[Giải mã] Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Điềm báo gì từ A -Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy mình bị rụng rất nhiều răng khiến bạn vô cùng lo lắng không biết điềm báo gì sắp xảy ra đối với bản thân và gia đình trong tương lai? Vậy mơ thấy rụng răng đánh con gì, mơ thấy rụng răng chảy máu, mơ thấy rụng giả,…là điềm báo gì? Tất cả sẽ được Tỷ Phú Không Độ giải mã giấc mơ thấy rụng răng là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rụng răng báo hiệu điềm gì trong tâm linh?

Thông thường giấc mơ này có liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, răng miệng. Đây có thể là lời cảnh báo về tình trạng sức khỏe và răng miệng không tốt, vì thế bạn nên hết sức chú tâm. Tuy nhiên, trong tâm linh nằm mơ thấy rụng răng thường mang đến các điềm báo lành hoặc dữ liên quan tình yêu, cuộc sống, sự nghiệp hoặc sự bế tắc của bạn thân cụ thể như

 • Đối với tình yêu: Chứng tỏ bạn đang cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng trước những tình huống ngu ngốc. Hoặc khi đứng trước người mà bạn thích, bạn thường tỏ ra ngại ngùng và bối rối, không kiểm soát được hành vi và lời nói của mình.
 • Về khía cạnh mối quan hệ xã hội thì đây là báo hiệu bạn đang thiếu tự tin về chính mình, luôn cảm thấy ngại ngùng và ngại thể hiện trước đông người.
 • Đối với sự bế tắc của bản thân: Trong các mối quan hệ xã hội, bạn thiếu tự tin về chính mình, đồng thời luôn cảm thấy ngại ngùng và ngại thể hiện trước mọi người. Vì vậy, bạn nên linh hoạt, sinh động, tự tin và làm chủ công việc cũng như các mối quan hệ hơn

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy rụng răng sẽ mang tới cho bạn các điềm báo với từng ý nghĩa khác nhau cụ thể như:

Mơ thấy rụng răng cửa

Giấc mơ này cho thấy sự mệt mỏi của bạn trong cuộc sống và bạn không có tinh thần để trở lại trạng thái như lúc ban đầu. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy có thể đang gặp phải những vấn đề không được suôn sẻ và khó giải quyết ảnh hưởng đến công việc của bạn.

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy răng rụng chảy máu

Giấc mơ này báo hiệu một sự chẳng lành có thể xuất hiện trong thời gian sắp tới. Mối quan hệ tình cảm của bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, vấn đề sức khỏe của bạn cũng có vấn đề nên cần phải kiểm tra ngay bây giờ tránh tình trạng nghiêm trọng hơn nữa.

Mơ thấy rụng răng cửa hàm trên

Đây là điềm báo xấu ám chỉ đến sự bấp bênh trong cuộc sống và công việc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp những vấn đề rắc rối và khó khăn ảnh hưởng lớn tới bạn.

Mơ thấy rụng răng hàm dưới

Giấc mơ cảnh báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, có thể báo hiệu tình suy dinh dưỡng. Vì vậy, bạn cần cân bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý đồng thời chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình cho thật tốt để luôn tự tin trong ăn uống và giao tiếp nhé

Mơ thấy rụng 1 chiếc răng

Giấc mơ này mang đến điềm báo xấu, người thân của bạn sẽ gặp nguy hiểm hoặc có thể mắc bệnh nặng, nếu không cẩn thận có thể liên quan đến chết chóc.

Mơ thấy mình nhổ răng

Giấc mơ mang điềm báo trong thời gian tới, công việc và các mối quan hệ của bạn gặp trắc trở, khó khăn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy có người âm thầm lặng lẽ hủy hoại thanh danh của bạn, làm xấu bạn trước mặt người khác.

mo-thay-rung-rang-1

Mơ thấy rụng răng giả

Giấc mơ cho thấy bạn sắp phải đối đầu với người khác trong công việc nhưng chưa biết nên giải quyết thế nào. Lúc này phương án tốt nhất là tập trung vào công; cố gắng giảm thiểu những cuộc xung đột hết mức có thể.

Mơ thấy rụng răng nhưng lại không chảy máu

Đây là điều báo hiệu bạn có một giấc mơ không tốt, mang đến điềm báo hiệu trong gia đình bạn có người sẽ bị lâm bệnh và có thể là rất nguy hiểm.

Mơ thấy người khác rụng răng

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành cho bạn. Công việc của bạn đang rất thuận lợi, suôn sẻ và chính vì thế bạn được cấp trên đánh giá cao và tín nhiệm.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng đang rất tốt và có thể đơm hoa kết trái vào thời gian ngắn nữa.

Ngủ mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là số mấy?

Trong sổ mơ, nếu bạn nằm mơ thấy rụng răng đánh ngay con 31, 32, 52 hoặc 62. Nhưng tùy thuộc vào tình tiết trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng như:

 • Ngủ mơ thấy mất răng: 38 – 56
 • Nằm mơ rụng 2 cái răng: 19 – 91
 • Mơ thấy nhổ răng chảy máu: 12 – 21
 • Mộng thấy gãy răng: 03 – 31
 • Chiêm bao thấy nữ rụng răng: 53 – 03 – 85
 • Mơ thấy rụng cả hàm răng: 03
 • Mơ thấy bị rụng nhiều răng: 24.
 • Mơ thấy rụng răng kèm theo chảy máu: 59.
 • Mơ thấy rụng răng hàm trên: 79 – 39.
 • Mơ thấy rụng răng hàm dưới: 53 – 35.
 • Mơ rụng răng hàm: 07 – 08
 • Mơ thấy người khác bị gãy răng: 11
 • Ngủ mơ thấy rụng răng cửa: 16 và 23.
 • Mơ thấy bị rụng cả hàm răng: 03
 • Mơ thấy người phụ nữ bị rụng răng: 03, 53 và 85.
 • Mơ thấy đang ăn mà bị gãy răng: 44.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ thấy rụng rung giúp các bạn tìm ra các con số chính xác hoặc các điềm báo lành hoặc dữ liên quan đến công việc, cuộc sống, công danh,…trong tương lai rồi nhé

Rate this post