Cách đổi mã pin thẻ ATM Agribank online trên điện thoại thành công 100%

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều người dùng không biết cách đổi mật khẩu thẻ ATM như thế nào để đảm bảo an toàn không bị kẻ xấu đánh cắp. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mã pin thẻ ATM Agribank trên điện thoại và cây ATM để các bạn cùng tham khảo nhé

Hướng dẫn cách đổi mã pin thẻ ATM Agribank nhanh chóng

Hiện nay, người dùng thường đổi mã pin thẻ ATM Agribank online trên điện thoại hoặc đến cây ATM Agribank cụ thể như sau:

Đổi mã pin thẻ ATM Agribank Online trên điện thoại

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản E-Mobile Banking trên điện thoại

cach-doi-ma-pin-the-atm-Agribank

  • Bước 2: Trên giao diện chính có rất nhiều tính năng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm…Bạn nhấn chọn vào Đổi mật khẩu để tiến hành đổi mã pin Agribank.

cach-doi-ma-pin-the-atm-Agribank-1

  • Bước 3: Bạn nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới (nhập 02 lần để xác định tính chính xác) và bấm Tiếp tục

cach-doi-ma-pin-the-atm-Agribank-2

  • Bước 4: Hệ thống ngân hàng sẽ  gửi về số điện thoại di động của khách hàng mã OTP theo yêu cầu (số điện thoại khách hàng đã đăng ký cho dịch vụ thanh toán trực tuyến). Bạn nhập mã OTP lên trường thông tin tương ứng và bấm OK

cach-doi-ma-pin-the-atm-Agribank-3

  • Bước 5: Hệ thống sẽ tự động cập nhật mật khẩu mới của khách hàng. Lúc này nhập mật khẩu mới và đăng nhập lại.

Tham khảo thêm:

Đổi mã pin thẻ ATM Agribank tại cây ATM

  • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ của máy ATM Agribank theo chiều mũi tên trên thẻ (mũi tên màu trắng ở mặt trên, chính giữa mép thẻ). Sau đó, chọn ngôn ngữ hiển thị Tiếng Anh hay Tiếng Việt.
  • Bước 3: Bạn nhập mã PIN thẻ ATM gồm 6 chữ số (mã PIN là dãy số in trên tờ giấy đựng trong phong bì ban đầu ngân hàng cung cấp) và sau khi nhập mã PIN thành công bạn lựa chọn Đổi PIN.
  • Bước 4: Bạn nhập mã PIN hiện tại (mã PIN cũ) nhấn Enter, nếu nhập sai nhấn Clear để nhập lại.
  • Bước 5: Bạn nhập mã PIN mới 2 lần (mã PIN mới không trùng với mã PIN cũ). Sau đó hệ thống sẽ báo Đổi PIN thành công. Bạn lựa chọn Có để tiếp tục giao dịch hoặc Không để kết thúc giao dịch.

Một số lưu ý khi đổi mã pin thẻ ATM Agribank

Đổi mã pin lần đầu thẻ ATM Agribank thì phải đến cây ATM của Agribank thì mới thực hiện đổi mã pin, mật khẩu mới được nhé, chứ không thể thực hiện trên hệ thống ATM khác được nhé mọi người.

Khi đổi qua mã pin, mật khẩu mới (6 số) nên tránh lựa chọn những số quá dễ như toàn ký tự số 0, số 1 hay từ 1 đến 5… sẽ làm cho tính bảo mật không cao dễ bị mất tiền.

Lựa chọn những cây ATM Agribank đông người để quá trình thực hiện giao dịch được an toàn hơn

Khi đổi mã pin mới xong, tốt nhất nên thực hiện 1 giao dịch nào đó, ví dụ như rút tiền để đảm bảo rằng mật khẩu, mã pin mới đã được đổi thành công. Nếu trường hợp chưa được, bạn nhập sai nhiều lần thì sẽ báo lại nhân viên ngân hàng ngay lúc đó để tránh trường hợp bị khóa thẻ.

Khi đổi mật khẩu xong hãy ghi nhớ mât khẩu mới của mình để đảm bảo không bị quên.

Thời hạn đổi mã pin thẻ ATM Agribank là bao nhiêu lâu?

Khi nhận thẻ, khách hàng sẽ được cung cấp một mã pin để kích hoạt thẻ. Riêng, những lần sau đó thì không quy định thời gian mà có thể tùy thích khách hàng. Tuy nhiên, tốt nhất thì nên tầm từ 6 tháng nên thay đổi mã pin để bảo mật cũng như tài khoản của bạn được an toàn hơn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn đổi mã pin thẻ ATM Agribank thành công nhé

5/5 - (1 bình chọn)