Bật mí 4 cách xem lịch sử giao dịch Vietinbank nhanh chóng chỉ 1 phút

Trong bài viết dưới đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử giao dịch Vietinbank trên cả điện thoại và máy tính nhanh chóng mà không cần phải tới ngân hàng nhé.

Hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch Vietinbank đơn giản

1. Xem lịch sử giao dịch VietinBank iPay

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Vietinbank iPay
 • Bước 2: Trên ứng dụng chọn tài khoản cần kiểm tra lịch sử giao dịch, sau đó hệ thống sẻ hiển thị chi tiết về tài khoản.
 • Bước 3: Tiếp theo chọn mục “Lịch sử giao dịch” và người dùng đã có thể tiến hành tra cứu thông tin lịch sử giao dịch của mình một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

xem-lich-su-giao-dich-vietinbank

2. Tra cứu lịch sử giao dịch VietinBank tại quầy giao dịch

Để kiểm tra lịch sử giao dịch VietinBank tại quầy giao dịch, khách hàng đến PGD/Chi nhánh gần nhất và xuất trình giấy tờ cá nhân (CMND/Căn cước), thẻ ngân hàng. Sau đó, bạn yêu cầu nhân viên in sao kê tài khoản.

Cách này khá đơn giản nhưng bạn sẽ mất thời gian vì nếu chẳng may đến thời điểm ngân hàng quá đông, bạn sẽ phải chờ lấy số, chờ đến lượt. Vì vậy, bạn nên cần nắm rõ được giờ làm việc ngân hàng Vietinbank để chủ động sắp xếp thời gian ra giao dịch đúng giờ nhé.

3. Xem lịch sử giao dịch VietinBank qua SMS trên điện thoại

Để kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank qua tin nhắn SMS  khách hàng nhắn tin theo cú pháp sau:

 • Danh sách 5 giao dịch gần đây nhất: CTG GD gửi 8149
 • Sao kê ngân hàng của 5 giao dịch gần nhất từ ​​tài khoản khác: Đào tạo CTG [số tài khoản] tới 8149.

Phí nhắn tin là 1000đ. Thông tin về mức phí được cập nhật vào ngày 24/12/2020.

4. Tra cứu lịch sử giao dịch Vietinbank tại cây ATM

 • Bước 1: Ra cây ATM Viettinbank gần nhất, cho thẻ vào khe sau đó đăng nhập.
 • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện chức năng in sao kê. Bạn chọn In sao kê sau đó chọn nhận hóa đơn.

Tuy nhiên cách này chỉ cho phép in sao kê 10 lần gần nhất thôi nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietinbank chính xác 100%.

Tìm hiểu VietinBank iPay là gì?

Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được cấp bởi Vietinbank dành cho cá nhân, tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại Vietinbank. Giúp khách hàng thực hiện các hoạt động tài chính như truy vấn thông tin tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, mua bảo hiểm, nạp tiền điện thoại trả trước, nộp thuế,… Dịch vụ có thể được sử dụng thông qua các thiết bị điện tử có nối mạng Internet.

Với dịch vụ này, khách hàng khi có nhu cầu thực hiện những giao dịch trên sẽ không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh hay văn phòng giao dịch của Vietinbank trên toàn quốc. Mà chỉ cần sử dụng các thiết bị có thể kết nối Internet, một tài khoản ngân hàng và có đăng ký sử dụng dịch vụ Vietinbank Ipay thì hoàn toàn thực hiện được giao dịch tại bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Để có thể sử dụng được dịch vụ Vietinbank iPay, thì khách hàng cần đảm bảo được những điều kiện sau đây:

 • Để có thể sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay thì điều đầu tiên người dùng phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietinbank.
 • Với những cá nhân trong độ tuổi từ 15-18 thì phải có người đại diện (phụ huynh, anh chị, cô bác,…) đi cùng.
 • Còn với những khách hàng đã đủ 18 tuổi trở lên thì chỉ cần mang theo CMND khi đi đăng ký dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng Viettinbank iPay

Khi đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau:

 • Giao dịch an toàn với nhiều hình thức bảo mật và xác thực.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại để thực hiện giao dịch.
 • Hạn mức giao dịch cao phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng
 • Miễn phí đăng ký dịch vụ và biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay hợp lý.
 • Khách hàng chủ động thực hiện rất nhiều giao dịch như: Quản lý tài chính cá nhân trực tuyến, chuyển tiền cùng và khác ngân hàng, gửi và tất toán tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn trực tuyến và trả nợ vay trực tuyến.

Cách đăng ký ứng dụng Vietinbank iPay

 • Bước 1: Với trường hợp bạn chưa có tài khoản Vietinbank, đầu tiên bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi muốn đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang thẻ, CMND ra bất kỳ quầy giao dịch nào của Vietinbank và yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinkbank iPay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.
 • Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin vào form mẫu của ngân hàng như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin…
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ gửi đến bạn user và password để đăng nhập dịch vụ. Sau đó bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào website ebanking vietinbank.

Cách xóa lịch sử giao dịch Vietinbank iPay

Hiện tại, người dùng không thể xóa lịch sử giao dịch trên hệ thống Vietinbank iPay vì nhiều lý do sau đây:

 • Đầu tiên, lịch sử giao dịch của khách hàng có liên quan chặt chẽ đến vấn đề bảo mật và dữ liệu của ngân hàng. Ngân hàng giữ lại lịch sử giao dịch để kiểm soát hoạt động, nguồn tiền vào và ra trên từng tài khoản cá nhân. Hoạt động lưu giữ thông tin này thể hiện cho sự minh bạch trong hoạt động giao dịch tiền bạc của ngân hàng.
 • Ngoài ra, khi bạn gặp những vấn đề rắc rối về tiền bạc trong giao dịch thì lịch sử giao dịch chính là bằng chứng quan trọng, có tính pháp lý cao và chính xác nhất để giải quyết mọi vấn đề.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết cách xem lịch sử giao dịch Vietinbank đơn giản tại nhà mà không cần tới ngân hàng nhé.

4/5 - (6 bình chọn)