Ý Nghĩa Bàn Tay Chữ M nói lên tính cách, vận mệnh, cuộc sống XEM NGAY

Chắc chẵn bạn đã thấy những bài chia sẻ trên mạng Facebook, Youtube đâu đó với điềm báo những người có bàn tay chữ M hay có thể nói cách khác là người có đường chỉ trong bàn tay hình chữ M nói lên tính cách, cuộc sống, sự nghiệp, con người sở hưu nó.

=> Tất cả sẽ được các nhà chuyên gia phong thủy giải thích ý nghĩa người có đường chỉ tay chữ M một cách dễ hiểu nhất ở bên dưới đây mọi người đón đọc.

Xem thêm

Tất tần tật về người có bàn tay chữ M

Bàn tay chữ M là gì ?

Bàn tay chữ M hay còn được gọi là đường chỉ tay chữ M  được hình thành bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. 3 đường này hợp với nhau thành hình chữ M. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt.

ban tay chu m

Người có bàn tay đường chỉ chứ M

Bàn tay chữ M là ám chỉ người có đường chỉ tay tạo thành chữ M. Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo.

+ Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người có bàn tay chữ M thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

+ Có thể nói người có bàn tay chữ M hay đường chỉ tay chữ M họ là những người có tài, có những khả năng đặc biệt trong những lính vực mà họ đang làm và theo đuổi.

Ví dụ một số người nổi tiếng có bàn tay chữ M

1. Tổng Thống OBAMA của nước Mỹ trong một thời gian. Các bạn biết đó ông phải là người giỏi như thế nào thì mới có thể được làm tổng thống của một nước nói chung và tổng thống của nước Mỹ nói riêng.

2. Donald Trump bàn tay của ông cũng có đường chỉ chữ M nhé các bạn. các bạn có thể gõ hình ảnh bàn tay của ông để kiểm chứng nhé.

Tính cách của người có đường chỉ tay chữ M

tinh cach cua nguoi co ban tay chu m

1. Tính cách tốt bụng

Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người sở hữu nét tướng tay chữ M thường là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kế hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp.

Vì có trực giác cực tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

Người có bàn tay chữ m là người giỏi giao tiếp nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh.

Nữ giới có chỉ tay chữ m sẽ có trực giác tốt hơn ở nam giới, họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

2. Đức tính cao quý

Người có bàn tay chữ m là người ngoài tài năng thiên bẩm vốn có ra thì họ còn có nhiều đức tính cao quý. Họ coi trọng đạo đức, khoan dung, nhân ái, kiên cường bền bỉ, không ngừng rèn luyện bản thân, bao dung thương người, dám chấp nhận thách thức, tự tin nhảy vào chông gai thử thách… Những tư chất quý báu này còn giá trị hơn cả tài năng, đó mới là thứ chiếm được cảm tình và sự ủng hộ của nhiều người.

3. Có linh cảm trực giác cực tốt

Những người sở hữu bàn tay chữ M có trực giác rất tốt nên mỗi khi đứng trước các quyết định họ có thể phán đoán tình hình và đưa ra lựa chọn chính xác, đúng thời điểm nên tránh được rủi ro và hướng tới thành công.

4. Bàn tay chữ M chứa giác quan thứ 6 Thứ ba, những người có đường chỉ tay chữ M là người có linh cảm tốt. Trực giác họ mách bảo bạn có đáng tin hay không nên đừng bao giờ trêu đùa với niềm tin của họ. – Trong mọi tình huống họ sẽ phán đoán tình hình để lựa chọn 1 kết quả, hướng đi chính xác nhất, đúng nhất. Để tránh những rủi ro có thể gặp phải đưa họ đến với thành công. – Đặc biệt trực giác của nữ giới sở hữu bàn tay chữ M tốt hơn với nam giới. Nêu khi có sự thay đổi dù nhỏ nhất, phụ nữ rất dễ nhận biết và cảm nhận được linh cảm trực giác đó.

Vận mệnh người có bàn tay chữ M

Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm. Trong lịch sử, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng có đường chỉ tay chữ M. Từ tổng thống, nhà tiên tri đến tỷ phú, thương gia v.v Họ còn lập ra Hội những người có chỉ tay chữ M nữa.

– Người có đường chỉ tay hình chữ M nếu có lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phú khí. Trong cuộc sống hay trong công việc đều có quý nhân phù trợ để mọi thứ được suôn sẻ, bằng phẳng.

– Trong khi đó, nếu người này có bàn tay dày, lớn nhưng không cứng, độ đàn hồi cao, đường tình duyên kéo dài thì là người có lý tưởng, có triển vọng làm nên đại nghiệp. Càng về già sự nghiệp càng vững vàng, làm rạng danh dòng họ.

– Không những có tài năng mà họ còn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rông. Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

Qua những chia sẻ về người sở hữu bàn tay chữ M của chúng tôi bên trên mong sẽ giúp được các bạn hiểu nhiều hơn về ý nghĩa của nó. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.
4/5 - (13 bình chọn)