Các Vị Trí Nốt Ruồi Ở Mắt Tiết lộ bí mật gì ? Hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt

Có rất nhiều người có nốt ruồi ở mắt quanh hai mắt có thể là nốt ruồi bên trong mắt …Nhưng theo mình nghĩ thì không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa mà nốt ruồi của bạn đang có ở các khu vực mắt.

+ Hãy cùng bói nốt ruồi tìm hiểu giải đáp ý nghĩa của các nốt ruồi trong khu vực mắt ở bài viết bên dưới đây nhé.

Ý nghĩa các vị trí nối ruồi ở mắt Nam và Nữ

not ruoi o mat

1. Nốt ruồi ở dưới mi mắt

Nốt ruồi ở dưới mí mắt còn hay được gọi là Lệ Đường nên đa phần chúng ta gọi nốt ruồi ở vị trí này là “nốt ruồi ở dòng nước mắt chảy”. Những người có nốt ruồi ở dưới mắt thường hay gặp trục trặc trong chuyện tình duyên, dễ dàng bị người khác bỏ rơi.

 • Trong chuyện tình cảm cũng nên cẩn thận vì hay có kẻ thứ 3 xen vào. Đa phần họ vì hay tự ti mà trở nên đố kị với người khác, lâu dài sẽ thành ngang ngược, ích kỷ.
 • Người có nốt ruồi ở mí dưới sau khi kết hôn thường phải lo lắng và đau khổ vì con cái. Cũng vì nguyên nhân này mà họ dễ nảy sinh bất hòa với nửa kia của mình, thậm chí dẫn đến ly hôn.
 • Nếu may mắn có nốt ruồi tốt hình dạng tròn, sáng thì ngược lại có vận mệnh con cháu rất tốt, gia đình hòa thuận, con cháu đầy đàn.

2. Nốt ruồi bên trong mắt

Nốt ruồi ở trong mắt là vị trí thường rất ít khi thấy nhưng không phải là không có. Đôi mắt thể hiện vẻ đẹp tâm hồn con người, chính vì thế người có nốt ruồi trong mắt thường là người nhạy cảm, có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tính cách: Xem tướng nốt ruồi trong mắt đàn ông hay phụ nữ, đặc biệt là mắt phải biểu thị về người nhạy cảm, đa cảm xúc. Phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải có cuộc sống bình lặng, yếu đuối, dễ đầu hàng trước những áp lực cảu cuộc sống.

 • Xem tướng nốt ruồi trong mắt phải đàn ông thì cho thấy đó là người giỏi che đậy cảm xúc, sống nội tâm và không hay bộc lộ tâm tư, tình cảm của mình.
 • Theo thuật xem tướng, nam giới hay phụ nữ có nốt ruồi trong mắt đều là nét tướng không mấy tốt đẹp. Họ sống không đúng với bản chất của mình, ít thể hiện cảm xúc bản thân nên thường tự tạo ra áp lực và căng thẳng cho mình.

Vận số: Theo quan niệm dân gian hay nhân tướng học, nốt ruồi tỏng mắt trái đàn ông và phụ nữ đều là tướng tốt, chủ về tài lộc, nếu làm ăn buôn bán thì rất thuận lợi.

 • Bản thân những người này rất năng động, nhanh nhẹn, có ý chí nghị lực nên không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác mà luôn tự mình cố gắng, phấn đấu nỗ lực đến cùng.

3. Nốt ruồi ở mi mắt trên

Người sở hữu nốt ruồi ở mí mắt hầu như đều có tính cách là cực kỳ phóng khoáng, yêu thích sự tự do, bay nhảy, trải nghiệm mà không phải ở lì một chỗ.

 • Tính cách của người này thường không kiên trì, nhận nại. Tuy nhiên, do từ nhỏ được quý nhân phù trợ nên con đường tài vận rất thuận lợi.
 • Nếu nốt ruồi có hình dạng to, tròn và đen thì là người có vận mệnh tốt. Chỉ cần biết tận dụng được cơ hội sẽ thay đổi vận mệnh, trở thành người có địa vị tốt, hậu vận giàu sang.
 • Ngược lại, nếu nốt ruồi méo mó và nhạt thì lại là người có tính khí ngang ngược, hay chống đối nên không làm được việc lớn, thường để đánh mất nhiều cơ hội ở trong cuộc sống.

4. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Người có nốt ruồi ở đuôi mắt trong chuyện tình cảm thường lận đận, dễ gặp phải kẻ thứ 3 phá rối. Bản thân cũng là người đào hoa nên vướng vào không ít chuyện thị phi.

 • Hơn nữa, sau hôn nhân cũng không an nhàn, có nhiều ước vọng cao sang nên xảy ra mâu thuẫn, kết thúc không mấy tốt đẹp.
 • Nếu nốt ruồi có dáng tròn đẹp và đen bóng thì là người giỏi ăn nói, khéo léo nên được cấp trên tin tưởng. Do đó, công việc suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

5. Nốt ruồi bên trong lông mày.

Nốt ruồi bên trong lông mày là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử. Nốt ruồi nếu mọc trên lông mày trái là vô cùng cát lợi.

 • Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.
 • Nếu trong lông mày có nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu hiện của trí tuệ. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý.
 • Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, ắt có tướng vượng phu, có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

6. Nốt ruồi ở hốc mắt

Nốt ruồi ở hốc mắt đây là người thường có những cảm xúc đau buồn do luôn phải đối diện với những căng thẳng xảy ra trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè hay chuyện tình yêu, hôn nhân.

 • Trong công việc, họ cũng không tìm được sự đồng thuận, hòa hợp từ những đồng nghiệp, cấp trên. Họ rất dễ rơi tuyệt vọng vì cuộc sống không hề diễn ra như họ mong đợi.

7. Có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt, bọng mắt

Nốt ruồi ở khóe mắt ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ, khiến vùng da quanh mắt nhìn thiếu khỏe mạnh, làm “nhan sắc” đôi mắt kém xinh. Không những vậy, trong nhân tướng học, các nốt ruồi khóe mắt là dấu hiệu không may mắn

=> Những người có những nốt ruồi ở dưới mắt, ở vùng khóe mắt tẩy nốt ruồi vừa vì mục đích làm đẹp, đồng thời thay đổi tướng số, để gặp thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm.

Chú ý : Bạn nên đến những địa chỉ uy toins như bệnh viện để tẩy nốt ruồi ở mắt để đảm bảo độ an toàn.

Tổng kết

Hy vọng bài viết giải thích ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở trong mắt, hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt sẽ giúp bạn hiểu hơn về các nốt ruồi bạn đang có.

Bạn có nốt ruồi ở đây

3.7/5 - (3 bình chọn)