Nốt Ruồi Trên Môi ở Nam Giới, Nữ Giới nói lên điều gì ? Tốt hay Xấu

Việc xem tướng số người ta thường hay dựa vào các nốt ruồi có trên mặt và nốt ruồi ở môi là một trong những nốt ruồi hay được các nhà xem tướng quan tâm nhất. Nốt ruồi có ở môi trên môi nam hay môi nữ nó sẽ cho chúng ta ý nghĩa khác nhau. Các bạn hãy xem giải đáp ý nghĩa của nốt ruồi trên môi nam giới và nữ giới bên dưới đây để hiểu hơn.

Xem thêm ý nghĩa vị trí nốt ruồi khác

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ

not ruoi o moi tren

Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở môi trên 

Bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túi, thường xuyên được thưởng thức các món ăn sơn hào hải vị, mà được người khác bao ăn chứ ít khi phải bỏ tiền túi nếu sở hữu nốt ruồi ở môi trên.

+ Ngay từ thuở nhỏ, những người có nốt ruồi ở môi trên đã được sống trong sung sướng, giàu sáng, không gặp bất cứ khó khăn nào về vật chất.

+ Khi trưởng thành, nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mà họ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Họ biết cách hưởng thụ những cái hay cái đẹp trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở môi trên nam giới

Khá đào hoa, đa tình. May mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình cộng với sự khéo léo trong giao tiếp nên những người này đi đâu cũng có vệ tinh bao vây xung quanh.

+ Họ dễ rung động nhưng cũng dễ thay đổi tình cảm của mình. Vừa mới hôm qua còn yêu thương, say đắm tha thiết mà hôm nay những người có nốt ruồi ở môi trên đã cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

+ Họ là những sát thủ cần phải đề phòng trong tình yêu.

Nốt ruồi ở môi trên nữ giới

Có màu đen thì bạn hãy nên thận trọng. Nó báo hiệu về sự cạnh tranh về lời ăn tiếng nói mà sinh ra hao hụt về tiền bạc có thể dính dáng tới cả kiện tụng nữa.

Chú ý : Những người đột nhiên xuất hiện nốt ruồi ở môi trên cần cẩn trọng hơn với những mối quan hệ trong công việc rất có thể có người đang âm mưu, lập kế hoạch muốn bạn nghỉ ở chỗ làm của mình đó.

Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở môi dưới Nam – Nữ

not ruoi o moi duoi

Bạn là người tốt tính, giỏi giao tiếp, thân thiện và cởi mở với mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn luôn tiên phong dẫn đầu với những thành tích xuất sắc khiến mọi người ngưỡng mộ.

+ Là người coi trọng chữ tín, danh dự của bản thân, một khi hứa dù khó khăn đến mấy cũng sẽ thực hiện. Đó là lí do tại sao bạn được nhiều người yêu quý đến vậy.

+ Nếu bạn có nốt ruồi ở môi dưới điều đó thể hiện bạn là một người dễ gần, có tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mĩ, nên dễ dàng đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.

+ Người có nốt ruồi ở môi dưới bên trái hay bên phải, đồng thời nó có mầu đen mà chìm xuống thì từ hồi bé đã rất thích” ăn vụng đồ ăn”, chính vì vậy lớn lên bạn sẽ có những khẩu vị khá tinh tế hơn mọi người đó.

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới nữ

Nó có mầu đen thì hay đi nói xấu người khác là người thích buôn chuyện ngồi lê hóng hớt, có một đồn mười, mười thành một trăm. Dù là lần đầu tiên gặp thì họ cũng sẽ đưa ra những lời nhận định không mấy hay ho cho lắm.

Ý nghĩa nốt ruồi môi dưới đàn ông

Thì đây là người có tính hay nói như đàn bà vậy. Những người mà có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh hoạ tai bay vạ gió.

Nốt ruồi ở mép môi

Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng, đều sẽ gặp được may mắn trong cuộc sống. Bạn có nhiều ước mơ dự định trong tương lai nhưng lại chưa gặp được thời cơ thích hợp ?

