Nơ thấy mồ mả (bia mộ) ông bà tổ tiên, người thân, người lạ đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ?

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy lạc vào một ngôi mộ cổ khiến bạn vô cùng sợ hãi và lo lắng không biết có điềm báo gì sắp đến với bản thân và gia đình trong thời gian sắp tới? Hay đằng sau giấc mơ thấy bia mộ, mồ mả là những con số may mắn nào? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải mã giấc mơ thấy mồ mả chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Ngủ mơ thấy mồ mả đánh số mấy? Là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy mồ mả chung chúng đánh ngay con 99 hoặc 00. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh ngôi mộ trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy mồ mả của tổ tiên đánh con 36 – 76
 • Ngủ mơ thấy mồ mả gia đình đánh con 45 hoặc 54
 • Mơ thấy mộ cổ đánh con: 91
 • Mơ thấy mộ liệt sĩ đánh con 66
 • Mơ thấy mồ mả của người yêu đánh con: 03 – 33
 • Mơ thấy mình đi đào mồ mả đánh con 33 hoặc 03
 • Mơ thấy mồ mả bị đào bới đánh con 09
 • Mơ thấy mồ mả có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm đánh con 90 hoặc 17
 • Mơ thấy mồ mả mà không có bia mộ đánh con 55 hoặc 40
 • Chiêm bao thấy mình tự đào mồ mả đánh con 07 hoặc 08
 • Mơ thấy mồ mả trong nghĩa trang đánh con 24.
 • Ngủ mơ thấy mồ mả gia đình đánh con 45 hoặc 54
 • Mơ thấy mồ mả quan tài đánh con15 hoặc 57
 • Mơ thấy mình nằm trong mộ tỉnh dậy đánh con 34 hoặc 50.
 • Mơ thấy bia mộ của mình đánh con 41
 • Chiêm bao thấy bia mộ người thân đánh con 09
 • Mơ thấy bia mộ màu đen đánh con 16 – 61
 • Mộng thấy nấm mồ phát sáng đánh con 03, 93
 • Ngủ mơ thấy mồ mả của người khác đánh con 28
 • Mơ thấy mắc kẹt ở mồ mả đánh con: 28 – 92
 • Mơ thấy nhiều mồ mả đánh con: 29
 • Mơ thấy mồ mả có bát hương đánh con: 41
 • Mơ thấy mồ mả ở trên núi đánh con: 10
 • Mơ thấy mồ mả bị bỏ hoang đánh con: 34 – 43

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy mồ mả báo hiệu điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy mồ mả (bia mộ) là điềm báo may mắn cho thấy trong tương lai, công việc của bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, phát triển. Nếu làm ăn kinh doanh thì sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Điều đặc biệt rằng bạn sẽ nhận được sự hộ mệnh của gia tiên, làm việc gì cũng sẽ đạt được thành công.

Mơ thấy mồ mả tổ tiên

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy công việc có một số thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn được thăng tiến lên một vị trí mới. Hoặc có cơ hội đi học tập, công tác ở nơi xa.

Mo-thay-mo-ma

Mơ thấy mồ mả ông bà

Đây là điềm báo cực may mắn vè tài lộc gia tăng, tiền bạc sẽ dư giả hơn so với trước. Tuy vậy bạn vẫn cần có một kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm sao cho hợp lý.

Mơ thấy mộ bị sụt

Giấc mơ này cho thấy có vẻ bạn đã mắc phải một sai lầm nào đó, cần phải nhìn nhận lại bản thân và sửa chữa những lỗi lầm của mình.

Mơ thấy bia mộ người thân

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có mối quan hệ tốt với những người thân,bạn luôn ám ảnh tâm trí bạn và bạn không thể lãng quên. Tuy nhiên mọi chuyện đã qua đi bạn nên chấp nhận hiện thực và không nên khiến nó chi phối cảm xúc của mình điều đó sẽ không hề tốt với bạn.

Mơ thấy mồ mả của chính mình

Giấc mơ này nhắc nhở bạn quan tâm đến bản thân mình hơn. Không nên quá tập trung công việc mà quên chăm sóc bản thân mình, hãy lắng nghe cơ thể mình đang cần gì để bổ sung thêm dinh dưỡng bạn nhé

Mơ thấy mồ mả người lạ

Giác mơ này cho thấy những mối quan hệ xã hội của bạn khá tốt. Bạn là người khéo léo trong giao tiếp, nhanh nhẹn vì thế luôn được lòng rất nhiều người. Đây chính là một trong những lợi thế của bạn để có thể phát triển sự nghiệp của mình ngày một đi xa hơn.

Mơ thấy mồ mả của người yêu

Giấc mơ này báo hiệu điềm báo xấu cho biết công việc của bạn sẽ gặp một vài rào cản vì thế cần đến sự cố gắng của bạn.

Mơ thấy ngôi mộ cổ

Đây là điềm báo xấu dấu hiệu của bệnh tật, giấc chiêm bao cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn đang sa sút. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cảnh báo tài chính của bạn có chiều hướng xấu đi.

