Mơ thấy nhẫn vàng, bạc, kim cương, nhẫn cưới là điềm gì? Đánh con gì?

Theo các nhà phong thủy, giấc chiêm bao thấy nhẫn vàng, bạc, kim cương, nhẫn bị vỡ, nhân cưới,…sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo tốt hoặc xấu hay các con số bí ẩn. Để tìm hiểu chính xác hơn mời các bạn cùng tham khảo giấc mơ thấy nhẫn là điềm gì trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy nhẫn đánh con gì? Nhẫn là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy nhẫn chung chung đánh ngay con 18, 81. Nhưng tùy thuộc vào hình ảnh chiếc nhẫn và bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số  khác như:

 • Thấy nhẫn vàng:10, 50, 70, 75
 • Thấy nhẫn bạc: 73 – 23
 • Thấy nhẫn kim cương: 02 – 78
 • Thấy nhẫn ngọc: 37 – 73
 • Thấy mất nhẫn: 07 – 57
 • Thấy đeo nhẫn: 08 – 35.
 • Thấy đeo nhẫn vàng: 10 – 80
 • Thấy mua nhẫn vàng: 41 – 86
 • Thấy mất nhẫn cưới: 11, 22
 • Thấy được tặng nhẫn vàng: 77 – 22
 • Thấy bán nhẫn vàng: 67
 • Thấy nhặt được nhẫn: 20 – 22.
 • Thấy nhẫn giả: 10 – 64.
 • Thấy nhẫn bị gãy: 71 – 89.

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy nhẫn vàng là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

mo-thay-nhan

Mơ thấy nhẫn kim cương

Giấc mơ này cho biết công việc bạn sắp được phân công sẽ rất mới mẻ và thú vị với bạn, bạn có thể học hỏi được rất nhiều về bản thân và cũng như là về những người khác. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình được tặng nhẫn kim cương là có kẻ muốn lợi dụng bạn, hoặc mơ thấy mất nhẫn kim cương là hao tài tốn của

Mơ thấy nhẫn vàng

Nếu mơ thấy bán nhẫn vàng cảnh báo về những tai họa sắp ập đến với bạn từ công việc đến cuộc sống. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình đi mua nhẫn vàng có nghĩa công việc của bạn đang khá thuận lợi, mọi việc đang tiến triển tốt, khả năng cao sẽ giúp bạn thu về được số tiền lớn và mở rộng chuyện làm ăn.

Mơ thấy nhẫn vàng giả là lời cảnh báo bạn đang bị chính người thân bên cạnh lừa dối. Bên cạnh đó, nếu thấy nhẫn vàng bị gãy đôi cho thấy bạn đang bị kẻ khác lợi dụng để chiếm đoạt số tiền lớn.

Mơ thấy mình đeo nhẫn vàng lại là điềm báo may mắn cho biết bạn sắp đón nhận tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Còn thấy người khác đeo nhẫn vàng là điềm báo không tốt, có thể bạn sẽ gặp điều không may trong làm ăn hoặc là xui xẻo về chuyện tiền bạc.

Mơ thấy được người thân tặng vàng là giấc mơ đẹp cho biết bạn sắp nhận được tin báo tốt đến từ người thân nơi phương xa. Còn nếu thấy được người lạ tặng nhẫn vàng thì hãy cẩn trọng công việc của mình vì thời gian này bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và bị kẻ xấu hãm hại.

Mơ thấy nhẫn bạc

Chiêm bao thấy nhẫn bạc thường là điềm báo có tài lộc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu thấy được tặng nhẫn bạc là điềm báo tình yêu viễn mãn, nếu bạn có gia đình thì đây là điềm báo gia đình hòa hợp, thịnh vượng. Ngoài ra, nếu thấy nhặt được nhẫn bạc là điềm báo có kẻ thứ ba xen vào trong chuyện tình cảm.

Mơ thấy nhẫn ngọc

Giấc mơ này ám chỉ bạn sắp gặp được niềm vui ngoài ý muốn, ngọc càng đẹp, màu sắc càng tươi sáng thì vận tài sẽ càng đến nhiều. Ngoài ra, trong trường hợp bạn đang vướng nợ nần, việc đột phá trong kinh doanh sẽ mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận lớn.

mo-thay-nhan-1

Mơ thấy nhẫn cưới

Chiêm bao thấy đeo nhẫn cưới là sắp kết hôn với người vừa ý. Bên cạnh đó, nếu thấy nhẫn cưới bị gãy là ám chỉ hôn nhân không thành hoặc tình cảm gia đình có người thứ ba xen vào.

Ngoài ra, nếu đàn ông đã kết hôn mơ thấy mình bị mất nhẫn cưới thì sắp có chuyện cãi vã với vợ. Nếu là phụ nữ mơ thấy giấc mơ tương tự thì dự báo sắp đến vợ chồng sẽ xa nhau, có thể là ly thân điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi và mất niềm tin vào hôn nhân.

Chiêm bao thấy nhẫn bị gãy

Đây là giấc mơ cảnh báo lòng trung thành của bạn đang bị nghi ngờ, nó cũng báo trước một sự chấm dứt hay kết thúc một số mối quan hệ trong cuộc sống của bạn, là điềm báo về sự mất mát.

Mơ thấy mình đang thử nhẫn

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn sẽ có những hành động không trung thực trong tương lai và điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vị thế của bạn trong mắt mọi người

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được chính xác các con số và điềm báo chuẩn bị diễn ra trong tương lai nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)