Mơ thấy cháy nhà cao tầng, nhà bếp, nhà hàng xóm, nhà người khác đánh con gì? Điềm báo gì?

Bạn có giấc mơ về cháy nhà khiến bạn không thể suy luận ra các con số chính xác? Báo hiệu cho bạn điềm báo gì? Tốt hay xấu? Có ảnh hưởng đến tiền bạc, cuộc sống, công việc,…của bạn và gia đình trong tương lai không? Tất cả sẽ được Tỷ Phú Không Độ giải mã giấc mơ thấy cháy nhà là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy cháy nhà đánh con gì? Đánh số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy cháy nhà hay cháy nổ đánh ngay con 05, 43 hoặc 67. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng ý nghĩa của giấc mơ đó là gì sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Chiêm bao thấy nhà mình cháy: 07 – 15
 • Mơ thấy nhà người khác cháy: 46 – 86
 • Mơ thấy nhà người yêu cháy: 16 – 55
 • Ngủ mơ thấy nhà hàng xóm cháy: 27 – 83
 • Mơ thấy cháy nhà có người chết: 42 – 70
 • Mơ thấy nhà thờ cháy: 44
 • Mơ thấy nhà cũ bị cháy: 32
 • Mơ thấy nhà kho bị cháy: 11
 • Mơ thấy nhà lá bị cháy: 02
  Mơ thấy nhà người thân bị cháy: 32
 • Mơ thấy ngôi nhà trống bị cháy: 55
 • Mơ thấy nhà bếp bị cháy: 57
 • Mơ thấy nhà vệ sinh bị cháy: 42
 • Mơ thấy nhà cháy mùi nồng nặc: 16
 • Mơ thấy mình chạy ra khỏi ngôi nhà đang cháy: 09
 • Mơ thấy mình dập tắt cháy nhà: 43 – 67
 • Mơ thấy chập điện cháy nhà: 33
 • Ngủ mơ thấy đồ điện cháy đánh con 77, 78 hoặc 79.
 • Mơ thấy tàu thủy cháy: 38 hoặc 83
 • Mơ thấy rơm cháy: 17, 27, 71 hoặc 72
 • Nằm mơ thấy mình đốt nhà: 21 – 01
 • Ngủ mơ thấy nhà bị cháy một góc: 22 – 89
 • Mộng thấy nhà hoang bị cháy đánh đề con: 11
 • Chiêm bao thấy nhà cao tầng bị cháy: 43 – 03
 • Mơ thấy nhiều nhà bị cháy: 33

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy cháy nhà mang đến cho bạn sự may mắn tài lộc trong thời tới. Cụ thể bạn sắp nhận được số tiền rất lớn từ các khoản đầu tư của mình, nếu ngọn lửa trong mơ càng to số tiền đó càng lớn. Ngoài ra, gười thân trong gia đình hoặc chính bạn sẽ có tin vui trên con đường công danh sự nghiệp

mo-thay-chay-nha

Mơ thấy cháy nhà mình

Nếu bạn là học sinh, sinh viên khi mơ thấy nhà mình bị cháy là điềm báo may mắn trong học tập, các kì thi sẽ đạt kết quả cao. Còn nếu bạn làm kinh doanh buôn bán thì hãy cẩn thận, nó đang cảnh báo về công việc sẽ có những trở ngại rất có thể sẽ khiến bạn tán gia bại sản.

Phụ nữ mơ thấy cháy nhà thì chúc mừng bạn, bạn sắp có tin vui về đường con cái. Rất có thể bạn sẽ đón thêm một thành viên mới hoặc con cái bạn sẽ khỏe mạnh ngoan ngoãn học giỏi.

Mơ thấy nhà người khác cháy

Đây là điềm báo xấu ám chỉ người ngầm ghen ghét bạn bấy lâu nay đang cố để hãm hại gia đình bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy mối quan hệ của bạn và những người xung quanh không mất tốt đẹp, bạn có thể bị họ vu oan giáng họa.

Mơ nhà cháy và bạn dập tắt được lửa

Giấc mơ này báo hiệu những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, mọi tắc nghẽn về tiền tài đều được khai thông.

