Mơ thấy quan tài là điềm báo gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Bạn tốn khá nhiều thời gian mà vẫn không suy luận ra được con số may mắn trong giấc mơ thấy chiếc quan tài? Vậy mơ thấy quan tài đánh con gì? Hay mơ thấy quan tài là điềm báo lành hay dữ? Tất cả sẽ được TỶ Phú Không Độ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là số mấy?

Nằm mơ thấy quan tài đánh số 06, 56 hoặc 26. Nhưng tùy thuộc vào nội dung và diễn biến của giấc mơ sẽ mang đến cho người mơ những con số may mắn khác nhau cụ thể như:

 • Mơ thấy bốn người khiêng quan tài đánh số: 53, 54,66
 • Mơ thấy hai người khiêng quan tài đánh số: 38, 57
 • Mơ thấy hai quan tài đánh số: 26, 16, 36
 • Mơ thấy quan tài bố nuôi đánh số: 42, 46
 • Mơ thấy quan tài chôn rồi đánh số: 51, 15
 • Mơ thấy quan tài chưa chôn đánh số: 04
 • Mơ thấy quan tài có xác chết đánh số: 34, 21
 • Mơ thấy quan tài mở nắp đánh số: 31, 36
 • Trong mơ thấy mình vứt bỏ quan tài đánh 40
 • Chiêm bao thấy chiếc quan tài trong nhà đánh con 44
 • Ngủ mê thấy quan tài màu đỏ  đánh con 23 hoặc 08
 • Nằm mơ thấy quan tài màu vàng đánh con 72 hoặc 24
 • Mộng thấy có người mang cho quan tài đánh con 14 hoặc 24
 • Mộng thấy quan tài trôi sông đánh ngay số: 22
 • Mộng thấy quan tài trôi sông đánh ngay số: 22
 • Nằm mơ người thân nằm trong quan tài phang con: 45
 • Mơ người nằm trong quan tài vùng dậy đánh số: 19
 • Mộng thấy người lạ nằm trong quan tài đánh số: 29
 • Mơ thấy quan tài bên cạnh mộ đánh đề con: 18
 • Nằm mơ thấy 4 quan tài đánh số: 44
 • Mơ thấy anh trai nằm trong quan tài đánh số: 66
 • Mơ người yêu cũ nằm trong quan tài đánh số 27

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo sách của người Trung Hoa thì hai chữ quan tài được ghép bởi chữ quan nghĩa thăng quan tiến chức và chữ tài là tài lộc, phát tài, phát đạt. Quan có nghĩa là cánh cửa, tài có nghĩa là tiền tài, của cải, nói chung đều chỉ cho của cải vật chất.

Chính vì vậy, khi nằm mơ thấy quan tài là một điềm báo cho thấy bạn sắp được đổi đời vận may thi nhau kéo đến, đặc biệt là tiền tài và tài lộc đang đến với người nằm mơ trong tương lai gần. Tuy nhiên, tùy vào mỗi diễn biến trong giấc mơ mà mang đến ý nghĩa khác nhau

Mơ thấy quan tài mở nắp

Mơ thấy quan tài đang đóng thì bật nắp cho thấy âm phần gia đình bạn có thể đang có vấn đề, bạn nên tìm hiểu kỹ nếu không có thể gây tác động xấu tới người sống.

mo-thay-quan-tai-danh-con-gi

Mơ thấy xác chết mở nắp quan tài sống lại: Giấc mơ này thể hiện nỗi sợ hãi của bạn với một vấn đề gì đó có thể khiến bạn áp lực lớn.

Mơ thấy bên trong quan tài không có người

Giấc mơ là điềm báo xấu liên quan đến sức khỏe của bạn hoặc người thân. Còn nếu trong quan tài có thi thể một ai đó thì đây là điềm báo họa hao tài tốn của.

Mơ thấy quan tài màu vàng

Giấc mơ là điềm báo may mắn, cho thấy trong tương lai bạn sắp gặp được rất nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cả trong cuộc sống.

Mơ thấy quan tài màu đỏ

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có một tin vui cho gia đình của mình, gia đình bạn sắp đón nhận một tin cực kì tốt và nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mọi thành viên.

Mơ thấy quan tài màu đen

Giấc mơ là điềm báo xấu, cho thấy con đường công danh của bạn sẽ bị kẻ khác cản lại.

Mơ thấy quan tài màu trắng

Giấc mơ là điềm báo may mắn về đường tình duyên cho thấy con đường nhân duyên của bạn đang rất tốt

Mơ thấy quan tài cháy

Giấc mơ là điềm báo tốt lành, người thân của bạn mắc bệnh tật sẽ cứu chữa được. Ngoài ra, giấc mơ còn phản ánh bạn đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc nhưng nhờ được giúp đỡ nên những khó khăn ấy sẽ qua mau thôi.

Mơ thấy quan tài có xác chết

Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Còn nếu mơ thấy quan tài có xác chết người lạ trong nhà cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

Mơ thấy quan tài người thân

Giấc mơ  là điềm báo xấu, báo hiệu xung quanh bạn đang xảy ra vài mẫu thuẫn nhỏ, chưa làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, mâu thuẫn này sẽ được giải quyết nhanh chóng nên thay vì lo lắng, bạn nên bình tĩnh

Nằm mơ thấy hai chiếc quan tài

Nếu bạn chiêm bao thấy hai quan tài thì đây là điềm báo cực may mắn cho thấy rằng tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội.

Mơ thấy quan tài đang trôi trên dòng nước

Giấc mơ báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh.

Điều này không chỉ dựa vào vận số may mắn của bạn mà còn dựa vào những nỗ lực mà bản thân bạn cố gắng trong suốt thời gian qua.

Mơ thấy quan tài được đặt giữa hai ngôi nhà

Giấc mơ cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm đó sẽ đến với xu thế ào ào không thể tưởng tượng được, đánh đấu năm đấy là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Mơ thấy chiếc quan tài đặt ở trên mộ

Giấc mơ báo hiệu sự hưng thịnh về tiền bạc, tài lộc đang đến với gia đình bạn đấy. Do đó, khi gặp giấc mơ này thì bạn đừng quá vội đau lòng, sợ hãi nhé.

Thấy có một người mang chiếc quan tài vào nhà bạn

Đây là dấu hiệu tốt, cho thấy trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình. Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức.

Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự.

Mơ thấy mình nằm trong quan tài

Giấc mơ là điềm báo xui xẻo, không may mắn cảnh báo xung quanh bạn đang có những kẻ xấu muốn hại bạn. Cho nên, bạn hãy cẩn thận hơn với những lời mật ngọt, họ đang muốn dụ dỗ bạn vào con đường tội lỗi đó.

Ngủ mơ thấy khung cảnh liệm người chết vào quan tài

Giấc mơ là điềm báo tốt, mang ý nghĩa là vận may về tài lộc của bạn đang tới.

Chiêm bao thấy chôn quan tài

Giấc mơ cho thấy bạn đã có thể tháo gỡ những khúc mắc bấy lâu nay. Nó đã khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi suốt thời gian dài và nay bạn đã có thể thoải mái làm những gì mình thích.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được mơ thấy quan tài đánh con gì? Mơ thấy quan tài là điềm báo tốt hay xấu rồi nhé

Rate this post