Con thỏ là số mấy? Mơ thấy thỏ là điềm báo gì? Đánh con gì?

Tiếp tục trong chuyên mục ý nghĩa giấc mơ, chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy thỏ giúp bạn suy luận được con thỏ là số mấy? Là điềm báo lành hay dữ chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Con thỏ là số mấy? Ngủ mơ thấy con thỏ đánh con gì cho dễ trúng?

Thỏ là loài động vật tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc nên nhiều người tin rằng những con số về thỏ cung mang lại cho họ những tài lộc trời ban. Cho nên khi nằm mơ thấy con thỏ đánh ngay con 08, 16 hoặc 48. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con thỏ trong giấc mơ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Mơ thấy thỏ xám đánh con số: 47 – 74
 • Mơ thấy thỏ trắng đánh con số: 51-53
 • Mơ thấy thỏ đen đánh con số: 21-55
 • Mơ thấy hai con thỏ đánh con số: 08-94
 • Nằm mơ thấy đàn thỏ đánh con số: 57-81
 • Mơ thấy bắt được thỏ đánh con số: 07-58
 • Mơ thấy thỏ tấn công bạn đánh con số: 24-32
 • Ngủ mơ thấy thỏ chạy đánh con số: 56-84
 • Mơ thấy mình bị thỏ cắn đánh con số: 72 – 27
 • Ngủ mơ thấy giết thỏ đánh con số: 07 – 58
 • Nằm mơ thấy ăn thịt thỏ đánh con số: 15 – 82
 • Ngủ mơ thấy bắt con thỏ đánh con số: 24 – 65
 • Chiêm bao thấy thỏ đẻ con đánh con số: 27 – 87
 • Ngủ mơ thấy thỏ chết đánh con số: 66 – 89

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy thỏ là điềm báo gì?

Giấc mơ thấy thỏ thường mang dự báo về hạnh phúc, tài lộc trời ban nhưng bạn không nên quá tin tưởng, lụy thuộc vào giấc mơ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Ngoài ra, điềm báo của giấc mơ không hẳn đúng hoàn toàn nhưng phần nào giúp bạn có thêm những hoạch định đúng đắn cho tương lai của bản thân.

Mơ thấy thỏ vàng

Giấc mơ là điềm báo may mắn về tiền bạc cho thấy bạn sẽ có cuộc sống sung túc trong thời gian tới, không phải suy nghĩ về tiền bạc.

con-tho-la-so-may

Mơ thấy thỏ trắng

Giấc mơ cho thấy gia đình bạn sắp nhận được tin vui. Có thể là sắp có thêm thành viên mới hoặc công việc đang ngày càng trở nên ổn định hơn.

Mơ thấy thỏ đen

Giấc mơ là điềm báo cực xấu cho thấy gia đạo bị xáo trộn, đề phòng có tang sự.

Mơ thấy thỏ xám

Giấc mơ là điềm báo về hôn nhân của bạn sắp xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc. Bạn nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

Mơ thấy thỏ con

Giấc mơ cho thấy bạn đang thấy yếu đuối cần có người bên cạnh để dựa vào trước những sóng gió của cuộc đời. Bạn đừng quên bên bạn luôn có bố mẹ và gia đình nơi luôn mở rộng cánh cửa để đón bạn trở về sau bao vất vả cuộc sống.

Mơ thấy thỏ chạy vào nhà

Đây là điềm báo cực tốt cho thấy bạn sẽ làm lành hay hòa giải được những mối quan hệ không được tốt của bạn trước đây. Công việc của bạn sẽ đi lên trông thấy, được cấp trên tín nhiệm giao cho các công việc quan trọng.

con-tho-la-so-may-1

Ngoài ra thời gian này bạn cũng sẽ có may mắn về tài lộc, bạn sẽ nhận được khoản tiền tuy nhỏ từ các vụ kinh doanh của mình.

Mơ thấy thỏ chết 

Giấc mơ là điềm báo rất xấu cho gia đình bạn. Có thể là bạn hoặc người thân của bạn sắp gặp phải đại nạn về sức khỏe, bạn nên chia sẻ với các thành viên khác trong gia đình để mọi người cùng đề phòng.

Mơ thấy mình bị thỏ tấn công

Giấc mơ cho thấy tương lai bạn bị kẻ xấu đâm sau lưng, nên đề phòng với người lạ tại nơi cơ quan.

Mơ thấy thỏ chảy máu

Đây là điềm báo về sự xung đột của bạn với những người xung quanh, cố gắng giải quyết trong êm đẹp.

Mơ thấy mình nuôi thỏ

Giấc mơ nhắc nhở bạn cần chú ý đến những hành động của mình bởi đang có người cố tình lợi dụng việc đó để gây bất lợi cho bạn hoặc hại người khác khiến bạn gặp nhiều phiền phức.

Còn nếu thấy thỏ bạn nuôi bỗng dưng xổng chuồng là điềm báo về sự đánh mất cơ hội lớn trong sự nghiệp, cũng có thể là điềm báo bạn sẽ đánh mất người bạn yêu nhất.

Ngủ mơ thấy thỏ bị giết

Đây là lời cảnh báo về sự thất bại trong việc kinh doanh của của bạn. Dự án bạn đang theo đuổi có khả năng cao sẽ bị hỏng bét hoặc sẽ bị kẻ khác cướp công. Điều này khiến kinh tế của bạn bị lung lay, tâm trạng luôn u uất nặng nề.

Mơ thấy mình ăn thịt thỏ

Nếu bạn nằm mơ thấy được mời ăn thịt thỏ mang ý nghĩa về sự hưng thịnh trong sự nghiệp, tiền tài.

Mơ thấy thỏ đẻ con

Ngủ mơ thấy thỏ đang sinh con dự báo gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới, hoặc người thân của bạn có thêm tin vui.

con-tho-la-so-may-2

Mơ thấy mình ôm thỏ

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ có khách phương xa tới thăm nhà. Đối với những người còn độc thân, đây là điềm báo về việc tìm được nửa kia cho bản thân.

Nếu bạn là con gái nằm thấy thỏ hay tay mình đang ôm thỏ ý nghĩa rằng sau này bạn sẽ trở thành trụ cột cả về tài chính lẫn tinh thần, là người có tiếng nói trong gia đình.

Mơ thấy thỏ đang gặm cỏ

Giấc mơ là điềm báo cực tốt dự báo về sự phát tài, thăng quan tiến chức đang đến gần nhờ những cố gắng trước đó của bạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con thỏ là số mấy? Mơ thấy thỏ đánh con gì hay điềm báo gì rồi nhé

Rate this post