Mơ thấy cháy nhà bếp

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một gia đình hạnh phúc, không có bất kì tránh chấp, bất hòa nào, mọi người đều sống rất vui vẻ và quan tâm đến nhau. Tuy nhiên, nếu thấy đám cháy lớn thiêu rụi nhà bếp thì cho thấy bạn đang cố giấu giếm và che đậy một bí mật nào đó vì không muốn tiết lộ cho ai.

mo-thay-chay-nha-1

Mơ thấy cháy nhà hàng xóm

Đây là điềm báo may mắn về công việc, việc kinh doanh sẽ phát triển rất tốt, bạn sẽ ngày càng mở rộng được các mối làm ăn lớn.

Mơ thấy mình đốt nhà

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của bản thân hơn. Không nên để cơn giận làm ảnh hưởng đến hành động của bản thân, gây ra những hậu quả đáng tiếc sau này.

Phụ nữ nằm mơ thấy chính mình đốt nhà cho thấy cuộc sống của bạn có phần suôn sẻ hơn, con cái ngoan ngoãn và ngà càng thông minh, lanh lợi.

Ngủ mơ thấy nhà bị cháy một góc

Đây là điềm báo không tốt đường tài lộc gặp nhiều khó khănđồng thời những công việc mà bản thân đề ra mục tiêu khó có khả năng hoàn thành. Dù hoàn thành cũng không đạt kết quả tốt như mong đợi.

Mộng thấy nhà hoang bị cháy

Giấc mơ này cho thấy bạn nên quên đi những việc đã xảy ra trong quá khứ không nên chìm đắm trong đó. Bạn nên sống vì tương lai phía trước, rất nhiều người đang mong chờ bạn đó

Chiêm bao thấy nhà cao tầng bị cháy

Đây là điềm báo may mắn thần tài gõ cửa nhà bạn rồi nhé, không lâu đâu tài lộc sẽ đến với bạn. Nếu là chính ngôi nhà bạn ở bị cháy thì tức là hậu vận có điềm hưng vượng

Mơ thấy nhiều nhà bị cháy

Đây là điềm báo vô cùng xấu chính vì thế bạn hãy cẩn trọng. Bạn sẽ bị nhiều kẻ gian tìm cách hãm hại. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và không quên việc chú ý đến việc chăm sóc bản thân.

mo-thay-chay-nha-2

Mơ thấy nhà cháy có người chết

Đây là giấc mơ mang đến sự may mắn, thành công sẽ liên tiếp đến với bạn. Trên con đường công danh cũng như cuộc sống bạn sắp có những tin tốt đến với bạn.

Mơ thấy nhà người thân bị cháy

Giác mơ này báo hiệu bạn đang cố giấu giếm và che đậy một bí mật nào đó vì không muốn tiết lộ cho ai. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người sống nội tâm, ít chia sẻ và giao thiệp với mọi người xung quanh và đây cũng chính là lý do khiến cho các mối quan hệ ở xung quanh bạn không được tốt.

Mơ thấy cháy phòng thờ

Đây là điềm báo rất xấu bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình mình hơn, tránh các căn bệnh khó chữa ập đến.

Mơ thấy người lạ đốt cháy nhà

Giấc mơ này ám chỉ người ngầm ghen ghét bạn bấy lâu nay đang cố để hãm hại gia đình bạn. Ngoài ra, bạn có thể bị họ vu oan giáng họa.Tốt hơn hết bạn không nên hành động quá sớm, hãy đề phòng và dè chừng nguy cơ mất cắp.

Mơ thấy ngôi nhà cháy dữ dội

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp trải qua một số thay đổi trong hệ thống niềm tin và cuộc sống cá nhân của bạn. Chính những thay đổi mà bạn cần vào lúc này và do đó, bạn cần phải nắm lấy nó và tận dụng nó một cách tốt nhất.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ thấy cháy nhà mà Tỷ Phú Không Độ đã phân tích chi tiết phía trên có thể giúp các bạn tìm ra các con số và điềm báo tốt hay xấu trong tương lai rồi nhé

Rate this post