=> Đừng quá lo lắng, chỉ cần kiên nhẫn thêm một chút nữa công danh, sự nghiệp sẽ được thuận lợi như ý muốn.

+ Bạn mong muốn được cùng người ấy ngao du thiên hạ, đi tới mọi vùng đất xa xôi để khám phá sự nghiệp, những điều mới mẻ trong cuộc sống.

=> Hãy trân trọng những gì mình đang có để mai này không phải hối tiếc.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở môi đàn ông, phụ nữ

  • Nốt ruồi son ở môi dưới

Người có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người hòa đồng, dễ gần, gây thiện cảm cho người đối diện khi tiếp xúc. Thuộc típ người dễ kết bạn, dễ hợp tác làm việc, đặc biệt là người có phong cách làm việc tỉ mỉ, thận trọng nên dễ có được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Đại diện cho kiểu người có học thức và sống có lương tâm.

Trên phương diện tình cảm, phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới là người sống nội tâm, chọn bị động và không giỏi thể hiện tình cảm. Chính vì vậy, họ có xu hướng che đậy tình cảm của bản thân. Họ thường chọn cách yêu thầm, không dám bày tỏ tình cảm và chờ đợi được đối phương ngỏ lời trước.

  • Nốt ruồi son ở môi trên

Đây là nốt ruồi mang tài lộc đến cho người sở hữu. Những người có nốt ruồi ở môi trên có lợi lộc rất lớn từ ẩm thực, họ thường được thưởng thức rất nhiều mỹ vị trên đời mà lại ít tốn chi phí cho việc ăn uống này. Họ cũng không mấy khi phải rơi vào cảnh rỗng túi, nghèo túng.

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường thích nói chuyện và tò mò, tìm hiểu những chuyện xung quanh, cho nên họ không giỏi giữ bí mật chuyện của người khác. Đây là một nhược điểm khiến người khác không dám bộc bạch với họ.

  • Nốt ruồi son ở khóe miệng

Nếu có nốt ruồi nằm ngay khóe miệng thì chúc mừng bạn đang sở hữu nốt ruồi may mắn. Theo đường Pháp lệnh gọi là “phúc khí” ( nốt ruồi may mắn). Đây là nốt ruồi tốt cho cả nam giới và nữ giới. Họ sẽ có cơ hội đi nhiều nơi, gặp gỡ những mối nhân duyên trên đời. Đồng thời, họ cũng sẽ thường xuyên được đi du hí và thưởng thức mỹ vị ở những nơi đó.

Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không ?

Nốt ruồi ở môi đôi khi mang đến những cảm giác không thoải mái và thậm chí làm giảm độ sắc nét trên khuôn măt không chỉ với chị em phụ nữ mà cả những đấng mày râu. Tuy nhiên, môi là vùng da nhạy cảm và những quan niệm phương Đông lâu đời về tử vi cũng phần nào khiến chị em e ngại việc xóa bỏ chúng.

=> Việc tẩy nốt ruồi ở môi để đảm bảo an toàn chúng tôi khuyên bạn không tự ý tẩy mà hãy đến các cơ sở phòng khám cũng như bệnh viện uy tín để được tư vấn từ các bác sĩ trước khi tẩy.

Công nghệ tây nốt ruồi hiện nay bạn có thể tham khảo

Bạn có thể sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để tẩy nốt ruồi trên môi. Đây là phương pháp sử dụng sóng Laser với bước sóng cực lớn trực tiếp tác động lên vùng thượng bị, đi sâu vào các tế bào hắc sắc tố nhằm loại bỏ tận gốc, khiến chúng không quay trở lại được nữa.

Bên trên là toàn bộ ý nghĩa của nốt ruồi nằm ở môi nói lên tính cách của bạn, số phận của bạn nếu có nốt ruồi trên. Các bạn cần xem và ngâm xem đây có phải là những sự thật đối với mình không nhé.

4.3/5 - (3 bình chọn)