Mơ thấy xác chết đánh con gì? Điềm lành hay dữ chuẩn 100%

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy có rất nhiều xác chết đuổi theo mình khiến bạn vô cùng sợ hãi không biết có điềm báo gì sắp đến với bạn hoặc gia đình trong tương lai? Vậy mơ thấy xác chết đánh con gì? Là điềm báo lành hay dữ? Tất cả sẽ được Tỷ Phú Không Độ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy xác chết là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Ngủ mơ thấy xác chết đánh con gì? Đánh số mấy?

Nếu bạn mơ thấy xác chết chung chung đánh ngay con 04 hoặc 60. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh xác chết trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy xác chết trôi sông đánh con 07 – 30 – 84
 • Mơ thấy nhiều xác chết đánh con 07 – 38 – 78
 • Mơ thấy xác chết trong quan tài đánh con 21 – 74
 • Mơ thấy xác chết bị phân hủy đánh con 12 – 52
 • Mơ thấy xác chết trẻ con đánh con 92 – 65
 • Mơ thấy xác chết của động vật đánh con 80
 • Mơ thấy xác chết sống lại đánh số: 90 – 21
 • Ngủ mơ thấy xác chết cháy đánh số: 89 – 00
 • Mơ thấy xác chết người thân đánh số: 17 – 28
 • Ngủ mơ thấy xác chết người yêu đánh ngay con: 71
 • Mơ thấy nhiều xác chết sống lại đánh con: 17 – 27
 • Mơ thấy xác chết của con mình đánh con: 55
 • Mơ thấy xác chết của anh, chị, em đánh con: 28
 • Mơ thấy xác chết của bố, mẹ đánh con: 15 – 26
 • Mơ thấy xác chết phụ nữ đánh con: 37
 • Mộng thấy xác chết đàn ông đánh con: 01
 • Nằm mơ thấy bị xác chết rượt đuổi đánh con: 66
 • Ngủ mơ thấy xác chết mất cánh tay đánh con: 48

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy xác chết là điềm lành hay dữ trong tâm linh?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy xác chết báo hiệu điềm báo xấu về sức khỏe kém, sự xui xẻo trong kinh doanh và trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Bên cạnh đó, giấc mơ này dự báo các điềm báo may mắn về một tương lai tươi sáng, thời gian hạnh phúc đang ở phía trước bạn hay cuộc sống hiện tại của bạn đang hạnh phúc.

mo-thay-xac-chet
Nằm mơ thấy xác chết đánh con gì

Mơ thấy xác chết trôi sông

Đây là điềm báo lành, sắp tới bạn sẽ nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp, vấn đề tiền tài cũng bước lên cao. Vì vậy, bạn cần nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp

Mơ thấy xác chết khô

Giấc mơ dự báo bạn có nhiều tài vận và cát lợi, sự nghiệp phát triển lên đỉnh cao. Chúc mừng bạn nhé.

Mơ thấy xác chết đang phân hủy

Đây là điềm báo con đường công danh sự nghiệp của bạn có những bước phát triển đi lên. Với cách ứng xử khôn khéo bạn sẽ được lòng tất cả mọi người, bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người.

Mơ thấy xác chết là phụ nữ

Giấc mơ cho thấy bạn sắp gặt hái được kết quả và thành công trong công việc kinh doanh, làm ăn của bản thân.

Mơ thấy xác chết là đàn ông

là điềm lành cho công việc, sự nghiệp, sắp tới đây con đường đi của bạn sẽ bằng phẳng và đi xa hơn mong đợi. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy vác thành viên trong gia đình đang có nhiều khúc mắc hiểu lầm với nhau dẫn đến tranh cãi thậm chí là xô xát.

Mơ thấy nhiều xác chết

Giấc mơ cho thấy bạn sắp gặt hái được thành công lớn mà bao lâu nay bạn không để ý tới, hãy cùng chờ xem trong lĩnh vực bạn không để ý tới lâu nay sẽ có những thành công gì nhé. Hãy ngẫm lại xem ngoài công việc hiện tại thì bạn còn có thể phát triển trong lĩnh vực nào khác nữa. Các bạn có thể thử, rất có thể sẽ thành công ngoài mong đợi đó.

Mơ thấy thấy xác chết của chính mình

Giấc mơ báo trước cho bạn bạn đang chuẩn bị gặp may mắn đấy. Ngược lại nếu xác chết không phải là bạn thì báo trước bạn sắp sửa có chuyện buồn rầu đấy, cũng có thể là vợ chồng bạn sẽ phải cãi nhau một trận thật to với một lý do chẳng đâu vào đâu.

