Con voi là số mấy? Mơ thấy voi là điềm gì? Đánh con gì? [Chi tiết từ A – Z]

Nếu bạn không biết con voi là số mấy? Là điềm báo lành hay dữ? Thì xem ngay bài viết giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con voi là điềm báo gì của Tỷ Phú Không Độ sẽ giúp các bạn biết được con voi là số mấy hoặc điềm báo trong tương lai nhé.

Ngủ mơ thấy con voi đánh con gì? Con voi là số mấy?

Trong sổ mơ, ngủ mơ thấy con voi đánh con 13 hoặc 53. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con voi trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Ngủ mơ thấy voi con đánh số: 77
 • Ngủ mơ thấy hai con voi đánh con 16 hoặc 69.
 • Ngủ mơ thấy đàn voi đánh con 04 hoặc 22.
 • Ngủ mơ thấy voi trắng đánh con 21 hoặc 47.
 • Ngủ mơ thấy voi kêu đánh con 51 hoặc 58.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn đánh con 43 hoặc 07.
 • Ngủ mơ thấy voi vào nhà đánh con 61 hoặc 63.
 • Ngủ mơ thấy voi giẫm đánh con 72 hoặc 79.
 • Ngủ mơ thấy voi đuổi đánh con 35 hoặc 65.
 • Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi đánh con 23 hoặc 83.
 • Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất đánh con 05 hoặc 12.
 • Mơ thấy voi đang uống nước thử vận may số: 63 – 39
 • Mộng thấy voi chết đánh con: 03
 • Mơ thấy con voi đen đánh số: 88 – 21
 • Mơ thấy ngà voi đánh con 76
 • Mơ thấy sư tử tấn công voi đánh con 27 – 87
 • Mơ thấy voi khổng lồ đánh con 92 – 29

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con voi là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà phong thủy phân tích, phụ nữ có bầu nằm mơ thấy voi chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ sớm sinh con theo ý muốn của bản thân. Chẳng hạn, bạn muốn sinh con trai thì khả năng có thể thực hiện là khá cao. Còn đàn ông nằm mơ thấy con voi cho thấy bạn cần có cho mình tính nhẫn nại và cần có sự tìm hiểu kĩ những người xung quanh mình.

Mơ thấy con voi đen

Đây là điềm báo không tốt cho thấy công việc của bạn những ngày sắp tới có nhiều biến đổi. Công việc đến tay bị đình trệ, không hoàn thành đúng ngày hạn khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, sự việc này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn biết cách ứng phó thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như những gì trước đó.

Mơ thấy voi trắng

Voi trắng được coi là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Cho nên, khi nằm mơ thấy con voi màu trắng cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn, đường công danh, tiền tài của bạn đang rất tốt; trong công việc, bạn sẽ được thăng quan tiến chức hoặc được cử đi công tác xa,…

con-voi-la-so-may

Mơ thấy voi con

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần học tập tính kiến nhẫn nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kì cuộc tranh luận nào. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng các mặt khách quan của vấn đề trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều tình tiết cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy.

Mơ thấy con voi uống nước

Đây là điềm báo may mắn bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống hiện tại của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Vì thế không nên lo lắng nhiều.

Mơ thấy đàn voi

Đây là điềm báo tốt cho thấy bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, mục tiêu và đam mêm giống bản thân. Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công sẽ không còn cô đơn nữa mà luôn có người đồng hành.

Nếu nằm mơ thấy một bầy voi rừng thì trong cuộc sống, bạn không gặp nhiều khó khăn để chạm tới thành công bởi chính năng lực của mình.

Mơ thấy con voi dẫm chết sư tử

Đây chính là cơ hội và thời điểm tốt để bạn đánh bại đối thủ của mình. Hãy bình tĩnh tự tin để mang lại chiến thắng dễ dàng nhất cho bản thân nhé.

Mơ thấy voi đuổi theo mình

Giấc mơ cho biết ở hiện tại, bạn đang phải đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác. Vì thế, muốn chiến thắng bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngời, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương.

Mơ thấy mình cưỡi voi

Đây là điềm báo tốt cho biết địa vị xã hội của bạn sẽ được thăng tiến, bản thân sẽ có nhiều chỗ đứng và tiếng nói trong xã hội hơn.

con-voi-la-so-may-1

Mơ thấy voi dẫm chết người

Đây là điềm báo xấu bạn nên dè chừng và cẩn thận vì có người đang ngầm ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Đồng thời giấc mơ này khuyên bạn nên đề cao, cảnh giác vì những chuyện rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào

Mơ thấy voi chết

Giấc mơ là điềm báo xấu cho biết rằng bạn sắp bị mất mát về tiền bạc, công việc gặp nhiều khó khăn.

Mơ thấy con voi chỉ có một ngà

Giấc mơ này là lời khuyên rằng để đạt được sự đột phá trong công việc, bạn cần phải tập trung cao độ, dốc hết công sức và tinh thần để hoàn thiện mục tiêu mà mình đặt ra. Khả năng thành công là khá cao, vì thế bạn không nên nản chí.

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

Giấc mơ là điềm bào rằng công việc của bạn đang bị người khác cạnh tranh gay gắt. Họ ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Nếu muốn đánh bại họ, trước hết hãy giữ bình tĩnh cho bản thân.

Mơ thấy con voi húc đổ cây

Đây là dấu hiệu cho biết dù có khó khăn và rắc rối đến đâu thì bạn cũng dễ dàng vượt qua những vấn đề đó. Thử thách trong cuộc sống không làm khó được bạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con voi là số mấy? Là điềm báo lành hay dữ rồi nhé

Rate this post