Hướng dẫn cách khóa thẻ Agribank tạm thời, vĩnh viễn đơn giản chi tiết từ A – Z

Bạn bị mất thẻ Agribank muốn khóa thẻ để đảm bảo số tiền trong tài khoản không bị người khác lấy mất nhưng bạn không biết cách khóa thẻ ngân hàng Agribank như thế nào? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ hướng dẫn cách khóa thẻ Agribank nhanh chóng chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Khóa thẻ Agribank tại phòng giao dịch ngân hàng Agribank

Bạn mang theo chứng minh thư/thẻ CCCD/ Hộ chiếu đến phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để yêu cầu khóa thẻ.

Giao dịch viên sẽ thực hiện kiểm tra, đối chiếu và thực hiện các bước để khóa thẻ của quý khách nhanh nhất, giúp bảo vệ an toàn tài khoản của quý khách hàng.

Khóa thẻ Agribank qua số tổng đài

Khách hàng có thể liên hệ hotline 24/7 theo số 1900 55 88 18 hoặc 0243 205 3205 của ngân hàng Agribank để được tổng đài viên hỗ trợ khóa thẻ.

Ngay sau khi kiểm tra, đối chiếu các thông tin về: Số CMND, số thẻ, số tài khoản … do quý khách hàng cung cập, tổng đài viên sẽ thực hiện khóa thẻ của khách hàng.

Khóa thẻ Agribank trên app E-Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại
Bước 2: Tại giao diện chính, chọn Dịch vụ thẻ

khoa-the-agribank

Bước 3: Chọn mục Truy vấn thông tin thẻ ⇒ chọn Loại thẻ Agribank và số thẻ muốn khóa

khoa-the-agribank-1

Bước 4: Tích vào phần Khóa thẻ

khoa-the-agribank-2

Bước 5: Chọn lý do khóa thẻ: Mất thẻ, Bị đánh cắp, Tạm ngừng hoạt động. Sau đó, ấn Tiếp Tục

khoa-the-agribank-3

Bước 6: Hệ thống báo khóa thẻ thành công là hoàn thành

khoa-the-agribank-4

Một số lưu ý khi khóa thẻ ngân hàng Agribank

Khi khóa thẻ các quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để bảo đảm an toàn cho tài khoản của mình:

  • Bạn phải là người trực tiếp thực hiện các thao tác khóa thẻ. Nếu trong trường hợp cần sự trợ giúp của bạn bè người thân cũng tuyệt đối không được cung cấp họ biết mật khẩu đăng nhập, mã Pin và số tài khoản của bạn.
  • Khi sử dụng ngân hàng điện tử để khóa thẻ, hệ thống báo lỗi thì các bạn nên thoát ra sau đó vào lại, tránh tình trạng cố tình đăng nhập và bị tin tặc chiếm đoạt thông tin.
  • Sau khi thẻ đã được khóa, khách hàng cần thu xếp thời gian đến ngân hàng để làm lại thẻ trong trường hợp bị mất thẻ hoặc thay đổi các thông tin trên thẻ để được mở lại và tiếp tục sử dụng.

Khóa thẻ Agribank có mất phí không?

Khách hàng khi thực hiện khóa thẻ ATM Agribank trên app E-Mobile Banking sẽ không mất phí khóa thẻ. Chủ thẻ chỉ phải trả phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân là 10.000 VND/tài khoản/tháng.

Với hình thức khóa thẻ trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Agribank thì mọi người sẽ phải mất phí trong trường hợp bạn làm mất thẻ (phí mất thẻ)

Trong trường hợp bạn gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng thì sẽ không tốn phí từ ngân hàng, tuy nhiên sẽ phải tốn cước cuộc gọi từ nhà mạng

Cách kiểm tra thẻ ATM AgriBank còn sử dụng được không?

Hiện nay, có khá nhiều cách để kiểm tra thẻ ATM AgriBank còn sử dụng được không? Dưới đây là một số cách mà khách hàng có thể áp dụng.

  • Đến cây ATM rồi đưa thẻ vào kiểm tra. Nếu thẻ ATM của bạn bị khóa, hệ thống ATM sẽ thông báo.
  • Tới trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra tình trạng thẻ.
  • Thực hiện các giao dịch Internet Banking, nếu tài khoản bị khóa bạn sẽ không thực hiện được giao dịch.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách khóa thẻ Agribank thành công và nhanh chóng nhé. Chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)