Mơ thấy dây chuyền vàng giả, bị đứt, mất là điềm gì? Đánh con gì?

Bạn có giấc mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng, bán dây chuyền vàng, mua dây chuyền vàng, mất dây chuyền vàng,…khiến bạn không thể suy luận ra các con số bí ẩn hoặc các điềm báo trước về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai? Chính vì vậy, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải mã giấc mơ thấy dây chuyền vàng là điềm gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Ngủ mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì?

 • Mơ thấy dây chuyền vàng: 08, 80
 • Mơ thấy dây chuyền vàng 1 chỉ: 22, 46
 • Thấy dây chuyền vàng 5 chỉ: 57, 79
 • Thấy dây chuyền vàng 1 lượng: 28, 38
 • Thấy 2 sợi dây chuyền vàng: 14 – 08
 • Thấy nhiều sợi dây chuyền vàng: 43
 • Thấy dây chuyền vàng bị đứt ra: 15, 47
 • Thấy đeo dây chuyền vàng: 34, 85
 • Thấy mua dây chuyền vàng: 04, 27
 • Thấy nhặt được dây chuyền vàng: 43, 59
 • Mơ thấy dây chuyền vàng dính máu: 10, 70
 • Thấy bị mất dây chuyền vàng: 38, 94
 • Thấy dây chuyền vàng rơi xuống nước: 05, 18
 • Mơ thấy dây chuyền vàng bị cháy: 02, 61
 • Thấy đàn ông đeo dây chuyền vàng: 66
 • Thấy phụ nữ đeo dây chuyền vàng: 11
 • Thấy mua dây chuyền vàng tặng bố mẹ: 39
 • Thấy mua dây chuyền vàng tặng người yêu: 82
 • Thấy mình đang cắt đứt dây chuyền vàng: 81 – 18

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy dây chuyền vàng là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, chiêm bao thấy dây chuyền vàng có thể cho thấy tiền tài công danh của bạn có thể phất lên như diều hoặc gió. Nhưng cũng có những trường hợp khi mơ thấy dây chuyền vàng sẽ khiến bạn khá khó khăn về tiền bạc trong thời gian tới.

Tuy nhiên, để có được ý nghĩa chính xác về điềm báo được nói lên thì đòi hỏi bạn cần phải ghi nhớ được chính xác các chi tiết và tình huống cụ thể xảy ra trong mơ cụ thể:

Mơ thấy đeo dây chuyền vàng

Nếu mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng là điềm báo may mắn báo hiệu sẽ có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc, dù gặp khó khăn lớn cũng có thể vượt qua thuận lợi. Còn thấy thấy mình đeo dây chuyền vàng cho biết bạn đang gặp khó khăn liên quan đến chuyện tiền bạc và điều đó khiến cho bạn gặp khá nhiều rắc rối.

Mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy mua dây chuyền vàng

Giấc mơ này cho biết bạn đã lựa chọn đúng con đường cho riêng mình và bây giờ chỉ cần bạn không ngừng cố gắng chắc chắn thành công sẽ đến với bạn sớm. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu có quý nhân phù trợ và giúp đỡ rất nhiều trong công việc.

Ngoài ra, nếu mơ thấy mua dây chuyền vàng tặng bố mẹ cho thấy bạn là người sống tình cảm, luôn biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Còn nếu thấy mua dây chuyền vàng tặng người yêu cho biết bạn trân trọng mối quan hệ của 2 người và luôn phấn đấu để xây dựng tương lai của 2 người.

Mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng

Đây là điềm báo may mắn liên quan đến tiền bạc, báo hiệu thời gian tới bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn do người khác để lại hoặc hãy thử với những cặp vé số biết đâu lại giúp bạn đổi đời nhanh chóng. Ngoài ra, bạn sắp kiếm được những khoản tiền lớn từ những vụ làm ăn kinh doanh.

Chiêm bao thấy được tặng dây chuyền vàng

mơ thấy mình được người khác tặng dây chuyền vàng có nghĩa chuyện tình duyên của bạn đang rất tốt. Nếu bạn đã có một nửa của mình thì chắc chắn hai bạn sẽ sớm về chung về một nhà. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình tặng dây chuyền vàng cho người lạ cho thấy bạn đang có những quyết định sai lầm trong công việc.

Mộng thấy dây chuyền vàng rơi xuống nước

Cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong chuyện làm ăn của mình, thời gian này bạn sẽ liên tiếp gặp phải những chuyện không may mắn, bị kẻ khác lừa gạt đi số tiền lớn. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng gặp phải phản đối của nhiều người.

Mộng thấy bị giật dây chuyền vàng

Đây là điềm báo xấu cảnh báo bạn sắp bị mất đi đồ vật quan trọng hoặc tiền tài bị hao hụt. Có thể thời gian này bạn sẽ có quyết định sai lầm khiến cho bản thân bị thất thoát tài chính.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn vừa đánh mất thành công của bản thân. Sự bất cẩn của bạn khiến mọi việc trong cuộc sống trở nên tồi tệ và thất bại hoàn toàn.

Mo-thay-day-chuyen-vang-1

Mơ thấy đứt dây chuyền vàng

Giấc mơ này có nghĩa bạn sắp đánh mất người quan trọng nào đó, nguy cơ xảy ra mâu thuẫn giữa các mối quan hệ thân thiết. Ngoài ra, giấc mơ này còn cảnh báo có kẻ đang ngáng đường công danh của bạn. Chính vì vậy bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ nhé.

Chiêm bao thấy dây chuyền vàng giả

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn với những kẻ xấu đang muốn chiếm đoạt tài sản của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu công việc của bạn luôn bị kẻ xấu luôn tìm cách hãm hãi không để cho sự nghiệp của bạn thành công

Mơ thấy bán dây chuyền vàng

Nếu mơ thấy người khác bán dây chuyền vàng cho biết đối thủ của bạn sẽ bị đánh bại. Còn nếu mơ thấy mình đang bán dây chuyền vàng cho thấy bạn đang đánh mất cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn tìm ra các con số và điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về dây chuyền vàng nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

5/5 - (2 bình chọn)