Cách hủy SMS Banking Vietinbank cực đơn giản chỉ 1 phút

Bạn muốn hủy không sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietinbank nữa nhưng bạn không biết cách hủy dịch vụ như thế nào? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy SMS Banking Vietinbank cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietinbank nhanh chóng

Hiện tại, Vietinbank chưa áp dụng dịch vụ hủy SMS Banking online qua website của ngân hàng hoặc qua Mobile Banking. Vì vậy, nếu bạn muốn hủy SMS Banking Vietinbank thì phải trực tiếp đến các quầy giao dịch của Vietinbank gần nhất để hủy dịch vụ này.

cach-huy-sms-banking-vietinbank

Thời gian hủy khá nhanh bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút để có thể hoàn tất thủ tục hủy dịch vụ. Tuy nhiên trước lúc bạn lưu ý tìm hiểu thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank để đến đúng giờ, không mất thời gian ảnh hưởng đến công việc khác.

Thủ tục hủy SMS Banking Vietinbank bao gồm:

Để hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Mẫu đơn hủy dịch vụ của ngân hàng Vietinbank cung cấp

Hủy SMS Banking Vietinbank có mất phí không?

Ngân hàng Vietinbank không thu phí hủy dịch vụ nên khách hàng không phải chịu một khoản phí nào khi tiến hành hủy sms banking nhé

Tuy nhiên, quá trình thực hiện bạn còn có những thắc mắc khác thì có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietinbank thông qua hotline: 1900558868 để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn sử dụng lại dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietinbank Online tham khảo ngay tại đây.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết cách hủy SMS Banking Vietinbank thành công rồi nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)