6 nốt ruồi ở má nam và nữ giới có vận mệnh tốt hay xấu?

Trong tướng số, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể có thể dự đoán được tính cách, tình cảm, sự nghiệp,…trong tương lai của người sở hữu tốt hay xấu. Vậy nốt ruồi ở má có ý nghĩa như thế nào? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở má trái, phải của nam và nữ giới trong bài viết dưới đây

Nốt ruồi ở má phụ nữ nói lên điều gì?

Theo các nhà tướng số không đánh giá quá cao về nốt ruồi trên má, đặc biệt là ở phái nữ. Bởi đây là vật cản về tài lộc mặc dù họ vẫn có đủ tiền bạc nhưng không quá phát vượng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước, vị trí, màu sắc nốt ruồi sẽ mang tới ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi ở má trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên má trái thường ổn định sự nghiệp sớm hơn so với những người đồng trang lứa nhưng không có đột phá. Ngoài ra, tài lộc và may mắn chỉ đến với họ sau khi kết hôn nhưng đôi khi áp lực về tiền bạc và đời sống khiến họ khó tránh khỏi cãi vã với người thân.

Nốt ruồi trên má phải

Trong tướng số, phụ nữ có nốt ruồi bên phải má sẽ có cuộc sống khá vượng cát, thuận lợi trong sự nghiệp và cả tình duyên. Cụ thể trong công việc họ dễ nhận được lợi ích từ các dự án nhỏ và được quý nhân phù trợ, ít phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc. Còn trong tình yêu họ có mái ấm gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn học giỏi.

Nốt ruồi trên gò má

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở gò má trái cũng ít được hưởng tài lộc, nếu không cẩn thận có thể cháy túi bất cứ lúc nào. Đồng thời cũng ảnh hưởng rất lớn tới chuyện nhân duyên và hạnh phúc hôn nhân sau này.

Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi ở gò má phải lại chắc chở trong nhân duyên và khó tìm được một nửa thích hợp cho mình. Đồng thời cuộc sống và sự nghiệp không mấy tốt đẹp, lận đận, vấn đề tiền bạc cũng khá eo hẹp, khả năng tích lũy ít.

Tham khảo thêm:

Nốt ruồi ở má nam giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-ma

Nốt ruồi ở má trái

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là người sống khép kín, hướng nội, trọng tình trọng nghĩa nhưng lại thường bị người khác lại dụng. Họ phải trải qua một thời niên thiếu long đong lận đận, mãi đến tuổi trung niên họ mới gặt hái được thành quả. Về già được hưởng sự an nhàn, bình yên.

Nốt ruồi trên má phải

Trái ngược với vị trí má trái, đàn ông có nốt ruồi trên má phải thường mang đến sự may mắn, giàu sang phú quý sau này. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có ước mơ, hoài bão lớn, trong tương lai sẽ thành công trong sự nghiệp.Tuy nhiên những người này phải thật cẩn thận, chú ý đề phòng những tai nạn bất ngờ xảy ra đối với mình.

Nốt ruồi ở gò má

Nam giới có mụn ruồi ở gò má bên trái có cơ duyên hay sự may mắn nên không thể phát triển sự nghiệp trong thời gian ngắn. Đồng thời tài lộc của họ bị chững lại ở năm 23 tuổi. Khi về già, họ không có nhiều khoản để lại cho con cháu.

Nốt ruồi trên gò má bên phải không mấy tốt đẹp, họ sẽ mất nhiều thời gian trong việc gây dựng sự nghiệp, tiền bạc khá thiếu thốn và thường phải nhờ cậy vào người khác. Ngoài ra, tình duyên của những người đàn ông đó chỉ suôn sẻ sau năm 25 tuổi.

Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền nam và nữ giới nói lên điều gì?

Trong tướng số, nốt ruồi trên má lúm đồng tiền được xem là bảo bối hút lộc mang đến nhiều tiền tài và cả may mắn, đặc biệt là nốt ruồi son lại càng quý. Ngoài ra, ở một số tài liệu còn cho rằng đây là dấu hiệu của người sống thọ, không quá gian truân vất vả nhưng họ phải hết sức cẩn thận khi đưa ra những quyết định chi tiền hay đầu tư.

Cả nam và nữ có vị trí nốt ruồi này thường có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu họ dự định kinh doanh thì sẽ gặp khó khăn ở giai đoạn đầu, về sau sẽ ổn định hơn.

Luận giải nốt ruồi trên má gần tai nam và nữ giới

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên má gần sát với tai thường có cuộc sống ổn định đủ ăn đủ tiêu mà không phải quá lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền, an phận với những điều nằm trong tầm tay của mình.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường có sự nghiệp ổn định nhưng chậm thăng tiến. Bên cạnh đó, tình duyên lân đận vào thời trẻ nhưng kết hôn lại may mắn được chồng thương yêu.

Còn nam giớisẽ có công việc ổn định, cuộc sống giản dị bên cạnh gia đình, vợ con. Bởi họ không thích sân si, quan tâm nhiều đến cuộc sống bên ngoài.

Nốt ruồi trên má gần miệng nam và nữ giới

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường người khéo léo trong việc giao tiếp nên công việc phù hợp với đàm phán và có tố chất làm lãnh đạo. Ngoài ra, họ sẽ được hưởng nhiều lợi lạc vào sau năm 30 tuổi, về sau có cuộc sống khá dư dả nhưng cần cẩn thận trong đầu tư để tránh hao hụt tiền của.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của người đó nở hoa khá sớm. Tuy nhiên, họ chỉ hạnh phúc khi cưới muộn sau 27 tuổi, không nên vội vã tiến đến hôn nhân quá sớm.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa nốt ruồi ở má mà chúng tôi đã phân tích chi tiết phía trên nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Rate this post