Mơ thấy bò vàng, bò chết, bò sữa, bò con đánh con gì? Điềm báo gì? Con bò là số mấy?

Bạn phân vân không biết con bò là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy bò vàng, bò chết, bò sữa, bò ruột đuổi? Làm sao có thể biết được giấc mơ đó là điềm báo lành hay dữ? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải mã giấc mơ thấy con bò là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Con bò là số mấy? Ngủ mơ thấy con bò đánh con gì?

Con bò là số mấy? Ngủ mơ thấy con bò đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con bò chung chung đánh con 02; 04; 07; 28; 87 hoặc 88 . Cũng có nhiều người khi mơ thấy con bò có thể đánh con 41 hoặc 91. Ngoài ra, giấc mơ về con bò còn mang tới cho bạn các con số may mắn khác như:

 • Mơ thấy bò cái đánh con 91.
 • Mơ thấy bò đực đánh con 88.
 • Mơ thấy bò đen đánh con 11 hoặc 99.
 • Mơ thấy bò vàng đánh con 98 hoặc 99.
 • Mơ thấy bò điên đánh con 33 hoặc 83.
 • Mơ thấy bò đẻ đánh con 13 hoặc 18.
 • Mơ thấy đàn bò đánh con 28 hoặc 98 .
 • Mơ thấy bò bị chết đánh con 14 hoặc 41.
 • Mơ thấy bò húc người đánh con 04.
 • Mơ thấy mất bò đánh con 08 hoặc 80.
 • Mơ thấy bò ăn cỏ đánh con 24 hoặc 42.
 • Mơ thấy bò vào nhà đánh con 84.
 • Ngủ mơ thấy dắt bò đi đánh con 02 hoặc 28.
 • Ngủ mê thấy mình ăn thịt bò đánh con 89.
 • Chiêm bao thấy thịt bò nhưng không ăn đánh con 88.
 • Mơ thấy vắt sữa bò đánh con 73 – 37
 • Mơ thấy sừng bò có máu đánh con: 28
 • Mơ thấy mình cưỡi bò đánh con: 32
 • Mơ thấy đi mua bò đánh con: 21 – 12
 • Mơ thấy đi bán bò đánh con: 90
 • Mơ thấy bò nhà hàng xóm đánh con: 30
 • Mơ thấy bị con bò rượt đuổi đánh con: 20, 34
 • Mơ thấy bò chạy ra cửa đánh con: 32, 66
 • Mơ thấy giết bò đánh con 49, 54
 • Mơ thấy 2 con bò đánh số mấy: 26, 62
 • Mơ thấy con bò kéo xe đánh con: 35, 53
 • Mơ thấy 3 con bò đánh số: 37, 33

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy con bò báo hiệu điềm gì trong tương lai? Hên hay xui?

Theo các nhà tâm linh, giấc mơ thấy con bò đem lại may mắn, sự giàu có sung túc cho người mơ. Tuy nhiên không phải giấc chiêm bao thấy bò nào cũng là điềm lành mà cũng sẽ có những giấc mơ mang tới điềm xấu, cảnh báo chúng ta cần đề phòng, cẩn thận.

Mơ thấy con bò vàng

con-bo-la-so-may, Mơ thấy con bò vàng

Giấc mơ này là điềm báo may mắn về tiền của, tài lộc và sức khỏe. Đây cũng là một dự báo cho sự thăng tiến trong công việc của bạn. Sắp tới, bạn sẽ nhận được một khối tài sản lớn, hãy biết cách quản lý và lên kế hoạch cho việc đầu tư kinh doanh của mình thật rõ ràng để tránh hoang phí.

Mộng thấy bò sữa

Mộng thấy bò sữa

Giấc mơ cho thấy trong khoảng thời gian tới tài lộc sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình đang vắt sữa bò thì hãy cẩn thận, bạn cần vượt qua nhiều khó khăn thì tài lộc và vận may mới có thể tới.

Mơ thấy bò đực

Mơ thấy bò đực

Đây là một khoảng thời gian khá khó khăn với bạn, bạn cần phải học cách tự lập, trưởng thành và thay đổi. Mặt khác, giấc mơ này cho thấy trong thời gian tới đây nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn. Đặc biệt sự nghiệp của bạn sẽ có bước phát triển vượt bậc. Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc xuất hiện, hãy chú ý và nắm bắt nó thật tốt nhé.

Mơ thấy bò con (bê con)

Mơ thấy bò con (bê con)

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống và bạn cần phải tôi luyện kĩ hơn về tính cách hay phẩm chất của bản thân. Đối với phụ nữ đang mang bầu, giấc mơ này nói lên rằng bạn sắp sinh con trai.

