Mơ thấy kinh nguyệt của mình, kinh nguyệt của người khác, kinh nguyệt nhiều là điềm gì? Đánh con gì?

Trong giấc mơ bạn thấy mình ra rất nhiều kinh nguyệt mà không thể cầm lại được khiến bạn vô cùng lo lắng không biết có chuyện gì sắp xảy ra đến với mình? Hay mang tới cho bạn con số nào? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải mã giấc mơ thấy kinh nguyệt là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy kinh nguyệt đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy kinh nguyệt chung chung đánh ngay con 19, 64, 69 nhưng tùy thuộc vào từng ý nghĩa giấc mơ về kinh nguyệt sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Phụ nữ mơ thấy máu kinh nguyệt trước ngày hành kinh: 54 – 09
 • Chiêm bao thấy máu kinh sau ngày hành kinh: 32 – 64
 • Phụ nữ mơ thấy máu kinh trong kỳ kinh nguyệt: 00 – 34 – 31
 • Đàn ông chiêm bao thấy máu kinh nguyệt: 43
 • Chiêm bao thấy máu kinh dính trên quần áo: 98 – 78
 • Mơ thấy máu kinh chảy nhiều là số: 84 – 86 – 38
 • Mơ thấy 1 giọt máu kinh nguyệt đỏ: 57
 • Mơ thấy một giọt máu kinh nguyệt đen sì: 55
 • Mơ thấy mặt dính đầy máu kinh nguyệt: 61
 • Mơ thấy máu kinh nguyệt dính lên tay: 27 – 39
 • Mơ thấy máu kinh nguyệtcủa mình: 67
 • Mơ thấy máu kinh nguyệt của người khác: 49
 • Mơ thấy dẫm lên vũng máu kinh: 69
 • Mơ thấy bạn gái có kinh nguyệt: 24 – 56
 • Mơ thấy vợ có kinh nguyệt: 28
 • Mơ thấy người lạ có kinh nguyệt: 39

Tham khảo thêm:

Giải mã thấy kinh nguyệt báo hiệu điềm báo gì?

mo-thay-kinh-nguyet

Phụ nữ mơ thấy kinh nguyệt

Phụ nữ nằm mơ thấy mình chảy máu kinh trước thời kỳ kinh nguyệt cho thấy bạn đang rất lo lắng và bất an với một điều gì đó, bạn rất căng thẳng dẫn đến có thể bạn sẽ bị stress.

Ngoài ra, nếu mơ thấy máu kinh trong thời kỳ kinh nguyệt cho thấy bạn đang gặp vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm và nó đang khiến mối quan hệ của 2 người ngày càng xa cách. Còn thấy máu kinh sau thời kỳ kinh nguyệt là dấu hiệu kết thúc một giai đoạn khó khăn và bắt đầu của sự thư giãn.

Đàn ông mơ thấy kinh nguyệt

Đây là điềm báo không may mắn về công việc của bạn đang gặp phải khó khăn và nguyên nhân là do kẻ khác hãm hại. Vì thế bạn nên cẩn trọng hơn trong mỗi quyết định của mình và không nên đặt niềm tin quá lớn vào bất cứ ai.

Mơ thấy người dính máu kinh nguyệt

Giấc mơ này là điềm báo cực xấu ám chỉ rằng sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn. Vì vậy, bạn cẩn thận hơn trong việc đi lại của mình, một tai nạn rất lớn có thể xảy ra gây ảnh hưởng xấu tới bạn.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy mặt dính máu kinh nguyệt cho thấy trong mọi hoạt động, công việc, bạn sẽ luôn là người được nắm quyền chỉ đạo, là người có vai trò quan trọng trong các hoạt động.

Mơ thấy máu kinh nguyệt dính trên quần áo

Giấc mơ ám chỉ rằng trong gia đình bạn sắp xảy ra cãi vã. Mối quan hệ tình cảm gia đình sẽ bị rạn nứt từ đó. Vì vậy, bạn nên dành thời gian và sự quan tâm đến gia đình của mình nhé.

Mơ thấy máu kinh nguyệt chảy nhiều

Đây là điềm báo xấu ám chỉ sức khỏe đang giảm sút nghiêm trọng và suy yếu hơn, bạn nên dành thời gian đi thăm khám và chú ý đến bản thân nhiều hơn nữa. Ngoài ra, giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn hãy chú ý đến những, lời nói hành động của bản thân nếu không danh tiếng của bạn sẽ bị kẻ khác bôi xấu.

Mơ thấy máu kinh của người khác

Đây là điềm báo rằng bạn sẽ có một chuyến đi xa trong thời gian sắp tới, bạn là người thích khám phá những vùng đất mới mẻ. Bạn mong chờ một cuộc hành trình mới trong tương lai.

Mơ thấy máu kinh nguyệt đen

Giấc mơ này là điềm báo không tốt báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ gặp 1 vận xui về tài chính. Do đó hãy cẩn trọng trong cách chi tiêu cũng như đầu tư của mình trong thời gian này. Và đừng để cho kẻ xấu có cơ hội trục lợi từ món tiền của bạn hoặc từ công việc làm ăn của bạn.

Mơ thấy máu kinh nguyệt đỏ

Đây là giấc mơ mang tới những điềm báo tốt trong tương lai. Bạn có thể sẽ gặp được nhiều may mắn hoặc thậm chí chúng tôi xin chúc mừng bởi là có thể sắp có em bé.

Mơ thấy máu kinh của mình

Giấc mơ này cho biết những khó khăn bạn gặp phải sẽ tìm ra được hướng giải quyết. Bạn nên giữ cho mình tâm trạng thoải mái như vậy. Điều này sẽ khiến mọi rắc rối được giải quyết nhanh chóng hơn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số chính xác và điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về kinh nguyệt rồi nhé

5/5 - (2 bình chọn)