4 Cách hủy SMS Banking Vietcombank cực đơn giản chỉ 1 phút

Bạn muốn hủy sử dụng tiếp dịch vụ SMS Banking Vietcombank nhưng bạn không biết cách hủy như thế nào? Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây Tỷ Phú Không Độ sẽ chia sẻ 4 cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản tại nhà mà không cần phải ra ngân hàng để các bạn cùng tham khảo nhé

Hướng dẫn cách hủy SMS banking Vietcombank đơn giản

Nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng SMS Banking của Vietcombank thì bạn có thể hủy dịch vụ bằng nhiều cách khác nhau cụ thể như sau:

1. Hủy SMS Banking Vietcombank tại quầy giao dịch VCB

Để hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Vietcombank tại quầy, bạn cần mang CMND/thẻ căn cước đến các điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ hủy dịch vụ từ giao dịch viên.

Thông thường, các phòng giao dịch Vietcombank rất đông khách nên các bạn cần tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank để để quá trình hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank diễn ra nhanh chóng, đặc biệt bạn không phải xếp hàng chờ đợi thứ tự

2. Hủy SMS Banking Vietcombank qua tin nhắn điện thoại

Để hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “VCB cd huy” gửi 6167.

cach-huy-sMS-Banking-Vietcombank

Lưu ý: Phí dịch vụ khi soạn tin nhắn hủy SMS Banking của Vietcombank qua đầu số 6167 là 1.500 đồng/ tin nhắn với thuê bao di động sử dụng mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và 1.000 đồng/ tin nhắn với thuê bao sử dụng mạng Vietnamobile, Gmobile.

Trường hợp không nhớ cú pháp cụ thể, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp VCB HELP gửi đến tổng đài 6167 để được hướng dẫn.

3. Hủy SMS Banking Vietcombank qua ứng dụng VCB- Mobile banking

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VCB-Mobile B@nking trên điện thoại

cach-huy-sMS-Banking-Vietcombank-1

Bước 2: Chọn vào mục Cài đặt ở góc phải bên dưới màn hình

cach-huy-sMS-Banking-Vietcombank-2

Bước 3: Bạn chọn Quản lý thông báo, màn hình hiển thị mục Nhận thông báo từ ngân hàng. Sau đó, bạn nhấn vào nút trượt bên cạnh thông báo, màn hình hiển thị thông báo kích hoạt tính năng nhận thông báo trên VCB Digibank. Đồng thời tính năng SMS chủ động sẽ tự động ngừng khi quý khách kích hoạt thành công tính năng này. Cuối cùng, ấn chọn đồng ý để kết thúc quá trình hủy dịch vụ.

cach-huy-sMS-Banking-Vietcombank-3

Tham khảo thêm: Cách mở tài khoản Vietcombank đơn giản chỉ 1 phút

4. Hủy SMS Banking Vietcombank qua VCB – IB@nking

Bước 1: Truy cập vào website của VCB Digibank trên máy tính hoặc điện thoại theo địa chỉ https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn. Sau đó, bạn nhập tên, mật khẩu, điền mã kiểm tra để truy cập vào tài khoản VCB – IB@nking của bạn

cach-huy-sMS-Banking-Vietcombank-4

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục Tiện ích gia tăng rồi chọn tiếp SMS Banking và chọn Ngừng dịch vụ.

cach-huy-sMS-Banking-Vietcombank-5

Bước 3: Chọn số điện thoại ngừng kích hoạt dịch vụ và nhấn Xác nhận.

cach-huy-sMS-Banking-Vietcombank-6

Bước 4: Màn hình thông quá quá trình ngừng đăng ký dịch vụ thành công.

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Phí hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank được tính dựa trên cách thức hủy dịch vụ SMS Vietcombank mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Nếu hủy thông qua dịch vụ VCB Digibank và hủy tại quầy: Miễn phí
  • Nếu hủy qua tổng đài 6167: Tính phí 1.500 đồng/lần với thuê bao mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và 1.000 đồng/lần với thuê bao mạng Vietnamobile, Gmobile.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách hủy SMS Banking Vietcombank thành công nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách kích hoạt Internet Banking Vietcombank trên điện thoại online tại: https://typhukhongdo.vn/cach-kich-hoat-internet-banking-vietcombank/

Rate this post