Mơ thấy mồ mả phát sáng, bốc cháy

Đây là điềm báo may mắn sắp tới gia đình bạn sẽ thuận lợi về mọi mặt, cuộc sống dư giả hơn. Mọi dự định của bạn sẽ cực kỳ thành công và đường đi cho tương lai cũng suôn sẻ hơn. Điều này một phần nhờ phước đức tổ tiên. Bạn sẽ còn được vận may ghé thăm nếu bạn tin tưởng vào tâm linh

Mơ thấy nhiều mồ mả

Đây là 1 điềm báo về sự thăng hoa trong tình cảm và báo hiệu có thêm người trong gia đình. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui, tiếng cười, sự vui vẻ của trẻ em.

Mơ thấy mình đi thăm mộ, viếng mộ

Giấc mơ này cho thấy thời gian tới đây có thể giữa bạn và người nhà sẽ xảy ra mâu thuẫn bởi nhiều vấn đề, có thể do hiểu lầm, nên bạn cần phải tỉnh táo để tìm ra cách hóa giải nhé.

Mơ thấy mồ mả một màu đen

Giấc mơ này báo hiệu điềm không tốt cho thấy cuộc sống bạn sẽ gặp trục trặc, tài vận không được hanh thông trong thời gian tới. Bạn sẽ không thể nào thay đổi được điều này vì nó là điềm báo trước vận vào mệnh của bạn.

Mơ thấy 3 ngôi mộ

Đây là điềm báo phát tài, tài lộc đang tới gõ cửa gia đình bạn. Tương lai công việc, sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi.

Mơ thấy mồ mả bị đào bới 

Bạn hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn cho biết gia đình bạn đang có những biến động liên quan đến vấn đề tâm linh. Cho nên, bạn cần xem xét thật kỹ và tìm ra phương hướng giải quyết mọi vướng mắc nếu không muốn hối hận về sau.

Mơ thấy mồ mả nở hoa

Đây là một điềm lành đến với gia đình của bạn. Tài lộc, tình cảm, mọi sự đều tốt đẹp với gia đình bạn trong thời gian tới. Đây có thể gọi là thời điểm thịnh vượng, phát tài, phát lộc mạnh nhất đến với gia đình bạn.

Mơ thấy xây mộ

Giấc mơ này cảnh báo âm phần đang có vấn đề. Bạn hãy cùng gia đình ra thăm mộ người thân đã khuất xem có điều gì thiếu sót. Nếu bỏ qua, gia đạo bạn sẽ gặp nhiều chuyện không tốt lành đấy.

Mơ thấy mồ mả bị hỏng

Đây là điềm báo xấu cho thấy thời gian tới sẽ gặp phải một số chuyện bất ngờ ập đến. Nhưng nếu giữ được sự bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

Mơ thấy bốc mộ, tảo mộ cho người chết

Đây không phải giấc mơ xấu mà đơn giản chỉ là lời nhắc nhở bạn nên tiết chế lại tính cách ương ngạnh của bản thân, để tránh cuộc sống bị ảnh hưởng. Nếu bạn mơ thấy bốc mộ cho bố mẹ thì là điềm tốt, báo hiệu người đã khuất rất ủng hộ và tin tưởng quyết định của bạn.

Mơ thấy mồ mả mở cửa

Đây là giấc mơ báo hiệu tổ tiên của gia đình bạn cực kỳ linh thiêng nên cần phải thành tâm thờ cúng có như thế mọi việc mới hanh thông.

Mặt khác, giấc mơ này cho thấy mọi việc sắp tới của bạn sẽ đều thành công, công việc ổn định. Hãy tận dụng khoảng thời gian ấy để làm nhiều việc hơn, bứt phá hơn để gặt hái được nhiều thành quả vang dội.

Mơ thấy một ngôi mộ trống

Giấc mơ này là điềm báo một người bạn thân hoặc người thân sẽ phải đối mặt với cái chết. Mặt khác, nó cũng ám chỉ cho việc mất đi một tình bạn hoặc sự gián đoạn trong mối quan hệ của bạn với người thân yêu.

Mơ thấy ngôi mộ hoang

Đây là điềm báo xấu về mối quan hệ tình cảm của bạn đang trong giai đoạn gặp nhiều mâu thuẫn, dễ nảy sinh cãi vã. Vì thế cần phải bình tĩnh hơn, lắng nghe đối phương nhiều hơn để giải hòa.

Mơ thấy bị mắc kẹt ở mồ mả

Giấc mơ này cho thấy bản thân bạn đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn. Bạn không biết mình nên làm gì và con đường nào là đúng nhất cho bản thân.

Nếu bạn mơ thấy người khác bị mắc kẹt ở dưới mồ mả thì đây lại là điềm báo may mắn cho biết đối thủ của bạn trong công việc sẽ bị bạn đánh bại và bạn sẽ thành người chiến thắng.

Mơ thấy mình dẫm lên mồ mả

Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn cần thận trọng, chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn khi giao tiếp ở nơi đông người, công sở,.. kẻo bị vạ lây.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số và điềm báo lành hoặc dữ giấc mơ về mồ mả (bia mộ) nhé

Rate this post