Con sư tử là số mấy? Mơ thấy sư tử điềm báo gì? Đánh số mấy?

Nếu bạn không biết con sư tử là số mấy? Mơ thấy sư tử đánh con gì? Hay là điềm báo gì? Tất cả sẽ được Tỷ Phú Không Độ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sư tử giúp các bạn biết được các con số may mắn và điềm báo lành hoặc dữ chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy con sư tử đánh con gì? Con sư tử là số mấy?

Nếu nằm mơ thấy con sư tử là số 05, 45 hoặc 25 nhưng tùy thuộc vào hoàn cảnh và hình ảnh con sư tử trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn khác như:

 • Sư tử con: 01, 21
 • Sư tử đực: 08, 74
 • Sư tử cái: 44, 90
 • Sư tử màu vàng: 04, 81
 • Sư tử trắng: 31, 15
 • Sư tử màu đen: 65, 86
 • Đàn sư tử: 33, 68
 • Cưỡi sư tử: 24, 42
 • Thấy bị sư tử rượt đuổi: 06, 96
 • Thấy giết sư tử: 45, 54
 • Thấy hai con sư tử: 55, 33
 • Thấy bị sư tử cắn: 67, 89
 • Thấy đánh nhau với sư tử: 51, 98
 • Thấy sư tử trên thảo nguyên: 55
 • Thấy sư tử đang săn mồi: 13 – 31
 • Thấy sư tử tấn công con voi: 80
 • Thấy con sư tử đang ở trong lồng: 23
 • Thấy sư tử đang ngồi yên: 69 – 96
 • Thấy sư tử đi vào nhà: 32
 • Thấy tiếng gầm sư tử: 07

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy sư tử là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo giải mã giấc mơ, phụ nữ có gia đình mơ thấy sư tử có nghĩa bạn đang sống với một người chồng hà khắc, vũ phu. Và bạn đang phải chịu đựng nhiều áp lực cuộc sống. Còn nếu bạn chưa có gia đình thì nó đang nhắc nhở nên chọn kỹ người bạn đời của mình, không vì sự hào nhoáng bên ngoài đánh lừa.

Mơ thấy sư tử đực

Giấc mơ cho thấy bạn sắp nhận được một dự án mới và nó rất phù hợp với khả năng của bạn. Nếu bạn là phụ nữ mơ thấy sư tử đực cho thấy bạn là một cô gái cá tính nhưng không kém phần quyến rũ và bạn luôn được các chàng trai theo đuổi.

con-su-tu-la-so-may

Mơ thấy sư tử trắng

Đây là điềm báo tốt lành, ngụ ý bạn là một người đa tài, bạn thích thể hiện sức mạnh quyền lực trước đám đông, đồng thời bạn cũng là người có một cách nhìn và nhận thức đúng đắn trong cuộc sống

Chiêm bao thấy sư tử vàng

Giấc mơ này là điềm báo báo may mắn, tốt lành cho biết thời gian này những tài năng của bạn sẽ được lãnh đạo nhìn thấy và trọng dụng. Ngoài ra, sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc.

Mơ thấy đánh nhau với sư tử

Giấc mơ cho thấy dự đoán một thách thức hoặc cơ hội trong sự nghiệp và sự phát triển to lớn của bạn. Nếu trong giấc mơ bạn là người chiến thắng thì nó có nghĩa là bạn sẽ thành công trong bất cứ điều gì. Ngược lại, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không có quyền chống cự mà phải bị tấn công vô vọng.

Mơ thấy bị sư tử rượt đuổi

Giấc mơ là lời cảnh báo những hành động, việc làm của bạn là sai trái. Nó đang khiến người khác khó chịu và dễ gây hại cho mọi người. Bạn nên chấm dứt việc đó nếu không sau này bạn sẽ phải hối hận.

Mơ thấy sư tử tấn công

Giấc mơ ám chỉ con đường sự nghiệp của bạn đang trên đà tiến triển tốt đẹp đấy. Bởi trong tương lai bạn sẽ thuận lợi và mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Còn nếu bạn là người làm ăn thì con đường tài lộc luôn ập đến và tấn tới.

con-su-tu-la-so-may-1

Mơ thấy bắt được sư tử

Giấc mơ này là điềm báo may mắn cho thấy sự nghiệp, địa vị của bạn đã được khẳng định trong mắt mọi người, tiền tài phát triển nhờ vào tài năng của bạn. Có thể bạn sẽ được một món quá lớn trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy sư tử chết

Trong công việc nếu bạn đang gặp khó khăn thì sẽ có có người đứng lên giúp bạn vượt qua giai đoạn này. Ngoài ra nếu bạn đang đối đầu với đối thủ mạnh thì không cần lo lắng, bạn sẽ vượt qua được người này và thành người chiến thắng.

Mơ thấy bầy sư tử

Giấc mơ là điềm báo cho biết bạn và người yêu/ bạn đời của mình sẽ có những bước tiến quan trọng trong công việc và cuộc sống. Khẳng định cả hai đều là người bản lĩnh và thành công phía trước đang chờ hai bạn.

Mơ thấy sư tử gầm nhưng không có tiếng

Giấc mơ là điềm báo không tốt cẩn thận và đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, hãm hại với bản thân. Không nên chi tiêu nhiều, cho vay nhiều tiền kẻo mất lòng, nợ khó đòi.

con-su-tu-la-so-may-2

Mơ thấy mình bị sư tử ăn thịt

Giấc mơ là lời cảnh báo về những mối nguy hiểm có thể sắp xảy ra với bạn. Những việc đó không thể báo trước và cũng không thể ngăn cản. Điều duy nhất bạn nên làm là chuẩn bị sẵn tâm lý và khả năng xử lý tình huống kịp thời để hậu quả xảy đến là nhẹ nhất.

Mơ thấy mình cưỡi trên lưng con sư tử

Đây là một điềm báo hết sức may mắn. Các công sức mà bạn bỏ ra trong thời gian qua cuối cùng đã được đền đáp. Công việc hay các dự định của bạn sẽ nhanh chóng nhận được những kết quả tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Mơ thấy sư tử đang săn mồi

Trong mơ bạn nhìn thấy hình ảnh con sư tử đang săn mồi cho thấy bạn là người khá bảo thủ, luôn không để ý đến lời nói của mọi người, đặc biệt luôn muốn mình là người đứng đầu.

Mơ thấy mình bị biến thành sư tử

Giấc mơ ám chỉ rằng bạn là người có nhiều tham vọng luôn muốn bản thân đạt được vị trí cao trong sự nghiệp. Vì thế bạn không ngừng phấn đấu để đạt được mục đích của mình nhưng hãy đi trên con đường chân chính nhé.

Mơ thấy sư tử cắn

Giấc mơ cho thấy có kẻ nào đó đang muốn hãm hại bạn nhưng không thành công. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng với những người xung quanh mình nhằm tránh những điều không hay đến.

Hy vọng với những thông tin giấc mơ về sư tử có thể giúp các bạn được chính xác con sư tử là số mấy và các điềm báo trong tương lai nhé. Hãy thường xuyên theo dõi https://typhukhongdo.vn/ để được giải mã những giấc mơ bí ẩn nhé

Rate this post