Mơ thấy điện thoại mới, hỏng, bị vỡ, bị mất là điềm gì? Đánh con gì?

Điện thoại là phương tiện giúp chúng ta liên lạc với những người thân, đồng nghiệp, đối tác,..khi có công chuyện. Ngoài ra, điện thoại còn giúp chúng ta giải trí như nghe nhạc, xem phim, chơi  game,…Nhưng trong thế giới tâm linh, nằm mơ thấy điện thoại có thể mang tới cho bạn những điềm báo trước về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai. Hoặc các con số may mắn. Vậy mơ thấy điện thoại là điềm gì? Tất cả sẽ được Tỷ PHú Không Độ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy điện thoại đánh con gì? Là số mấy?

 • Mơ thấy điện thoại: 01, 03, 43
 • Thấy mất điện thoại: 05 – 78
 • Ngủ mơ thấy nhặt được điện thoại: 65 – 23
 • Thấy điện thoại vỡ: 11 – 41
 • Thấy số điện thoại: 87 – 03
 • Thấy điện thoại bị hư: 55 – 18
 • Thấy bị giật điện thoại: 90 – 45
 • Thấy điện thoại bị gãy đôi: 24 – 64
 • Thấy mua điện thoại mới: 08 – 46
 • Thấy mình đập điện thoại: 77 – 01
 • Thấy điện thoại bị cháy: 19, 81
 • Thấy mình mua điện thoại: 89 – 74
 • Thấy điện thoại rơi xuống nước: 95 – 28
 • Thấy gọi điện thoại: 06, 31
 • Thấy điện thoại tắt nguồn : 00, 11
 • Thấy điện thoại hết bin: 15, 65
 • Thấy tiếng chuông điện thoại reo: 25, 68, 91
 • Thấy điện thoại bị nổ: 05, 34

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy điện thoại báo hiệu điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, chiêm bao thấy điện thoại cho thấy tâm trạng bạn lúc này đang có những xáo trộn cho nên bạn nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý để hoạt động đúng giờ giấc. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn luôn may mắn gặp được quý nhân phù trợ trong công việc cũng như các mối quan hệ khác

Mơ thấy mất điện thoại

Sắp tới trong công việc của bạn sẽ có một số thách thức nhất định, cần phải cố gắng, tập trung để vượt qua. Bênh cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn rằng bạn đang dần đánh mất đi một số điều gì đó, đặc biệt liên quan đến chính bạn.

Ngoài ra, nếu mơ thấy mất điện thoại lại tìm lại được thì ám chỉ rằng bạn sẽ có một phen thót tim vì đánh mất tài sản quan trọng nhưng sẽ có người tốt bụng giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn.

mo-thay-dien-thoai

Chiêm bao thấy điện thoại bị vỡ

Giấc mơ này chỉ là một lời nhắn nhủ hãy quên đi những điều cần phải quên để đón nhận những điều tốt đẹp sắp tới. Ngoài ra, trong trường hợp nếu mơ thấy mình bị vỡ màn hình điện thoại, trong khi những phụ kiện khác vẫn tốt thì ám chỉ rằng có thể bạn đã đánh mất hình tượng tốt đẹp của bản thân trong mắt người thương của mình.

Mơ thấy nhặt được điện thoại

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên xem xét lại các mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn nên biết cách lựa chọn bạn bè để chơi hoặc hợp tác với những người cùng lĩnh vực để cùng nhau phát triển sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang có những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, công việc của bạn.

Mơ thấy điện thoại bi hỏng

Bạn đang có những trục trặc khó giải quyết trong mối quan hệ bạn bè và việc kéo dài rắc rối này sẽ khiến bản thân thêm buồn phiền. Cho nên, cách tốt nhất là hãy chủ động bằng sự chân thành của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy làm hỏng điện thoại của ai đó thì thể hiện rằng có thể bạn sắp gây ra tai họa cho người khác.

