2 cách hủy SMS Banking BIDV nhanh chóng chi tiết từ A – Z

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng không biết cách hủy dịch vụ SMS banking của ngân hàng BIDV như thế nào? Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây Tỷ Phú Không Độ sẽ hướng dẫn cách hủy SMS banking BIDV chi tiết để các bạn cùng tham khảo nhé

cach-huy-sms-banking-bidv

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking BIDV đúng cách

Hiện tại ngân hàng BIDV chưa áp dụng việc hủy SMS Banking BIDV online trên web, thông qua ứng dụng hay sử dụng tin nhắn SMS. Do vậy, nếu bạn muốn hủy được dịch vụ SMS Banking BIDV thì bạn cần thực hiện theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Bạn mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công nhân đến các quầy giao dịch của BIDV gần nhất để hủy dịch vụ này.
  • Cách 2: Liên hệ tới tổng đài 1900 9247 để thông báo muốn hủy dịch vụ SMS banking. Khi gọi nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin như số tài khoản ngân hàng, số điện thoại đăng ký, số CMND… bạn cung cấp đầy đủ chính xác để tổng đài viên xác nhận và hủy ngay dịch vụ cho bạn.

Lưu ý: Khi hủy dịch vụ thì sẽ không còn nhận được tin nhắn khi có biến động về tài khoản.

Ngoài ra, bạn cần tham khảo giờ làm việc ngân hàng BIDV để đến đúng giờ không phải chờ đợi sếp hàng lấy số nhé.

Hủy SMS Banking BIDV có mất phí không?

Việc hủy dịch vụ SMS Banking BIDV sẽ không mất phí nên bạn sẽ không cần phải trả tiền. Sau khi đã thực hiện hủy bỏ SMS Banking BIDV, khách hàng có thể theo dõi các thông tin biến động số dư tài khoản, tài khoản tiết kiệm, tỷ giá,… trực tiếp trên Smartbanking của BIDV.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết cách hủy SMS Banking BIDV thành công nhé. Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì có thể liên hệ tới tổng đài 1900 9247 để được giải đáp và hỗ trợ nhé

Rate this post