Con ong là số mấy? Mơ thấy ong là điềm báo gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Bạn tò mò không biết con ong là số mấy? Nên đánh con gì hay khi mơ thấy con ong? Trong bài viết dưới đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ong là điềm báo gì giúp bạn biết được con ong là số mấy hay là điềm báo lành hay dữ nhé

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ong là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà phong thủy, hầu hết các giấc mơ thấy ong đều mang lại những điềm báo may mắn báo hiệu sắp tới vận may về tiền bạc, công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên trong một vài giấc mơ về ong là lời cảnh báo những chuyện xấu sắp xảy ra đối với bạn. Vì vậy bạn cần chủ động có kế hoạch trong công việc cũng như cuộc sống sắp tới của mình.

Mơ thấy ong vàng

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có thể gặp khó khăn về tài chính. Bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn mà bạn dành dụm bao lâu nay vào một việc mình không hề mong muốn. Nên tự an ủi bản thân vì đây cũng là chuyện mà không ai mong muốn.

Mơ thấy ong mật

Giấc mơ là điềm báo may mắn cho thấy bạn đang rất hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương. Hãy cố gắng trân trọng từng giây phút ấy vì không phải ai sinh ra cũng có được.

mo-thay-ong

Mơ thấy ong vò vẽ

Giấc mơ cho thấy tâm trạng của bạn hiện tại rất tệ, bạn thấy tức giận về một vấn đề nào đó. Nhưng bạn cũng nên bỏ qua lòng thù hận đó để trong lòng của mình cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản nhất. Khi đó mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nếu như tâm hồn bạn nhẹ nhõm.

Mơ thấy ong đốt

Giấc mơ cho thấy bạn cố gắng hết sức bằng năng lực của bản thân, vận may đang đến bạn sẽ thành công trong sự nghiệp. Nhưng trước khi thành công bạn sẽ phải trải qua một vài sự đau đớn, khó khăn mà không lường trước được.

Mơ thấy ong bay vào nhà

Giấc mơ là điềm báo lành cho thấy cuộc sống gia đình bạn khá yên ổn, không có bất kì xung đột nào cả. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tổ chức những chuyến du lịch, dã ngoại với người thân trong gia đình.

Mơ thấy tổ ong trước nhà

Giác mơ này là lời nhắc nhở bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu như muốn nguyện vọng sắp tới thành công. Tuy nhiên cũng không nên lao lực quá mà đánh mất đi bản thân mình.

Mơ thấy tiếng ong kêu vo ve quanh mình

Giấc mơ là điềm báo tốt lành sắp tới sẽ có tin vui cho gia đình và chính bản thân bạn. Công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, chuyện tình cảm cũng không có gì phải suy nghĩ, tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn.

Mơ thấy đàn ong

Đây là điềm báo may mắn trong công việc. Bạn là người được nhiều đồng nghiệp tôn trọng, chính vì thế mọi ý kiến của bạn đưa ra sẽ được mọi người tán thành. Đặc biệt bạn là người sinh ra có tố chất lãnh đạo, tương lai bạn sẽ có được vị trí cao được nhiều người ngưỡng mộ.

Mơ thấy ong làm tổ

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn đang có người âm thầm giúp đỡ đằng sau mà không hề hay biết. Vì thế nếu có cơ hội gặp người đó thì gửi lời cảm ơn trân thành đến họ nhé!

Mơ thấy tổ ong

Giấc mơ này là điềm báo cực kỳ may mắn cho thấy bạn sắp nhận được tin tốt lành có thể bạn sắp sinh quý tử hoặc nếu còn độc thân sẽ gặp được bạn đời của mình.

mo-thay-ong-1

Mơ thấy ong đuổi

Giấc mơ này không được tốt cho lắm, cảnh báo rằng xung quanh bạn đang có mối nguy hiểm đang rình rập. Bạn cần kiểm soát lại từng cử chỉ hành động của mình để tránh xảy ra hậu hoạ đáng tiếc. Ngoài ra, trong khoảng thời gian tới nên hạn chế kết bạn, các mối quan hệ không cần thiết cũng nên tránh.

Mơ thấy ong non hay nhộng non

Giấc mơ cho thấy bạn còn đang khá phụ thuộc vào gia đình và người thân. Sắp tới sẽ có những khó khăn mà không hề biết trước, vì vậy bạn cần học cách trưởng thành nhiều hơn.

Mơ thấy mình giết ong

Giấc mơ cho thấy bạn bị mất niềm tin quá nhiều vào một người. Bạn đang cảm thấy rất bi quan và nghĩ rằng chẳng còn ai mình có thể tin tưởng nữa. Đừng như vậy, nếu bạn nghĩ vậy quá nhiều chỉ làm mình trở nên già nua và tiêu cực ơn thôi.

Mơ thấy mình là ong thợ

Giấc mơ cho thấy bạn luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và đang chăm chỉ, cố gắng hết sức bằng chính năng lực của mình để đạt được mục tiêu đó. Nhất định bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi đấy

Mơ thấy ong chết

Giấc mơ là điềm báo cực xấu cho thấy bạn gặp phải tai nạn, bạn cần cẩn thận hơn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình trong thời gian tới nhé.

Mơ thấy ong đang hút mật

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ có được tình yêu ngọt ngào mà bạn hằng mong ước. Đối với những ai có người yêu, thì những dự định mà bạn muốn làm cho nửa kia của mình nhất định sẽ thành công.

Mơ thấy ong bắp cày

Giấc mơ chứng tỏ bạn đang bị người khác trả thù. Tuy bạn không gây thù kết oán với ai cả, nhưng sự may mắn của bạn lại chính là ngòi nổ dẫn tới việc có người muốn hãm hại bạn.

Mơ thấy nuôi ong

Giấc mơ này không được tốt cho lắm báo hiệu có thể chính bạn đang giúp đỡ kẻ xấu mà không hay. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý giữ cho mình một số vốn để đề phòng bản thân xảy ra chuyện bất trắc nhé.

Mơ thấy ong ở trong vườn hoa

Đây chính là điềm báo hiệu cho thấy cuộc sống của bạn bây giờ khá hạnh phúc và vui vẻ, công việc và tình cảm của bạn đều suôn sẻ, và nếu như bạn là người kinh doanh thì sự nghiệp của bạn đang trên đà thịnh vượng nhé.

Con ong là số mấy? Ngủ mơ thấy con ong đánh con gì?

Nằm mơ thấy con ong đánh ngay con số 16, 56 hoặc 96. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con ong trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Hai con ong: 57 – 64.
 • Ong bay vào nhà: 86.
 • Ong đất: 09 – 99
 • Ong vỡ tổ: 52 – 69
 • Ong đuổi: 03 – 42
 • Ong mật : 16 – 40
 • Ong vò vẽ: 03 – 53
 • Ong vàng: 27 – 89
 • Ong chui vào tai: 22 – 75
 • Ong bay: 68 – 88
 • Ong ruồi: 21 – 67
 • Ong đen: 25 – 65
 • Thấy ăn mật ong: 42 – 74
 • Thấy giết ong: 07 – 67
 • Thấy phá tổ ong: 45 – 98
 • Thấy uống mật ong: 24 – 72
 • Thấy ong đang làm tổ trong nhà 58 – 76
 • Thấy ong đốt mình 53 hoặc 71.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về ong mật, ong đốt, ong vò vẽ, ong đuổi,…rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác nữa.

Rate this post