VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Afghanistan hôm nay 1/6/2022

Để đón xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Afghanistan vào lúc 19h00 ngày 1/6/2022 hôm nay các bạn có thể xem trực tiếp trên Tivi,  điện thoại, máy tính, laptop thuộc các nền tảng của nhà đài VTV5, VTV6 và Youtube.

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay 2022 trận đấu giao hữu quốc tế Việt Nam vs Afghanistan ngày hôm nay vào lúc 19h00 các bạn nhớ lịch theo dõi để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam chúng ta dành chiến thắng.

VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Afghanistan

LINK XEM TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Afghanistan hôm nay được VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay 2022 lúc 19h00 ngày 1/6/2022

Bên dưới đây là đường link VTV6 trực tiếp trận Việt Nam vs Afghanistan ngày hôm nay các bạn có thể theo dõi trực tiếp ngay :

Ngoài ra các bạn có thể đón xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên YOUTUBE ở đây :

TRỰC TIẾP I Việt Nam – Afghanistan (Bản Chuẩn) I Giao hữu Quốc tế LIVESTREAM VIETNAM AFGHANISTAN

Trận giao hữu với Afghanistan là trận đấu quốc tế cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trong mùa Hè năm nay, có thể xem trận đấu này là cơ hội quý để thầy Park đánh giá tổng thể về lực lượng cũng như sự ăn ý của đội tuyển Việt Nam sau khi ông đã dành cả mấy tháng qua tập trung cho U23 Việt Nam dự SEA Games.

  • Trận đấu mới nhất của mình, Việt Nam dành được trận hòa với tỷ số 1-1 trước Nhật Bản trên sân khách.
  • Afghanistan trong 4 trận đấu gần nhất của mình đã có được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở lần ra sân mới nhất, Afghanistan nhận về trận thua với tỷ số 0-1 trước U23 Jordan.

Hiện tại Việt Nam đang có cho mình vị trí thứ 98 trên bảng xếp hạng bóng đá FIFA. Trong khi đó đối thủ của họ ở kèo đấu này là Afghanistan đang xếp thứ 150 trên bảng xếp hạng FIFA.

Đội hình xuất phát dự kiến hai đội:

Việt Nam: Văn Lâm; Việt Anh, Ngọc Hải, Thanh Bình; Tuấn Tài, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Thanh Thịnh; Quang Hải, Tuấn Hải, Công Phượng.

Afghanistan: Hamidi, Amiri, Haidary, Mukhammad, Najem, Noor, Husin, Shayesteh, Haydary, Sadat.

5/5 - (1 bình chọn)