[ NỐT RUỒI Ở VAI TRÁI, PHẢI ] Nam, Nữ nói lên Ý Nghĩa gì ?

Khi người ta nói đến nốt ruồi ở vai thì có thể ai cũng sẽ nói đây là nốt ruồi mang gánh nặng cuộc đời với mọi thứ phải đặt trên vai bạn. Đây có phải là ý nghĩa đúng của nó không ? Hãy kéo xuông bên dưới để hiểu rõ hơn.

Thường nốt ruồi trên vai bạn sẽ chia ra các dạng như :

 • Nốt ruồi trên vai của Nam giới
 • Nốt ruồi trên vai của Nữ giới
 • Nốt ruồi trên vai phải
 • Nốt ruồi trên vai trái

Nốt ruồi trên vai nói lên điều gì ?

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nốt ruồi ở vai phải có ý nghĩa gì đối với vận mệnh? Qua quá trình nghiên cứu chúng tôi đã tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi ở vai phải từ đó luận được ý nghĩa của nốt ruồi ở vai phải nữ/nam tốt xấu ra sao.

not ruoi o vai

1. Ý nghĩa nốt ruồi có trên vai phụ nữ

 • Nốt ruồi ở vai phải nữ là nốt ruồi may mắn, có này thường là người thông minh, nhanh nhẹn, mưu trí, đa tài đa nghệ vì thế mà công việc và sự nghiệp của họ rất phát triển.

=> Họ không ỷ lại và phụ thuộc vào người khác mà tự bản thân luôn cố gắng phấn đấu đến cùng nên được mọi người rất coi trọng. Trung niên vất vả, hậu vận phát đạt, sung sướng.

 • Xem nốt ruồi sau vai trái phụ nữ thấy họ là người sống vô cùng nội tâm tình cảm, khi đã lập gia đình sẽ hết lòng vì chồng con, vun vén cho hạnh phúc.

=> Sở hữu nốt ruồi trên vai trái phụ nữ mà lại có dáng vai xấu như kiểu bị lệch, đầu vai nhô cao thì tính cách thường không tốt, ham tiền bạc, dễ gây ác cảm cho người xung quanh.

 • Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng lại có lưng dày eo tròn và bờ vai hẹp thì cuộc đời sẽ phải làm lụng vất vả mà lại không đạt được thành công, hoặc không có số được phú quý nhờ vào chồng.
 • Phụ nữ có nốt ruồi trên vai, vai dày, đầu vai tròn, trơn láng, điều này chứng tỏ một điều rằng dù có phải nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần

=> Nhưng cũng chính vì thế mà những cố gắng của bạn sẽ đạt được thành quả, cũng có thể cho thấy bạn có chỗ dựa, được chồng chu cấp vật chất, cuộc sống gia đình khá ổn định, yên vui.

 • Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng lại có dáng vai xấu như bị lệch, đầu vai nhô cao thành dáng chếch lên trên, theo xem nốt ruồi kết hợp với nhân tướng học thấy rằng những người phụ nữ này dù mạnh khỏe nhưng nhân phẩm lại không tốt, ham hư vinh, họ dễ khiến người khác chán ghét mình.

2. Nốt ruồi trên vai Nam giới tốt hay xấu ?

 • Có nốt ruồi trên vai nam giới ở bên phải có ý nghĩa cho thấy chủ nhân là người phải gánh vác những trọng trách to lớn trong gia đình. Họ bị những áp lực về kinh tế đè nặng, cuộc đời không mấy khi gặp suôn sẻ.

=> Nếu đôi vai của họ mà gầy gò ốm yếu còn cho thấy vấn đề sức khoẻ của chủ nhân không được tốt cho lắm.

 • Đàn ông có nốt ruồi nằm tại vị trí trên vai trái phía sau cổ mà khi gấp khuỷu tay lại có thể sờ thấy được, nốt ruồi này có mầu hồng hoặc đỏ nói lên chủ nhân là người tuy vất vả nhưng sẽ thu được thành công lớn.

=> Về già sẽ có nhiều tài sản là điền địa rộng lớn, gia sản kếch sù, hôn nhân hạnh phúc.

 • Nốt ruồi ở bả vai trái nam hay nốt ruồi ở bả vai phải nam giới mà dáng vai cong lại gầy thường có sức khỏe rất tốt, tuy nhiên tính cách không được dễ chịu cho lắm.

=> Họ là người tham danh vọng chạy theo những hư vinh, dễ gây ác cảm với người khác. Nhưng nếu vai rộng có thêm nốt ruồi ở bả vai lại là người năng động, nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

 • Nốt ruồi tại vị trí dưới hai bên cổ nhích về phía gáy nổi rõ ràng bất kể là nốt đen hay đỏ cũng đều là nốt ruồi may mắn, cả đời được suôn sẻ, nhiều tài lộc, con cháu ngoan hiền, không phải lo cơm ăn áo mặc hàng ngày.

Đặc biệt là nam/ nữ có nốt ruồi ở bả vai trái tại vị trí này là người có lòng tín thực, tâm địa ngay thẳng bộc trực, lanh lợi, thông minh, mưu sự tất thành, danh lợi song thu.

+ Nhưng nếu là nốt ruồi chìm (nét ban lấm tấm, mọc lung tung) là tướng không được hưởng phúc lành mà phải tự thân vận động.

Bạn đang có nốt ruồi ở đây

5/5 - (1 bình chọn)