Mơ thấy mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ bị bệnh, mẹ cho tiền, mẹ khóc, mẹ chết là điềm gì?

Bạn có giấc mơ về mẹ khiến bạn luôn thấy bất an trong người không biết sắp tới có chuyện gì sắp xảy ra. Sau đây, chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy mẹ khóc, cho tiền, mẹ bị điên,..chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Ngủ mơ thấy mẹ đánh con gì? Đánh số mấy?

 • Mơ thấy mẹ chồng đánh con: 11
 • Mơ thấy mẹ vợ đánh con: 32 – 91
 • Mơ thấy mẹ đỡ đầu đánh con 26, 67, 76
 • Ngủ mơ thấy mẹ chết đánh số: 43 – 90
 • Mơ thấy mẹ chết trong khi mẹ còn sống đánh số 24, 26
 • Mộng thấy mẹ bị bệnh đánh con: 83
 • Chiêm bao thấy cãi nhau với mẹ đánh con: 22 – 77
 • Ngủ mơ thấy mẹ đang khóc đánh số: 09
 • Chiêm bao thấy bố mẹ cãi nhau phang ngay con: 25 – 65
 • Mơ thấy mẹ đang ôm mình đánh con: 91
 • Mơ thấy mẹ đuổi theo mình đánh con: 14
 • Mơ thấy mẹ đã mất về đánh con: 89 – 12
 • Mơ thấy mẹ cho tiền đánh con: 68
 • Mơ thấy mẹ có bầu đánh con: 95
 • Mơ thấy mình nói chuyện với mẹ đánh số 57, 75.
 • Mơ thấy mẹ bị người khác đánh chảy máu đầu đánh số 63, 68, 64
 • Mơ thấy mình bị mẹ chửi đánh con: 16 – 37
 • Mơ thấy mẹ bỏ nhà đi đánh con: 13 – 23

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mẹ báo hiệu điềm báo lành hay dữ?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy mẹ báo hiệu cuộc sống của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều điều may mắn trong lĩnh vực công việc và tài chính. Ngoài ra, gia đình luôn hạnh phúc, có nhiều tin vui từ người bạn đời và chuyện học hành, thi cử của con cái

Mơ thấy mẹ vợ/chồng

Giấc mơ này là lời cảnh báo rằng bạn phải đối đầu với những rắc rối, tình huống khó xử, bản thân bối rối không biết cách giải quyết. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn biết cách giao tiếp với những lời lẽ khéo léo thì khả năng vượt qua là rất lớn.

mo-thay-me

Mơ thấy mẹ chết

Nếu bạn mơ thấy mẹ chết dự định, dự án đầu tư, kinh doanh sắp tới của bạn sẽ đạt được thành công và thành tựu tốt ngoài mong đợi của bản thân, cuộc sống của bản cũng sẽ ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

Mơ thấy mẹ còn sống mà chết là điềm báo tốt những dự định bạn đã ấp ủ bấy lâu sẽ có cơ hội để thực hiện. Cho nên bạn hãy đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc.

Mơ thấy mẹ chết sống lại cho thấy bạn đang nhớ về quá khứ, có thể những ký ức tốt đẹp trong quá khứ khiến bạn cảm thấy không muốn quên đi và đối mặt với hiện thực tàn khốc.

Mơ thấy người mẹ đã mất về nhà rồi lại bỏ đi là dấu hiệu cho biết vận may sẽ không đến với bạn, thay vào đó là những chuyện đen đủi, bản thân không biết cách giải quyết.

Mơ thấy người mẹ đã chết xoa đầu mình thì nên hết sức cẩn thận trong chuyện đi lại vì có khả năng bạn sẽ gặp tai nạn. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cần phải chú ý hơn vì các bệnh vặt có thể ập đến khiến bạn không kịp trở tay.

Mơ thấy mình cãi nhau với mẹ

Đây là điềm báo xấu cho thấy gia đình lục đục, có nhiều chuyện không vui xảy ra. Bạn nên bình tĩnh giải quyết mọi chuyện vì tranh cãi không giúp cho sự việc được tốt lên mà còn gây mất hòa khí, thời gian dài khiến tình cảm gia đình xa cách không còn như xưa.

Mơ thấy mình nói chuyện với mẹ

Đây là điềm báo đại cát cho thấy khả năng cao bạn sẽ được thừa kế một khối tài sản nào đó, đồng thời nhận được nhiều tin tốt lành.

Mơ thấy mẹ bị bệnh

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận, thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Bạn sẽ phải đưa ra sự lựa chọn khó khăn liên quan đến chuyện tình cảm. Chính vì thế bạn hãy suy xét cẩn trọng để không gây tổn thương cho người khác và bản thân mình cũng thoải mái.

Mơ thấy mình trở thành mẹ

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có những thay đổi rõ rệt, bạn quyết tâm từ bỏ cái cũ, cái xấu để bắt đầu một cuộc sống mới với mục đích tốt hơn cho bản thân và gia đình.

Mơ thấy mẹ khóc

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu, làm gì cũng không thuận theo ý muốn của bản thân. Vì thế cần phải đề phòng.

Mơ thấy mẹ của người lạ

Giấc mơ cho thấy bạn đang lầm vào một hành động sai trái hoặc một tình huống khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của người khác vì bạn cảm thấy rối và không biết cách giải quyết.

Mơ thấy mình được mẹ ôm ấp

Đây là điềm báo may mắn đối với bạn. Chắc chắn trong tương lai, tình cảm của hai bạn sẽ được đơm hoa kết trái và có nhiều diễn biến tốt đẹp. Nửa kia cũng dễ dàng gật đầu đồng ý lời tỏ tình của bạn nếu bạn còn độc thân.

Mơ thấy mẹ bị tai nạn

Giấc mơ này cho thấy bố, mẹ và người thân là những người đang gánh vác hậu quả mà bạn gây ra. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy trong thời gian này, tài chính của bạn cũng phát triển ổn định hơn bình thường, sự nghiệp đang trên đà đi lên.

Mơ thấy mẹ đi du lịch

Nếu bạn mơ thấy mẹ mình đi du lịch xa và đứng vẫy tay chào mình thì đây là điềm báo không tốt. Mẹ bạn có thể sẽ qua đời.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được mơ thấy mẹ đánh con gì và điềm báo lành hay dữ rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn, thông tin về tài chính,..

Rate this post