Mơ thấy xác chết cháy

Đây là điềm báo xấu cho thấy thời gian tới đây mọi chuyện sẽ diễn ra không được suôn sẻ như bạn mong đợi đâu. Cụ thể chuyện làm ăn của bạn đang đi xuống không phanh, và đặc biệt nguyên nhân chính là do bị kẻ khác hãm hại. Bạn nên tìm ra hướng giải quyết nếu không bạn sẽ tổn thất rất nhiều về mặt tài chính và có nguy cơ dẫn đến phá sản.

Mơ thấy xác chết trong quan tài

Đây là điềm báo bạn hoặc những việc làm của bạn sẽ được báo chí, truyền thông đưa tin, khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận vấn đề tài chính của mình thời gian này để tránh những tổn thất không đáng có.

Mơ thấy xác chết biết đi

Giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp lại được người bạn nào đó lâu ngày xa cách, hoặc người thân đi làm xa trở về. Hãy vui mừng đón tiếp nhé.

Mơ thấy xác chết không đầu

Giấc mơ  là điềm báo xấu cảnh báo bạn có kẻ thù ở xung quanh, bạn sẽ có khoảng thời gian bất ổn liên quan tới công việc, cuộc sống.

Mơ thấy xác thai nhi

Giấc mơ dự báo bạn sẽ kết thúc mối quan hệ rất quan trọng trong cuộc sống. Và nếu xác chết đã được bọc trong vải đen thì điều đó chứng tỏ cuộc sống bạn sắp tới bị đảo lộn.

Mơ thấy xác chết sống lại

Giấc mơ chứng tỏ bạn có một nghị lực sống phi thường, vượt qua được những thứ khó khăn dù nguy hại đến tính mạng. Giấc mơ này chính là sự thật bản thân bạn có thể bước qua mọi trắc trở dù gian nan đến đâu.

Mộng thấy xác chết người thân

Đây là dấu hiệu của sự bất hạnh, phân ly. Có thể chuyện vợ chồng đang ngày càng căng thẳng và khó có thể giải quyết. Nhưng bạn nên giữ bình tĩnh để mọi chuyện không xảy đến tình huống xấu nhất.

Tuy nhiên, nếu xác chết người thân nhưng người đó chưa mất thì điều này báo hiệu bạn sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại và công việc lại thuận lợi.

Mơ thấy mình chôn xác chết

Giấc mơ cho thấy cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang quá mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc khiến cho cơ thể dần trở nên yếu đuối. Cho nên, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần bạn nhé.

Mơ thấy xác chết của người yêu

Đây là điềm báo không may mắn cho biết mối quan hệ của 2 bạn đang có người xen vào muốn phá hoại. Chính vì thế bạn nên cẩn thận khi mơ thấy giấc mơ này.

Mơ thấy mình nói chuyện với xác chết

Đây là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong những lời nói của mình. Có thể vì vô ý mà bạn đã nói ra những lời không hay khiến mất lòng của người khác. Do đó bạn nên chú ý hơn bạn nhé.

Mơ thấy xác chết đuổi theo

Giấc mơ cho thấy bạn sống như một người vô thức mà không phải ứng lại với sự việc. Có thể bạn đã gặp phải một cú sốc tinh thần rất mạnh, bạn cần gặp bác sỹ tâm lý ngay để chấm dứt tình trạng nguy hiểm này.

Mơ thấy xác chết của bố mẹ

Đây là điềm lành, thời gian tới, mọi khía cạnh xung quanh cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ và thuận lợi. Có thể là việc thừa kế gia sản chẳng hạn.

Mơ thấy xác chết mặc đồ đen

Giấc mơ nhắc nhở bạn nên tin vào khả năng của chính bản thân mình và đừng quan tâm vào các lời khuyên tiêu cực xung quanh, hãy tiếp thu các ý kiến có chọn lọc và từ những người thật sự yêu quý bạn.

Mơ thấy xác chết đuối

Giấc mơ cho thấy trong cuộc sống của bạn, mọi thứ sẽ đảo lộn. Và, vì bạn không thể xoay sở được những khúc cua này, nên bạn cần phải thích nghi với chúng càng nhanh càng tốt.

Mơ thấy xác chết là người lạ

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn sẽ gặp vấn đề về tiền của, sẽ suy giảm không phanh khi thấy xác chết ai đó được chôn cất và người làm điều đó là bạn, ngược lại, tiền bạc sẽ đến nhanh chóng khiến bạn trở tay không kịp nếu chiêm bao thấy bạn đang bị ai đó chôn.

Mơ thấy chiếc giường rất nhiều xác chết

Giấc mơ này muốn ám chỉ tâm trạng và cảm xúc của bạn đang không được ổn định. Bạn đang mất đi niềm tin của cuộc sống.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số may mắn và điềm báo lành hoặc dữ liên quan đến xác chế nhé

Rate this post