Con cua là số mấy? Mơ thấy cua đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Trong giấc mơ đêm qua bạn nhìn thấy cua đồng, cua hoàng đế, cua biển, cua bò vào nhà hay bị cua  kẹp,..khiến bạn không thể suy luận ra con cua là số mấy? Mang tới cho bạn điềm báo gì? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải mã giấc mơ thấy cua chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con cua là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy con cua cho thấy sự kiên trì và cố gắng của bạn rồi sẽ hái được quả ngọt. Khi đó thành công, vinh hoa, phú quý sẽ đến trong tầm tay của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn chứng tỏ bạn đang treo lơ lửng ở trên những cảm giác không lành mạnh, cho nên bạn phải cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi về cảm giác của chính mình.

Nằm mơ cua biển

Đây là điềm báo không tốt cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp phải khá nhiều điều không may trong công việc hoặc cuộc sống. Do đó bạn nên cảnh giác với những tình huống xấu có thể xảy ra nhé. Đồng thời giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chú ý đến các mối quan hệ trong gia đình.

con-cua-la-so-may

Mộng thấy cua đồng

Đây là điềm báo xấu về sức khỏe cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn đang trong giai đoạn không được tốt cho lắm. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu bạn sẽ gặp một vài cản trở công việc trong thời gian tới. Có thể do bạn chưa có sự chuẩn bị tốt nên phát sinh nhiều vấn đề.

Mơ thấy mình ăn cua

Giấc mơ là điềm báo may mắn cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực như công việc, tài chính, tình cảm,…Chính vì thế dù hiện tại bạn đang gặp nhiều khó khăn thì cũng đừng nản chí mọi việc sẽ sớm được giải quyết mà thôi, thành công sẽ đến với bạn.

Mộng thấy cua chết

Đây là điềm báo xấu cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ không suôn sẻ. Việc đến tay không hoàn thành tốt, nguy cơ bị cấp trên chỉ trích là rất lớn. Ngoài ra, nếu có bất kì cạnh tranh nào xảy ra thì bạn sẽ khó có thể vượt qua đối thủ của mình.

Mơ thấy mình đi bán cua

Đây là dấu hiệu của điềm báo may mắn cho thấy cuộc sống của bạn trong tương lai sẽ vô cùng khá giả. Đặc biệt, nếu bán được nhiều cua thì cũng có nghĩa sau này bạn càng giàu có, gia đình luôn hạnh phúc, đoàn kết với nhau.

Mơ thấy mình mua cua

Giấc mơ có nghĩa là bạn không cẩn thận sẽ tự đẩy mình vào những trường hợp rắc rối, xui xẻo, khó thoát ra khỏi. Ngoài ra, trong cuộc sống và công việc có kẻ đang âm thầm hãi hãi bạn nên bạn phải hết sức thật cẩn thận nhé.

Mơ thấy cua kẹp

Nếu bạn nằm mơ thấy cua kẹp tay mình thì nên đề cao, cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong lòng người khác. Còn thấy cua kẹp vào chân thì có người đang muốn gây sự với bạn. Dù làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của bản thân để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn.

con-cua-la-so-may-1

Mơ thấy giết cua

Đây là điềm báo rằng những người đang có ý định chơi xấu bạn sẽ không hoàn thành được mục đích của họ bởi những mục đích xấu đều bị bạn phát hiện và lật đổ. Mặt khác, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên buông bỏ những thứ không thuộc về mình.

Chiêm bao thấy cua bò vào nhà

Giấc mơ có nghĩa là những chuyện không may có thể ập đến khiến bạn lo âu, suy nghĩ nhiều. Nếu mơ thấy cua bò vào bếp là lời cảnh báo rằng bạn không hợp với lửa, vì thế nên tránh chuyện bếp núc, củi lửa. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết sức khỏe của bạn sẽ xấu đi trong những ngày tới.

Mơ thấy mình đang giã cua

Giấc mơ này đang nói bạn nên cố gắng hơn nữa để đạt được thành công thì phải bỏ ra công sức và thời gian như thế bạn mới có được bát canh cua.

Mơ thấy cua rụng càng hoặc lột xác

Giấc mơ chứng tỏ khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua, mọi thử thách không làm bạn chùn bước. Bạn đã sắn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới và thành công đang đợi bạn ở phía trước nhé.

Mơ thấy bắt cua

Nêu mơ thấy mình bắt cua cho thấy bạn đang chứng minh cho mọi ngời thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình. Còn nếu thấy người khác bắt được cua cho thấy cơ hội tốt đến rất nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt cho chính mình.

Chiêm bao thấy cua đuổi theo

Đây là điềm báo hiệu chỉ ra rằng đã đến lúc bạn cần phải tình dậy và ra khỏi tiềm thức của chính mình bởi quá khứ đã có quá nhiều chuyện đang diễn ra, khiến bạn mệt mỏi…khi đó bạn cần phải cố gắng để ổn định lại được chúng.

Mơ thấy tôm cua

Giấc mơ này là điềm báo phát tài phát lộc cho thấy công việc kinh doanh buôn bán của bạn rất phát triển, mang về nguồn lợi nhuận lớn gấp nhiều lần so với trước đây.

Mơ thấy cua và ốc

Giấc mơ này là điềm báo không tốt cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn dễ gặp phải mâu thuẫn, cãi vã, hai bên không ai chịu nhường nhịn ai. Có thể hai bạn sẽ phải xa nhau một thời gian để nhìn nhận và hoàn thiện bản thân.

Mơ thấy càng cua

Đây là báo hiệu của sự thay đổi trong cuộc sống báo hiệu sắp tới có thể bạn sẽ đối diện với những thử thách, cần phải thích nghi với sự thay đổi này. Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy càng cua hoàng đế báo hiệu thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với sóng gió lớn.

Mơ thấy cua đánh con gì? Con cua là số mấy?

Nếu nằm mơ thấy con cua đánh ngay con số 67 hoặc 89. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con của và nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Cua con: 18, 25
 • Cua đồng: 00, 67
 • Cua hoàng đế: 37 – 64
 • Cua biển: 23
 • Cua đen: 45, 87
 • Cua đỏ: 28, 86
 • Cua trắng: 32, 85
 • 2 con cua: 26, 81
 • 3 con cua: 22 – 28
 • Bán cua: 55
 • Giã cua: 58, 85
 • Cua sắp đẻ: 34, 44
 • Đàn cua: 06, 97
 • Bị cua cắn chảy máu: 62, 78
 • Cua đang bò: 67, 98
 • Bắt được cua: 40, 88
 • Ăn thịt cua: 08, 27
 • Cua bò ngang đường: 85
 • Mai cua: 90
 • Cua bị rụng càng: 87

Bên trên là toàn bộ thông tin giấc mơ về con cua có thể giúp các bạn biết được con cua là số mấy? Mơ thấy cua là điềm báo lành hay dữ rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)