Giải mã Nóng Tai Trái, Nóng Tai Phải, Nóng 2 Tai là điềm báo gì trong tâm linh

Khi gặp hiện tượng nóng tai người ta sẽ thường ngay ngay đến vấn đề có thể đây là một điềm báo gì đó trong tâm linh muốn báo trước cho người gặp hiện tượng này. Có người thì nóng tai bên trái có người nóng tai phải và có thể là nóng cả 2 tai.

Nếu bạn đang tìm hiểu điềm báo nóng tai ở Nam và Nữ theo tâm linh thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu toàn bộ ý nghĩa điềm báo nóng tai trái, phải, cả 2 tai theo giờ được chi tiết như sau :

Xem thêm

 1. Nháy mắt phải ở nam và nữ là điềm gì
 2. Nháy mắt trái ở nữ và nam giới trong tâm linh
 3. Điềm báo ngữa tai trái, tai phải tốt hay xấu

Nóng cả 2 tai là điềm gì ở Nam và Nữ

nong tai trai phai o nam va nu

Theo chuyên gia phong thủy điềm báo nóng cả 2 tai ở Nam và ở Nữ sẽ được xác định theo từng khung giờ khác nhau trong ngày sẽ có ý nghĩa khác nhau và cụ thể như sau :

 1. Từ 23h – 1h: Nóng cả 2 tai vào khung giờ này sẽ là điềm báo tốt cho bạn, bạn chuẩn bị gia tăng tiền, tài lộc. Nếu bạn thực hiện dự án thì dự án đó sẽ thành công, giúp bạn có thêm tiền mà còn giữ được chữ tín với đối tác.
 2. Từ 1h – 3h: Bị nóng cả 2 tai báo hiệu gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn. Bạn nên nhịn, bình tĩnh để có thể giải quyết được mọi chuyện êm ả.
 3. Từ 3h – 5h: Trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ nhận được cơ hội làm ăn lớn và cơ hội này diễn ra thuận lợi, đối tác của bạn sẽ là người mang tới ch o bạn cơ hội. Do đó, bạn nên nắm bắt, thể hiện mình tốt nhất.
 4. Từ 5h – 7h: Bạn bị nóng cả 2 tai vào khung giờ này thì bạn sắp được mời đi ăn uống.
 5. Từ 7h – 9h: Bạn đang chờ điều gì thì bạn sẽ nhận được thông tin đó trong thời gian tới. Đó sẽ là tin vui. Do đó, bạn nên tận hưởng và chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.
 6. Từ 9h – 11h: Người bạn của bạn đang gặp khó khăn, họ cần giúp đỡ từ bạn. Do đó, bạn nên sẵn sàng giúp đỡ người bạn đó nhé. Sau khi giúp đỡ, mối quan hệ của hai người sẽ tốt đẹp hơn.
 7. Từ 11h – 13h: Tai bạn nóng bừng trong khoảng thời gian này thì bạn nên cẩn thận bởi hiện tượng nóng tai này mang tới điềm báo rằng bạn sẽ phải đối mặt với chuyện xích mích mà người xích mình với bạn chính là người thân quen.
 8. Từ 13h – 15h: Điềm báo xấu, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề mâu thuẫn, thậm chí là có thể những chuyện tồi tệ xảy ra với bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc làm việc để hạn chế điềm dữ đó.
 9. Từ 15h – 17h: Nếu như bạn nóng cả hai tai vào thời gian này thì tin vui sẽ đến với bạn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn của bạn diễn ra suôn sẻ.
 10. Từ 17h – 19h: Bạn bị nóng tai ở khung giờ này báo hiệu có người nào đó đang dành tình cảm cho bạn, có thể là yêu mến từ lâu.
 11. Từ 19h – 21h: Điềm báo tốt, bạn sắp được ai đó mời đi ăn.
 12. Từ 21 – 23h: Điềm báo xấu, bạn sẽ vướng phải vấn đề rắc rối, có thể là cãi vã, kiện tụng.

Hiện tượng nóng tai trái ở Nữ và Nam báo điềm tốt hay xấu ?

nong tai trai

Nam, Nữ khi gặp hiện tượng tái trái nóng đỏ mà chưa biết đây là hiện tượng gì, điền báo tốt hay xấu thì xem ngay giải mã ý nghĩa điềm báo nóng tai trái theo giờ ở đây.