Mơ thấy con bò rừng hoang rã

Mơ thấy con bò rừng hoang rã

Giấc mơ này cảnh báo bạn cần cẩn thận hơn bởi đang có người đố kị, ganh ghét với bạn đang cố tìm cách hãm hại bạn. Bạn cần tỉnh táo, sáng suốt và bình tĩnh trong việc xử lí các khó khăn, rắc rối đó.

Mơ thấy bò chết

bò chết do sét đánh, Mơ thấy bò chết

Đây là điềm báo xấu ám chỉ sự tang tóc cho gia đình bạn. Gia đình bạn có người ốm, sức khỏe sa sút nên cần chuẩn bị tinh thần cho điều xấu nhất xảy ra. Còn nếu mơ thấy bò ốm mà vẫn hung hăng thì cho thấy gia đình bạn sắp xảy ra xô xát với chính những thành viên trong gia đình. Nên cẩn thận hơn nữa để tránh những điều xấu xảy ra.

Mơ thấy bò rượt đuổi

Mơ thấy bò rượt đuổi

Giấc mơ này cho thấy hiện tại bạn đang vướng phải một khó khăn mà nguyên nhân của nó lại do chính sự cố chấp cứng đầu của bạn gây nên. Vì vậy, bạn nên thay đổi chính mình, nên học cách chịu trách nhiệm. Mọi người có thể hỗ trợ bạn nhưng không thể lúc nào cũng giúp bạn thu dọn tàn cuộc được.

Mơ thấy mình bị bò húc

Mơ thấy mình bị bò húc

Đây là một giấc mơ không may mắn dự báo tương lai gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Chính vì thế thời gian này bạn nên hết sức cẩn thận nếu không một quyết định sai lầm của bạn sẽ khiến bản thân rơi vào hoàn cảnh khốn đốn.

Mơ thấy bò đẻ con

Mơ thấy bò đẻ con

Đây là giấc mơ cực may mắn, tương lai bạn có nhiều hạnh phúc và tốt đẹp. Sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới và công việc của bạn có sự thăng tiến, có thể nói là niềm vui nhân đôi.

Mơ thấy bò đang chạy ra cửa ngõ

Mơ thấy bò đang chạy ra cửa ngõ

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều điều bất ngờ. Đó có thể là có người quen, họ hàng xa tới chơi nhà, trong nhà sắp đón khách quý.

Mặt khác giấc mơ còn cho thấy trong công việc và sự nghiệp của bạn sẽ xuất hiện một người. Người này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều sự trợ giúp và giúp cho con đường sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn.

Mơ thấy đàn bò

Mơ thấy đàn bò

Đây là điềm báo tốt lành đến với bạn và gia đình. Thời gian tới chính là thời điểm sự nghiệp của bạn sẽ đi lên như diều gặp gió, chuyện kinh doanh của gia đình cũng ngày càng được mở rộng.

Mơ thấy mất bò

Mơ thấy mất bò

Giấc mơ này là điềm báo xấu dự báo những chuyện không lành về tiền bạc. Bạn sẽ mất mát một số tiền lớn do việc kinh doanh thua lỗ, tình cảm gia đình cũng đang có sự rạn nứt mà bạn không biết.

Mơ thấy bò đang ăn cỏ

Mơ thấy bò đang ăn cỏ

Đây là điềm báo không may mắn liên quan đến tiền bạc của bạn. Bạn sắp phải hao tốn rất nhiều tiền bạc vào những sai lầm mà bạn đã gây ra. Thời gian này bạn không nên đầu tư kinh doanh vào bất kỳ loại hình thức nào bởi nó rất dễ làm bạn mất trắng tất cả.

Mơ thấy ăn thịt bò

Mơ thấy ăn thịt bò

Giấc mơ này cho thấy bạn là người sinh ra đã có số mệnh tốt, dù gặp bất kỳ khó khăn luôn có người giúp đỡ bạn. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà không nỗ lực vì không phải lúc nào cùng cũng có người đến giúp bạn kịp thời.

Mơ thấy con bò biết nói

Mơ thấy con bò biết nói

 

Bạn nên cẩn thận hơn vì sắp tới bạn sẽ gặp nhiều trục trặc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mặt khác đây còn là một điềm báo rằng sắp tớ sẽ xuất hiện nhiều vấn đề khiến bạn không vui và vô cùng bực bội.

Mơ thấy bò vào nhà

Mơ thấy con bò vào nhà

Đây là điềm báo may mắn cho gia đình bạn. Nhà bạn sắp có những chuyện vui liên quan đến đại hỷ, được thêm nhiều của cải và tài lộc. Công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con bò là số mấy? Hay các điềm báo lành hay dữ trong giấc mơ về con bò rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)