Mơ thấy điện thoại rơi xuống nước

Giấc mơ này cho biết bạn là người sống tự do, không gọn gàng và buông thả bản thân. Do đó, giấc mơ này khuyên bảo bạn nên chỉnh sửa lại đức tính đó của mình ngay trước khi bạn tự làm hỏng chuyện của cá nhân hoặc đánh mất một thứ gì đó quan trọng trong cuộc đời mình.

Mơ thấy gọi điện thoại

Đây là chiêm bao nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn với những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Có ai đó đang cố tình lừa gạt bạn hoặc khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Ngoài ra, trong trường hợp nếu bạn thấy điện thoại đổ chuông mà không có người nhận thể hiện khoảng cách và hạn chế của bạn với mọi người trong cuộc sống.

Mộng thấy được tặng điện thoại

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những chuyển biến tích cực, tinh thần thoải mái, trở nên cởi mở và hòa đồng với mọi người hơn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn đang muốn mở lòng với tất cả mọi người xung quanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

mo-thay-dien-thoai-1

Mơ thấy sạc điện thoại

Giấc mơ này cho biết bạn đang cảm thấy mệt mỏi bởi những áp lực trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, bạn nên cho mình thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần sức khỏe để có thể bước tiếp. Ngoài ra bạn cũng nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người thay vì làm mọi thứ một mình.

Mơ thấy mình đập điện thoại

Giấc mơ này cho thấy bạn đang phải kiềm chế cảm xúc của mình rất nhiều. Nếu bạn không giữ được thái độ bình tĩnh thì những trận cãi vã tranh chấp sẽ đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ này báo hiệu thời gian tới bạn sẽ vướng vào những trận tranh cãi lớn và bạn sẽ là người bị thiệt thòi.

Mơ thấy sim điện thoại

Sắp tới bạn sẽ có một chuyến đi công tác xa, gặp gỡ được nhiều đồng nghiệp, bạn bè, trao đổi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn đang cảm nắng một người nào đó.

Mơ thấy bị trộm điện thoại

Nếu mơ thấy ai đó lấy trộm điện thoại của bạn nhưng bị bắt quả tang thì ám chỉ rằng bạn sẽ vượt qua được ám hại của những kẻ không có ý tốt. Còn nếu thấy mình trộm điện thoại của người khác thì thể hiện rằng bạn đang có suy nghĩ và hành động không đúng đắn và điều này có thể khiến bạn gặp điều không hay.

Mơ thấy điện thoại bị nổ

Nếu mơ thấy đang sạc thì điện thoại phát nổ cảnh báo sự cẩu thả có thể khiến bạn trả giá đắt. Còn nếu điện thoại phát nổ bất ngờ mà không có dấu hiệu gì báo trước thì thể hiện rằng bạn có thể sắp gặp họa đổ máu. Ngoài ra, nếu thấy điện thoại của ai đó phát nổ trong mơ thì ám chỉ rằng bạn sắp vướng phải điều thị phi.

Mơ thấy mua điện thoại mới

Thời gian tới mọi khó khăn sẽ đi qua, gia đình sẽ có quý nhân phù trợ, công việc làm ăn thuận lợi và có thể sẽ đón thêm thành viên mới. Riêng bạn nên tìm hiểu thêm những lĩnh vực mới để ngày càng phát triển và có cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, nếu thấy ai đó mua điện thoại mới đem đến khoe với bạn thì thể hiện rằng bạn đang ghen tị với điều kiện của người đó.

Mơ thấy điện thoại bị cháy

Nếu mơ thấy điện thoại của mình bị cháy ám chỉ rằng có nguy hiểm tiềm tàng xung quanh bạn, đồng thời nó cũng thể hiện rằng mối quan hệ của bạn với mọi người đang có mâu thuẫn lớn. Còn thấy điện thoại bị cháy của ai đó thì có nghĩa là xuất hiện mâu thuẫn của bạn với người đó.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Rate this post