087 là mạng gì? Đầu số 087 có ý nghĩa gì trong phong thủy chuẩn 100%

Nếu bạn là người không am hiểu về đầu số thì chắc chắn sẽ không thể biết được đầu số 087 là mã vùng ở đâu? Thuộc nhà mạng nào? Hay đầu số 087 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Tỷ Phú Không Độ giải đáp đầu số 087 là mạng gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Đầu số 087 là mạng gì?

Đầu số 087 là đầu số đầu tiên của nhà mạng ITelecom thuộc Công ty cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom. Mạng di động này hoạt động trên mô hình mạng ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) sử dụng băng tầng có sẵn của Vinaphone để hoạt động.

Ưu điểm

  • Chi phí dịch vụ giá rẻ, gói cước được công khai minh bạch.
  • Số điện thoại đẹp thuộc mạng 087 đều có giá rẻ hơn rất nhiều so với ba nhà mạng lớn
  • Các bước đăng ký SIM cực đơn giản và dễ dàng
  • Hỗ trợ cước gọi nội mạng đến mạng VinaPhone và chất lượng sóng của ITelecom cũng được đảm bảo và đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam với số lượng hơn 3 triệu thuê bao

Nhược điểm:

  • Các gói ưu đãi, khuyến mãi không được cung cấp nhiều cho khách hàng.

087-la-mang-gi

Tham khảo thêm: Giải đáp 086 là mạng gì? Đầu số 086 có ý nghĩa gì trong phong thủy từ A – Z

Ý nghĩa đầu số 087 trong phong thủy

Mỗi con số đều tương ứng với một ý nghĩa nhất định trong phong thủy. Chính vì vậy, đầu số 087 xét về mặt phong thủy cũng có ý nghĩa nhất định và ý nghĩa của đầu số này mang hàm ý tốt đẹp cụ thể như:

  • Số 0 tròn trĩnh thể hiện cho sự trọn vẹn mang hàm ý tiến triển không ngừng. Đây là số mở đầu cho tất cả các đầu số của mỗi nhà mạng và nó cũng tượng trưng cho sự khởi đầu.
  • Số 8: Trong văn hóa phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng. Theo tiếng Trung Quốc, số 8 đọc là bát – phát thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng.
  • Số 7: Có ý nghĩa sức mạnh, ý chí kiên cường. Thể hiện tinh thần chống chọi, vượt qua được những khó khăn, trở ngại trong công việc.

Do đó, khi kết hợp 3 con số lại với nhau sẽ mang lại động lực thúc đẩy luôn nỗ lực và cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Từ đó mang đến sự thành công, phát đạt và thịnh vượng cho gia đình, công việc.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được đầu số 087 là mạng gì đồng thời biết được ý nghĩa đầu số 087 trong phong thủy sim số để tìm ra mình một số đẹp nhất nhé

5/5 - (2 bình chọn)