 1. Nóng tai trái từ 23h – 1h: Đây là điềm báo trước rằng nhiều khả năng bạn sẽ có các người bạn ở xa sắp về, các người bạn ở xa tới thăm.
 2. Nóng tai trái từ 1h đến 3h: ví như bạn đột nhiên bị nóng trai trái trong khoảng thời gian này, đây. là điềm báo chứng tỏ hiện tại bạn đang sở hữu điều gì đó buồn bực trong người.
 3. Nóng tai trái từ 3h – 5h: ví như tai trái của bạn đột nhiên đỏ lên nóng lên thì xin chúc mừng bạn Đây là điềm báo tốt lành, điềm báo này cho biết có người sẽ mang tới cho bạn tài lợi may mắn,phúc lộc.
 4. Nóng tai trái từ 5h — 7h: Xuất hiện hiện tượng nóng tai trái trong khoảng thời gian này là điềm báo trước sự nghiệp trong thời gian tới của bạn không mấy suôn sẻ.
 5. Nóng tai trái từ 9h – 11h: Xin chúc mừng bạn, nếu bạn thấy tai trái của mình nóng lên trong khoảng thời gian này chỉ bạn sắp được mời đi ăn đầy.
 6. Nóng tai trái từ 11h – 13h: Đây là điềm báo về nguồn vốn của bạn, trong thời gian đến rất có thể bạn sẽ bị mất tiền do đó hãy nên cẩn thận.
 7. Nóng tai trái từ 13h – 15h: Đây là điềm báo bạn sắp sở hữu tin vui về nguồn vốn, những dấu hiệu khả quan sẽ giúp bạn mang nguồn tài chính vững vàng hơn nữa
 8. Nóng tai trái trong khoảng 15h tới 17h: Đây là điềm báo bạn sẽ gặp những chuyện bất ngờ vẻ tình cảm. Có thể bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh
 9. Nóng tai trái từ 17h – 19h: Theo giải mã những điềm báo thấy rằng, đây là dấu hiệu cho việc làm ăn trong thời gian sắp tới của bạn sẽ vô cùng nhau suôn sẻ.
 10. Nóng tai trái trong khoảng 19h – 21h : Đây là điềm báo cho biết rằng các dự định mà bạn đang ấp ủ đã sắp trở thành hiện thực.
 11. Nóng tai trái từ 21h – 23h: Đây là điềm báo cho biết sắp đến bạn sẽ sở hữu người thân ở phương xa sắp về.

Điềm báo nóng tai phải ở Nam và ở Nữ theo giờ nói lên điều gì trong tâm linh?

Khi bạn thấy tự dưng tải phải của bạn đỏ và nóng thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn ý nghĩa điềm báo nóng tai phải ở Nam, Nữ theo khung giờ như sau :

 1. Từ 1-3h: Bạn đang có người thân nhớ nhung. Nếu đang bận rộn vì công việc hay lý do nào đó thì hãy suy nghĩ lại và quan tâm đến gia đình nhiều hơn.
 2. Từ 3-5h: Chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra trong êm đẹp, hạnh phúc. Bạn nên trân trọng những phút giây bên cạnh người ấy.
 3. Từ 5-7h: Báo hiệu bạn sắp đón người thân ở xa về thăm.
 4. Từ 7-9h: Có vẻ bạn sẽ gặp phải rắc rối và thị phi. Hãy cẩn thận và chú ý lời nói của mình với mọi người xung quanh.
 5. Nóng tai phải từ 7-9h điềm báo gặp chuyện rắc rối
 6. Từ 9-11h: Chuyện tình cảm của bạn đang không được tốt đẹp. Bạn nên dành nhiều thời gian và bồi đắp tình cảm hơn nữa.
 7. Từ 11-13h: Nếu bạn là người yêu công việc thì đây là điềm báo bạn sắp nhận được một nhiệm vụ quan trọng. Hãy phát huy và thể hiện năng lực của mình nhé!
 8. Từ 13-15h: Báo hiệu tín hiệu tốt đẹp trong tài chính của bạn. Có thể là một mức thưởng nào đó trong công việc.
 9. Từ 15h -17h: Cơ thể bạn đang mệt mỏi, làm việc quá sức, cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn.
 10. Từ 17h -19h: Sắp tới bạn sẽ có những chuyến du lịch xa để tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc với người mình yêu.
 11. Từ 19h -21h: Có người đang “thầm thương trộm nhớ” bạn nhưng không ngỏ lời.
 12. Từ 21-23h: Trong khoảng thời gian này sức khỏe của bạn đang tồi tệ vì những áp lực. Vì vậy hãy nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn
 13. Từ 23h-1h: Báo hiệu một tin vui lớn dành cho bạn, có thể bạn sẽ nhận được thông báo thưởng lương, thăng quan tiến chức trong công việc.

Hy vọng rằng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp ích được mọi người hiểu hơn về điềm báo nóng tai ở Nam Nữ cụ thể hơn là nóng tai trái, nóng tai phải và nóng cả 2 tai theo tâm linh.

4/5 - (2 bình chọn)