Quên mật khẩu ACB online phải làm sao? 3 cách lấy lại mật khẩu chỉ 1 phút

Bạn bị quên mật khẩu ACB Online? Bạn đã tìm mọi cách để khôi phục lại mật khẩu nhưng vẫn không thành công. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu ACB Online đơn giản trong bài viết dưới đây nhé

Cách xử lý khi quên mật khẩu ACB Online nhanh chóng

Lấy lại mật khẩu tại quầy giao dịch ACB

Khi bị quên tài khoản ACB Online, khách hàng mang theo CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB gần nhất để yêu cầu nhân viên ngân hàng cấp lại mật khẩu.

Truy cập vào website ACB để lấy lại mật khẩu ACB Online

quên-mật-khẩu-acb-online

Một cách đơn giản hơn khi bạn quên mật khẩu ACB Online mà khách hàng không cần phải ra trực tiếp tại quầy đó là truy cập trực tiếp vào website của ngân hàng. Cách lấy lại mật khẩu này được nhiều khách hàng sử dụng, bởi bạn có thể thực hiện dễ dàng trên điện thoại, máy tính mà không mất quá nhiều thời gian đi lại. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website ngân hàng ACB theo địa chỉ https://acb.com.vn/
  Bước 2: Chọn vào mục ngân hàng trực tuyến rồi tiếp tục chọn Khách hàng cá nhân.
 • Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu bất kỳ, sau đó nhấn chọn Đăng nhập.
 • Bước 4: Màn hình hiện thông báo sai mật khẩu, bạn hãy bấm vào quên mật khẩu. Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình lấy lại mật khẩu.
 • Bước 5: Mật khẩu mới sẽ được ngân hàng gửi về Email của bạn. Sau đó, bạn kiểm tra mail để đăng nhập mật khẩu tạm thời và đổi lại mật khẩu trước khi sử dụng.

Tuy nhiên, để việc lấy lại mật khẩu Internet banking ACB có thể được thực hiện, khách hàng cần đảm bảo số điện thoại và email khi đăng ký ACB Online vẫn hoạt động bình thường.

Liên hệ tổng đài ngân hàng ACB yêu cầu cấp lại mật khẩu

Khi bạn quên mật khẩu ACB online hãy liên hệ tới tổng đài ACB hỗ trợ 24/7:1900 54 54 86 miễn phí để giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Trong quá trình gọi điện bạn bấm phím 2 (Dịch vụ thẻ). Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số CMND, Tên đăng nhập…để thuận tiện hơn trong việc cấp lại mật khẩu Internet Banking ACB.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Online ACB đơn giản

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website ngân hàng ACB theo địa chỉ https://acb.com.vn/
 • Bước 2: Tiếp tục chọn mục cá nhân, sau đó tiến hành nhập tên tài khoản, mật khẩu và mã xác thực để chọn đăng nhập
 • Bước 3: Chọn mục Tiện ích khác và chọn tiếp mục Đổi mật khẩu đăng nhập. Bạn hãy nhập mật khẩu mới 2 lần mà bạn muốn đổi vào mục cần điền và lựa chọn Phương thức xác thực mới (Mật khẩu tĩnh OTP+SMS) rồi nhấn đồng ý.
 • Bước 4: Tại phần Xác thực mật khẩu bạn hãy nhập mật khẩu cũ mà ngân hàng cấp trước đó, rồi nhập mã OTP SMS vào mục ô trống.
 • Bước 5 : Cuối cùng bạn nhấn Xác nhận để đổi mật khẩu thành công.

Bí quyết hạn chế quên mật khẩu ACB Online

Nếu bạn là người hay quên không nhớ được các ký tự trong thời gian dài thì chúng tôi sẽ bật mí các bạn cách nhớ mật khẩu như sau:

 • Bạn nên đặt 1 hoặc tối đa là 2 để trường hợp tránh nhầm lẫn khi cần phải ghi nhớ những ký tự.
 • Ghi tên đăng nhập và mật khẩu vào sổ tay hoặc note vào chức năng nhớ mật khẩu trên trình duyệt của máy tính để giúp bạn dễ dàng đăng nhập các thông tin mật khẩu khi cần thiết.
 • Bạn có thể thiết lập mật khẩu hoặc tên đăng nhập bằng những ký tự đáng nhớ như ngày tháng năm sinh người thân, con số ấn tượng của bạn…nhưng vẫn phải đảm bảo có độ bảo mật cao

Một số lưu ý khi sử dụng ACB Online bạn cần biết

Để phòng chống được kẻ gian đánh cắp tài khoản ACB online của người dùng thì bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Tuyệt đối không tiết lộ tên truy cập, mật khẩu, mật khẩu dùng một lần (OTP SMS, OTP Token), PIN của Token-CA… cho bất kỳ ai.
 • Không đăng nhập tài khoản tại các điểm công cộng.
 • Ngân hàng ACB sẽ không bao giờ chủ động yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin đăng nhập và mật khẩu trừ khi bạn liên hệ trực tiếp nên bạn cần đề phòng lừa đảo.
 • Luôn giữ các thiết bị kết nối tài khoản của bạn, trong trường hợp bị mất điện thoại hay máy tính có lưu tài khoản thì bạn cần thông báo ngay cho ACB và yêu cầu khóa tài khoản.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp biết cách đổi mật khẩu và lấy lại mật khẩu ACB online nhanh chóng nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)