Bật mí 5 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank chính xác 100%

Bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Agribank của mình còn bao nhiêu tiền? Nhưng bạn không biết cách vào đâu để xem thông tin? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ mách bạn 5 cách kiểm tra số dư Agribank trên điện thoại, tin nhắn, máy tính,…chi tiết từ A – Z nhé

Kiểm tra số dư Agribank qua tin nhắn SMS Banking

Dịch vụ tin nhắn SMS của ngân hàng Agribank giúp bạn có truy vấn thông tin và thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến ngân hàng.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức kiểm tra số dư trong tài khoản mặc định hoặc kiểm tra số dư trong tài khoản tùy chọn bằng cách soạn cú pháp tin nhắn:

  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149
  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149

Lưu ý: Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank thì có thể mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu bản chính và bản sao, đến các chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc để đăng ký dịch vụ nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Số tổng đài Agribank – Hotline CSKH ngân hàng Agribank miễn phí 24/7

Kiểm tra số dư Agribank qua dịch vụ Internet Banking Agribank trên máy tính

kiem-tra-so-du-tai-khoan-agribank

  • Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking Agribank (Thông qua app hoặc trình duyệt máy tính).
  • Bước 2: Sau đó chọn mục Giao dịch =>Thông tin tài khoản => Vấn tin tài khoản để xem số tiền trong tài khoản Agribank.

Với việc sử dụng dịch vụ trên, bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng Internet trong mục “Quản lý tài khoản”.

Tra cứu số dư Agribank tại cây ATM 

  • Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM
  • Bước 2: Đăng nhập và chọn ngôn ngữ phù hợp
  • Bước 3: Màn hình hiển thị các lệnh, chọn giao dịch Vấn tin số dư
  • Bước 4: Xem thông tin tài khoản và in biên lai.
  • Bước 5: Kết thúc giao dịch

Nhược điểm của cách này là mỗi lần kiểm tra số dư bạn phải ra ngoài và tìm kiếm cây ATM. Có thể bạn sẽ phải xếp hàng chờ tại cây ATM nếu đông người, gây tốn thời gian.

Kiểm tra số dư Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Bạn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch, chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc và yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra, tra cứu số dư hiện có trong tài khoản.

kiem-tra-so-du-tai-khoan-agribank-1

Lưu ý: Với cách kiểm tra này, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân bản chính để chứng thực tài khoản của mình đồng thời bạn phải xếp hàng chờ đến lượt, gây tốn thời gian.

Tra số dư Agribank bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài

Ngoài các cách phía trên, bạn còn có thể kiểm tra số dư Agribank bằng cách liên hệ tổng đài thăm sóc và hỗ trợ khách hàng của Agribank theo số điện thoại: 1900558818 hoặc 19006795 để yêu cầu tư vấn viên hướng dẫn kiểm tra số dư.

Chỉ với 5 cách đơn giản phía trên mà chúng tôi đã trình bày chi tiết có thể giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản Agribank của mình đơn giản mà chính xác nhé

5/5 - (1 bình chọn)