3 cách đăng ký SMS banking Vietcombank miễn phí chỉ 1 phút

Bạn muốn đăng ký dịch vụ SMS banking của ngân hàng Vietcombank nhưng bạn không có thời gian ra ngoài phòng giao dịch để đăng ký. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây Tỷ Phú Không Độ sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách đăng ký SMS banking Vietcombank thành công để các bạn cùng tham khảo nhé

Hướng dẫn cách đăng ký SMS banking Vietcombank đơn giản

cach-dang-ky-sms-banking-vietcombank

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-SMS B@nking bằng 3 cách như sau:

1. Đăng ký SMS banking Vietcombank qua tin nhắn điện thoại

Để đăng ký dịch vụ SMS B@nking của Vietcombank, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: VCB cd gửi 8170 hoặc 6167.

Khi khách hàng đăng ký Sms banking của Vietcombank là hoàn toàn miễn phí giao dịch.

2. Đăng ký SMS banking Vietcombank tại quầy giao dịch VCB

Để đăng ký SMS Banking ngân hàng Vietcombank tại quầy, các bạn cần mang CMND/thẻ căn cước đến các chi nhánh/điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ từ giao dịch viên. Tại đây, các bạn diền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký SMS Banking. Sau đó, nhân viên giao dịch tiến hành kích hoạt chức năng này.

3. Đăng ký SMS Banking Vietcombank qua cây ATM

  • Bước 1: Bạn đưa thẻ Vietcombank vào khe thẻ, chọn ngôn ngữ: Tiếng Anh/ Tiếng Việt
  • Bước 2: Nhập mã Pin của thẻ
  • Bước 3: Trong thanh Menu, chọn Đăng ký dịch vụ => chọn dịch vụ SMS Banking. Như vậy bạn đã đăng ký thành công!

Lưu ý: Thông thường sau 24 giờ bạn đăng ký trên máy ATM, hệ thống sẽ tự động kích hoạt dịch vụ cho bạn. Lúc này bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình một cách bình thường.

Tham khảo thêm:

Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Tuy đăng ký SMS Banking của Vietcombank là miễn phí nhưng phí sử dụng hàng tháng của dịch vụ này là 11.000 đồng/tháng/số điện thoại đăng ký (không giới hạn số lượng tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản hoặc chi tiêu thẻ tín dụng khách hàng). Ngoài ra, dịch vụ truy vấn thông tin có phí là 1,500 đồng/tín nhắn.

SMS Banking Vietcombank là gì?

SMS Banking Vietcombank (VCB-SMS B@nking) là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại di động, giúp khách hàng theo dõi biến động tài khoản Vietcombank của mình vô cùng tiện lợi.

Tiện ích của dịch vụ VCB SMS-Banking

Hỗ trợ khách hàng 24/7 để tra cứu các thông tin: số dư tài khoản, hạn mức của tất cả các loại thẻ tín dụng, thông tin 05 giao dịch gần nhất và chi tiết từng giao dịch, thông tin về tỷ giá, lãi suất, thông tin địa điểm đặt máy ATM, điểm giao dịch của Vietcombank.

Nạp tiền cho thuê bao di động trả trước (VCB-eTopup): áp dụng cho các mạng di động Vinaphone, Mobifone, Viettel thông qua tin nhắn theo cú pháp gửi về tổng đài 6167.

Nhận tin nhắn chủ động (SMS chủ động): nhận thông báo của VCB mỗi khi có thay đổi số dư tài khoản và/hoặc chi tiêu thẻ tín dụng Vietcombank của khách hàng.

Bên trên chính là toàn bộ các cách đăng ký SMS Banking Vietcombank có thể giúp các bạn đăng ký dịch vụ thành công nhé

5/5 - (1 bình chọn)