Mơ thấy nghĩa địa đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ chuẩn 100%

Nghĩa địa là nơi chôn cất những người đã chết nên rất ít người đi qua nhất là vào buổi tổi, tạo cho bạn cảm giác sợ hãi. Vì vậy, khi nằm mơ thấy nghĩa địa (nghĩa trang) sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu về công việc, tình cảm, sức khỏe, cuộc sống,.. trong tương lai. Đặc biệt là các con số may mắn trong giấc mơ này

Giải mã giấc mơ thấy nghĩa địa báo hiệu điềm gì?

Theo tâm linh, nằm mơ thấy nghĩa địa là một tín hiệu mà người thân đã khuất mong muốn gửi đến bạn. Có thể ngôi mộ của họ đang gặp sự cố nào đấy như sụp, lấn,… bạn nên kiểm tra và sửa sang lại cho họ.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy bạn đang trải qua hoặc gặp một nỗi đau mất mát nào đấy rất lớn, hoặc trong gia đình bạn đã có ai qua đời.

mo-thay-nghia-dia

Ngoài ra, giấc mơ này còn có một thông điệp khác là những người thân đã khuất trong gia đình rất nhớ bạn. Có thể do lâu ngày bạn không đến thăm. Vì vậy, bạn hãy viếng thăm họ thường xuyên và tiến hành các thao tác tâm linh đúng mực đối với những người đó để được bình yên, thanh thản

Tham khảo thêm:

Mơ thấy nghĩa địa bị cháy

Đây là điềm báo không may mắn bạn nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn. Vì thế mỗi quyết định của bạn thời gian này nên chú ý hơn nhé.

Mơ thấy mình trong nghĩa địa

Giấc mơ này cho thấy trong công việc bạn gặp phải rất nhiều bất lợi, bạn đang bị người khác soi mói và lợi dụng vào những việc không đúng đắn. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu một điềm tốt, bạn sẽ gặp may mắn, có nhiều tài lộc sẽ đến trong những ngày sắp tới.

Mơ thấy mình đang đào mộ trong nghĩa địa

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.Những khó khăn này khiến bạn luôn cảm thấy áp lực, mệt mỏi và muốn buông xuôi. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy ai đó đang đào mộ, thì điều này cảnh báo trước gia đình bạn chuẩn bị gặp điều xui xẻo, có bị cướp hoặc mất trộm, bởi thế, hãy đề cao cảnh giác.

Mơ thấy mình bị lạc trong nghĩa địa

Giấc mơ này cho thấy bạn đang dần bị đánh mất phương hướng trong cuộc sống, công việc. Và bạn đang có những suy nghĩ hết sức tiêu cực. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn vẫn chưa thoát khỏi những nỗi đau và sợ hãi từ trong quá khứ.

Mơ thấy mình đi viếng mộ người thân trong nghĩa địa

Giấc mơ này mang đến sự may mắn từ công việc đến cuộc sống của bạn. Có thể không lâu nữa những cố gắng của bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận và bổ nhiệm lên vị trí mới. Chuyện tình cảm dù đang gặp rắc rối cũng được giải quyết nhanh chóng.

mo-thay-nghia-dia-1

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các giấc mơ về nghĩa địa khác như:

Mơ thấy mình đứng khóc ở nghĩa địa: Giấc mơ này chứng tỏ bạn thấy những khuyết điểm của mình và bạn muốn thay đổi để được nhiều người yêu mến hơn.

Mơ thấy mình đi lòng vòng ở nghĩa địa: Giấc mơ này báo hiệu sắp có người đến nhờ vả bạn, bạn hãy sẵn sàng giúp đỡ họ nhé.

Mơ thấy nghĩa địa buổi sáng: Giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy áp lực và nặng nề ở hiện tại khiến cho bạn nảy sinh ý định trốn tránh.

Mơ thấy nghĩa địa buổi tối: Giấc mơ này nhắc nhở có kẻ đang lợi dụng danh tiếng của bạn để làm chuyện xấu.

Mơ thấy ở nghĩa địa có nhiều người đi lại: Giấc mơ này nhắc nhở bạn đã quá bận rộn mà quên đi thăm viếng người đã khuất, hãy dành thời gian để thăm viếng họ hơn.

Mơ thấy cây cối mọc um tùm ở nghĩa địa: Giấc mơ này báo hiệu tài lộc sắp đến với bạn.

Mơ thấy nghĩa địa ẩm ướt, nhiều nước: Giấc mơ này là điềm báo tốt cho biết công việc của bạn đang trên đà phát triển.

Ngủ mơ thấy nghĩa địa, nghĩa trang đánh con gì? Là số mấy?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy nghĩa địa (nghĩa trang) đánh ngay con 12, 72 hoặc 92. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn khác như:

 • Mơ thấy nghĩa địa cũ đánh con 03, 71
 • Mơ thấy nghĩa trang bị cháy đánh 35, 55.
 • Mơ thấy nghĩa trang bị ngập đánh 04, 31.
 • Mơ thấy nghĩa trang có người chui lên đánh 26, 46.
 • Mơ thấy mình đi vào nghĩa địa đánh 74, 94.
 • Mơ thấy ma trong nghĩa địa đánh 10, 63.
 • Mơ thấy nghĩa địa có nhiều quạ đánh 49, 80.
 • Mơ thấy nghĩa địa có máu đánh 72, 95.
 • Mơ thấy nằm ở nghĩa địa đánh 37, 91.
 • Mơ thấy bị bắt vào nghĩa địa đánh 09, 30.
 • Mơ thấy mình bị giết trong nghĩa địa đánh 12, 56.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được các con số may mắn và hóa giải được các điềm báo trong giấc mơ nhé. Hãy thường xuyên theo dõi Tỷ Phú Không Độ để được giải mã những giấc mơ bí ẩn, ý nghĩa nốt ruồi, xem tuổi,..

Rate this post