Con ngỗng là số mấy? Mơ thấy con ngỗng đánh số mấy? Điềm báo tốt hay xấu?

Ở chuyên mục ý nghĩa giấc mơ hôm nay, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con ngỗng nói lên điều báo gì trong tâm linh và giúp các bạn biết được con ngỗng là số mấy chính xác trong bài viết dưới đây.

Ngủ mơ thấy con ngỗng đánh con gì? Con ngỗng là số mấy?

Trong sổ mơ, con ngỗng là số 08 hoặc 83. Nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con ngỗng trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng cụ thể:

 • Mơ thấy đàn ngỗng: 40 – 89
 • Ngủ mơ thấy hai con ngỗng là số 69
 • Ngủ mê thấy ngỗng màu đen : 39 – 68
 • Chiêm bao thấy ngỗng màu trắng là 48 – 91
 • Ngủ mơ thấy trứng ngỗng đánh con số 42 – 56
 • Nằm mơ thấy ngỗng chạy vào nhà chọn số 37 – 72
 • Mơ thấy ngỗng bay đi đánh con số 13 – 90
 • Chiêm bao thấy con ngỗng đang bơi đánh con số 14 – 51
 • Ngủ mơ thấy con ngỗng đang đuổi theo bạn: 15 – 41
 • Nằm mộng thấy ngỗng bị giết thịt nên chọn số 05 – 34
 • Mơ thấy con ngỗng chết là số: 19 – 72
 • Nằm mơ thấy nhặt lông ngỗng là số 49 hoặc 23
 • Ngủ mơ thấy ăn thịt ngỗng đánh số 53

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy con ngỗng là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy con ngỗng cho thấy cuộc sống của bạn đang có nhiều điểm thay đổi. Vào thời gian tới bạn sẽ gặp được một người thật sự yêu mến mình. Hoặc một cơ hội làm ăn hoàn toàn mới.

Mơ thấy con ngỗng đen

Đây là điềm báo xấu, bạn đang gặp hạn nặng. Công việc kinh doanh và làm ăn của mình tránh làm những việc có tính mạo hiểm cao.

con-ngong-la-so-may

Mơ thấy ngỗng vàng

Giấc mơ là điềm báo vô cùng may mắn, bạn sẽ được một quý nhân nào đó phù trợ và sẽ đạt được nhiều thành công vang dội trong cuộc sống.

Mơ thấy ngỗng trắng

Giấc mơ cho thấy bạn có suy nghĩ đơn giản nên thường bị người khác lợi dụng, cần phải cẩn thận khi kinh doanh và làm ăn.

Mơ thấy đàn ngỗng

Nếu bạn mơ thấy đàn ngỗng bơi dưới nước thì sắp tới bạn sẽ chào đón một vị khách không mời mà tới. Chính vị khách này giúp đỡ bạn trong con đường sự nghiệp, vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Mơ thấy ngỗng kêu

Giấc mơ nhắc nhở bạn nên tự kiểm điểm xem xét lại bản thân mình. Có vẻ bạn đang méch lẻo hay nói xấu người khác, điều đó là không nên đâu nhé.

Mơ thấy mình bị ngỗng cắn

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều vấn đề cần quan tâm đến vấn đề an toàn của bản thân. Thời điểm này có lẽ bạn nên tránh những mâu thuẫn xung đột với người khác.

Mơ thấy mình ăn thịt ngỗng

Giấc mơ là điềm báo may mắn bạn sẽ đạt được danh lợi phú quý nhưng không phải do khả năng của mình, điều đó sẽ khiến nó không tồn tại lâu dài.

Mơ thấy trứng ngỗng

Nếu bạn nằm mơ thấy trứng ngỗng thì chúc mừng bạn nhé, con đường sự nghiệp, công danh, sức khỏe của bạn trong thời gian tới sẽ thuận lợi.

con-ngong-la-so-may-1

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy quả trứng ngỗng bị vỡ cho thấy bạn hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc con trẻ nhiều hơn. Đừng vì đồng tiền mà bỏ mặt con cái. Chỉ một chút lơ là có thể bạn đánh mất con mãi mãi

Mơ thấy ngỗng đuổi theo mình

Giấc mơ báo hiệu điềm may mắn sẽ đến với bạn trong nay mai. May mắn nhất là chuyện tình cảm, bạn sẽ tìm thấy người bạn đời ưng ý. Cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Mơ thấy ngỗng chết

Giấc mơ là điềm báo xấu bạn nên chú ý đến mọi việc. Nhất là sức khỏe, khi bước ra khỏi nhà bạn nên nhìn trước nhìn sau. Đặc biệt đừng bận tâm với nhiều chuyện của người khác, không kẻo tai bay vạ gió, chết không lý do.

THam khảo thêm: [ Điềm Báo ] Nằm mơ thấy người chết nói lên điều Tốt hay Xấu ?

Mơ thấy ngỗng chạy vào nhà

Đây là điềm báo may mắn sẽ đến bên bạn trong nay mai. Sự nghiệp thành hay bại phụ thuộc vào sự nhanh nhẹn của bạn. Phía trước có rất nhiều cơ hội tốt, bạn nên nắm bắt và giành lấy thành công riêng cho mình.

Mơ thấy nhặt lông ngỗng

Trong giấc mơ thấy mình đang vặt lông ngỗng là điềm báo bạn sắp có tài lộc, chất lượng cuộc sống sắp được cải thiện.

Sau khi đọc xong bài viết của Tỷ Phú Không Độ các bạn có thể biết được con ngỗng là số mấy? Mơ thấy con ngỗng đánh con gì và là điềm báo gì rồi nhé

4.7/5 - (4 bình chọn)