3 cách hủy SMS banking Agribank thành công tại nhà chỉ 1 phút

Nếu các bạn không muốn sử dụng tiếp dịch vụ SMS banking của ngân hàng Agribank thì có thể hủy dịch vụ theo hướng dẫn cách hủy SMS banking Agribank trên điện thoại và máy tính trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Hướng dẫn cách hủy SMS banking Agribank cực đơn giản

huy-sms-banking-agribank

1. Hủy SMS banking Agribank trực tiếp tại quầy giao dịch

Để hủy dịch vụ SMS banking của ngân hàng Agribank bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến phòng giao dịch của Agribank gần nhất để được hỗ trợ hủy dịch vụ từ giao dịch viên. Sau đó, thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng

Lưu ý: Nếu bạn lựa chọn cách hủy này thì bạn cần đến thực hiện giao dịch vào giờ hành chính (giờ làm việc) của ngân hàng. Cụ thể đó là ngân hàng làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng sẽ từ 8h đến 12h, buổi chiều sẽ từ 13h đến 17h.

2. Hủy SMS banking Agribank qua tin nhắn SMS trên điện thoại

Nếu bạn không có thời gian ra ngoài phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để hủy dịch vụ SMS banking Agribank thì bạn có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “soạn VBA HDK 5 gửi 8149“. Để kiểm tra xem kết quả huỷ thành công hay chưa, bạn soạn tin: VBA XDK gửi 8149 để kiểm tra.

Lưu ý: Với mỗi tin nhắn đến đầu số tổng đài 8149 khách hàng phải chịu mức phí 1.000 đồng/ 1 tin nhắn.

3. Hủy SMS banking Agribank qua tổng đài Agribank

Để hủy dịch vụ SMS banking của ngân hàng Agribank bạn có thể gọi điện lên tổng đài của Agribank theo số 1900 558 818 hoặc 0243 205 3205. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như số chứng minh thư/thẻ căn cước, tên tài khoản, thông tin số dư, giao dịch gần nhất…Sau khi xác minh chính xác thông tin tổng đài viên sẽ hủy dịch vụ theo như yêu cầu của bạn.

Tham khảo thêm: 

SMS Banking AgriBank là gì?

SMS Banking AgriBank là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại được cung cấp bởi Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AgriBank).

Khi đăng ký SMS Banking AgriBank bạn sẽ được sử dụng một số tính năng như nhận tin nhắn thông báo về những thay đổi trong tài khoản AgriBank, tra cứu thông tin tài khoản, tra cứu số dư AgriBank trên điện thoại di động, sao kê 5 giao dịch gần nhất,…,

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn hủy Sms banking Agribank thành công nhé. Nếu các bạn không hiểu chỗ nào thì có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng nhất.

Rate this post