Mơ thấy người thân chết là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy người thân chết là giấc mã khiến cho ai cũng đều rất đâu buồn trong giấc mơ cũng như hoang mang khi tỉnh giấc, chính vì vậy mà việc giải mã giấc mơ mình vừa thấy là điều bạn rất cần thiết. Nào hãy cùng xem để biết giấc mơ vùa thấy là điềm báo tốt hay xấu ngay.

Tại sao lại nằm mơ thấy người thân mình chết?

Trên thực tế, khoa học đã chứng mình có hai trạng thái về giấc mơ người thân chết cụ thể như sau:

 • Trạng thái 1: Do chính bản thân bạn suy nghĩ, lo âu quá nhiều về một vấn đề nào đó gây ra sự căng thẳng hoặc bạn đang mang một căn bệnh làm ảnh hưởng đến tâm lý của mình. Vì thế trong giấc ngủ bạn thường mơ thấy người đã chết.
 • Trạng thái 2: Do trong gia đình bạn đang có quá nhiều biến cố cùng ập đến một lúc khiến bạn bị sốc. Bạn chưa thể chấp nhận được những biến cố đó xảy ra với chính gia đình mình như người thân mất, tranh chấp, bất hòa,… khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều và có thể ngủ mơ người thân chết.

Còn xét về tâm linh thì năm mơ thấy người chết thường mang đến điều xấu, cảnh báo cho bạn biết người thân mà bạn mơ chuẩn bị xảy ra vấn gì đó. Tuy nhiên, không hẳn giấc mơ về người thân chết đều mang tới cho bạn điềm báo xấu mà có thể mang tới vận may cho bạn.

THam khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy người thân chết là điềm gì? Lành hay dữ?

mo thay nguoi than chet

Mơ thấy người thân quen còn sống bị chết

Giấc mơ này là điềm báo tốt cho thấy bạn sẽ có đủ năng lực, sự tự tin cũng như tinh thần dũng cảm để vượt qua được tất cả những trở ngại, thử thách lớn trong cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết phía sau bạn luôn có một người âm thầm giúp đỡ bạn trong cuộc sống và công việc.

Mơ thấy bố hoặc mẹ chết

Nếu bạn mơ thấy bố mẹ vốn đã qua đời thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều tin tốt lành trong thời gian tới . Hơn nữa , đây là những tin cực quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời bạn .

Mơ thấy mẹ chết cho thấy bạn yêu mẹ bạn rất nhiều hay nói cách khác mối quan hệ giữa bạn và mẹ của bạn cực kì tốt. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mẹ chết trong giấc mơ, đây cũng có thể là một lời cảnh báo về sức khỏe của mẹ bạn.

Nằm mơ thấy bố mất mang lại những điềm báo không mấy vui vẻ cho biết gia đình của bạn sắp có người mất, sắp có chuyện buồn xảy ra, nhất là đối với người ba thân yêu của bạn.

Nằm mơ thấy người thân chết như anh, chị em, cô dì, chú bác, ông bà, vợ, chồng …

Mơ thấy người thân trong nhà mất như cô, dì, chú bác,.. qua đời cho thấy bạn là người sống khá ôn hòa, các mối quan hệ luôn xây dựng trên tình cảm yêu thương, gắn kết và đùm bọc lẫn nhau.

Nằm mơ thấy người thân chết là anh, chị, em là điềm báo cho thấy người thân trong gia đình bạn đang có thể gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ từ bạn.

Chiêm bao thấy người chết là em trai nhắc nhở bạn nên làm từ thiện, hỗ trợ nhà hảo tâm bởi đây sẽ là thời điểm lý tưởng.

nam mo thay nguoi than da chet la anh em cua minh

Mơ thấy ông bà chết

Giấc mơ này báo hiệu sức khỏe của ông bà có chút trắc trở, ốm đau. Cho nên phận làm con cháu, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe ông bà nhiều hơn nữa nhé.

Mơ thấy vợ hoặc chồng chết

Giấc mơ báo hiệu bạn đang có một gia đình hạnh phúc, trọn vẹn niềm vui nhưng tương lai gia đình sắp gặp đại họa. Thành viên trong gia đình có người gặp nạn qua đời, mọi người hãy cẩn thận và chú ý hơn trong cuộc sống.

Quả phụ mơ thấy chồng quá cố là dấu hiệu không tốt cho bổn mạng vì khi gặp giấc mơ này, đường tình duyên sẽ gian nan hơn, có khả năng cao là không thể đi thêm bước nữa.

Đàn ông mơ thấy vợ đã chết và thấy mình sắp kết hôn với người phụ nữ mới giỏi giang hơn cho thấy bổn mạng nên vui mừng vì công việc sẽ có nhiều khởi sắc.

Mơ thấy người thân chết mà là người yêu của mình

Giấc mơ này thể hiện rằng tình cảm mà hai bạn dành cho nhau rất là đặc biệt. Hai người thấu hiểu đối phương và sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu. Đâu giống như một lời thông báo rằng hai bạn sẽ chuẩn bị tiến thêm một bước nữa trong tình yêu.

Mơ thấy con của mình chết

Giấc mơ còn phản ánh con đường công danh sự nghiệp của bạn đang có khả năng gặp nhiều rắc rối do có người đứng sau thao túng. Không chỉ vậy, trong chuyện tình cảm rất có khả năng hai bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn, dẫn tới rạn nứt tình cảm và phải đường ai nấy đi.

Mơ thấy người thân chết sống lại

Đây là một điều báo hiệu rất tốt cho bạn trong thời gian tới. Có thể trong tình yêu hoặc công việc của bạn đang và vẫn sẽ có những tiến triển tốt, nguyện vọng của bạn sắp có thành quả. Đặc biệt bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh.

Nằm mơ thấy người thân chết đánh con gì ?

 • Mơ thấy bố chết: 75 – 83
 • Mơ thấy mẹ mất: 24 – 26
 • Chồng mơ thấy vợ chết có thể chọn số 54 – 73
 • Mơ thấy con chết: 35
 • Mơ thấy bà mất: 93 – 96
 • Mơ thấy người thân bị chết do tai nạn: 07 – 70
 • Mộng thấy người thân mất do bị đâm chết: 03, 75
 • Mơ thấy bố mẹ vợ hoặc bố mẹ chồng qua đời: 13 hoặc 39.
 • Mơ thấy người thân mất vì bệnh 21, 42
 • Mơ thấy anh chị em trong nhà chết 75 hoặc 83.
 • Mơ thấy người thân mất do chết đuối: 00, 06

Dựa vào ý nghĩa giấc mơ thấy người thân chết bên trên bạn có thể cân nhắc và theo dõi xem sự việc có thật sự chính xác không, mọi thông tin bên trên chỉ mang tính chất tham khảo.

5/5 - (3 bình chọn)