Cách hủy sms banking Techcombank nhanh chóng chỉ 1 phút

Bạn không muốn sử dụng dịch vụ sms banking của ngân hàngTechcombank nữa nhưng bạn lại không biết cách hủy như thế nào? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy sms banking Techcombank cực đơn giản và chính xác để các bạn cùng tham khảo nhé

Hướng dẫn cách hủy SMS banking Techcombank trên F@st Banking

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại

cach-huy-sms-banking-techcombank

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên tay trái màn hình

cach-huy-sms-banking-techcombank-1

Bước 3: Chọn mục đăng ký nhận biến động số dư, hệ thống thông báo các liên quan đến tính năng SMS Banking trên ứng dụng này, bạn hãy nhấn 2 lần tiếp theo và đóng ở 3 cửa sổ liên tiếp.

cach-huy-sms-banking-techcombank-2

Bước 4: Bạn bỏ tích ở các mục bên cột SMS thu phí và tích chọn các ô Bật/Tắt tất cả, TIEN GUI THANH TOAN, THANH TOAN MOBILE bên cột F@st Mobile. Sau đó nhấp Lưu.

cach-huy-sms-banking-techcombank-3

Bước 5: Nhập mã mở khóa Smart OTP và nhấn xác nhận rồi nhấn Đóng là bạn đã hoàn thành hủy đăng ký SMS Banking Techcombank thành công.

cach-huy-sms-banking-techcombank-4

THam khảo thêm:

Cách hủy sms banking Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch

  • Bước 1: Bạn mang theo các giấy tờ thông tin cá nhân như CMND/CCCD đến phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào mẫu hủy sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank theo hướng dẫn của giao dịch viên.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra lại thông tin và tiến hành hủy dịch vụ trên hệ thống.

Có nên hủy dịch vụ sms banking Techcombank không?

Hiện nay các dịch vụ ngân hàng điện tử phát triển với tiện ích quản lý tài khoản bất cứ lúc nào. Nếu khách hàng có đăng ký dịch vụ này thì không cần phải sử dụng SMS Banking Techcombank nữa.

Lúc này chúng ta nên hủy đi để không phải chịu khoản phí duy trì hàng tháng. Ngược lại nếu như không đăng ký Internet Banking thì bạn nên dùng SMS Banking để theo dõi tài khoản tốt hơn.

Sau khi đọc xong bài viết của TỶ Phú Không Độ có thể giúp các bạn biết cách hủy sms banking Techcombank thành công nhé. Nếu các bạn không hiểu phần nào có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng nhất.

5/5 - (4 bình chọn)