Nốt Ruồi Trên Ngực Trái, Phải ở Nam, Nữ nói lên điều gì ?

Nốt ruồi ở ngực có thể mọc ở các vị trí khác nhau nhưng vẫn thuộc lồng ngực nên ý nghĩa của nó sẽ không giống nhau tùy từng vị trí cần xác định vị trí của nó thật chính xác mới có thể đưa ra phán đoán chuẩn nhất.

=> Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều bí ẩn ở nốt ruồi nằm trên ngực của bạn nếu có ở bài viết này nhé.

Nốt ruồi trên ngực có thể dự đoán vận mệnh, số phận, diễn biến cuộc đời của họ trong tương lai. Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, độc đáo qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí khác

Nốt ruồi ở ngực trái, phải nói lên điều gì ?

not ruoi o nguc

Nốt ruồi ở ngực nam giới 

1. Vị trí nốt ruồi ở ngực phải nam giới phía trên

Nốt ruồi tại vị trí này được gọi là nốt Trung Hòa, thường ít phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

– Cuộc sống an nhàn sung sướng, không quá giàu có nhưng không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền, cuộc đời an yên, không gặp nhiều sóng gió.

2. Vị trí nốt ruồi ở nam giữa ngực

Nam giới mà có nốt ruồi ở giữa ngực đây được coi là một nốt ruồi xấu, không tốt. Đàn ông mà có nốt ruồi này thường sát thê, khắc con.

– Nếu có nốt ruồi trên ngực ở vị trí này bạn nên xem xét để tẩy bỏ tránh những điều không lành có thể xảy ra trong tương lai.

3. Ví trí nốt ruồi ở ngực trái hoặc gần ngữ Nam Giới

Sở hữu nốt ruồi ở ngực tại vị trí có tên gọi là nốt ruồi Trung Sơn, người này tiền của không quá dư giả nhưng số lại đông con, mối quan hệ vợ chồng không được tốt lắm có nhiều chuyện khúc mắc khó giải quyết.

Nốt ruồi ở ngực phụ Nữ

Ở con gái thường có 4 kiểu nốt ruồi nằm ở ngực và mỗi kiểu thường có những dấu hiệu báo khác nhau nên bạn cân xem mình đang ở vị trí nào để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

1. Nốt ruồi ở phí dưới bầu ngực

– Người ta gọi đây là “kho tiền tả hữu”. Câu này nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân.

– Nếu nốt ruồi ở bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý.

– Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã.

–  Những cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú “mê tín” hơn.

2. Nốt ruồi ở ngực phải phía trên

– Nốt ruồi tại vị trí này được gọi là nốt Trung Hòa, thường ít phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

– Cuộc sống an nhàn sung sướng, không quá giàu có nhưng không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền, cuộc đời an yên, không gặp nhiều sóng gió.

3. Nốt ruồi ở giữa ngực

– Tại vị trí chính giữa hai khe ngực đây được coi là nốt ruồi hiếm gặp.

– Người có nốt ruồi này có hơi hướng ích kỉ, thường vun vén lợi ích cho bản thân mình trước ít khi nghĩ tới lợi ích chung của tập thể. Được đánh giá là những người “chơi không đẹp”.

4. Nốt ruồi ở trên bầu ngực trái

– Theo phong thủy, đây được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nó nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt cho thấy đây là tướng đại phú đại quý của người sở hữu nó.

– Người phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy.

– Vị trí nốt ruồi ở ngực này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Nốt ruồi ở giữa hai khe ngực

Một người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí giữa hai khe của bầu ngực thì đây được coi là một vị trí rất hiếm gặp. Người chủ nhân sở hữu nốt ruồi này là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Trong cuộc sống họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

– Đặc biệt, những người có vị trí nốt ruồi trên ngực này là người hay tính toán rất phù hợp làm kinh doanh. Người phụ nữ này bất chấp mọi khó khăn nên rất dễ thu được thành tựu, của cải vật chất đầy đủ.

Nốt ruồi mọc ở trên ngực gần vực cổ và yết hầu

Đây là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Những người này thường rất cẩn trọng xem ngày tốt xấu.

– Khác với nốt ruồi ở ngực, nếu ai sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ có được nhiều quý nhân trợ giúp, mà còn rất nhanh chóng gặt hái được thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

Rất mong bài viết ý nghĩa nốt ruồi ở ngực này sẽ giúp được các bạn có nốt ruồi ở ngực đang muốn tìm hiểu về nốt ruồi của chính mình. Xin cảm ơn.

4.7/5 - (4 bình chọn)