Mơ thấy lửa, lửa cháy, lửa cháy nhà, lửa và nước đánh con gì? Điềm báo gì?

Bạn có giấc mơ về lửa nhưng lại không suy luận được các con số may mắn hay các điềm báo lành hay dữ sắp diễn ra trong tương lai? Chính vì vậy, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải mã giấc mơ thấy lửa là điềm báo gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Ngủ mơ thấy lửa đánh con gì? Đánh số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy lửa chung chung đánh ngay con 02, 27, 67, 87 nhưng bạn cần dựa vào bối cảnh trong giấc mơ để chọn con số phù hợp nhất.

 • Mơ thấy bật lửa đánh số 07, 70 hoặc 75.
 • Mơ thấy đống lửa đang cháy đánh số 48 hoặc 08.
 • Mơ thấy bếp lửa đánh con 20, 54 hoặc 25.
 • Chiêm bao thấy cháy nhà đánh con 05, 43 hoặc 67.
 • Mơ thấy cháy xe đánh cặp số số 56 hoặc 47.
 • Mơ thấy lửa đốt dế mèn đánh con 72 hoặc 27.
 • Ngủ mê thấy lửa làm bỏng đánh 80 hoặc 69.
 • Mơ thấy đá lửa đánh số 60 hoặc 06.
 • Mơ ngủ thấy một mình chữa cháy đánh con số 14, 34, 44.
 • Mơ thấy lửa đốt các con vật đánh số 48.
 • Mơ thấy lửa cháy to đánh con: 21, 81
 • Mơ thấy đám cháy đánh con: 22, 44
 • Mơ thấy đốt lửa đánh con: 06, 43
 • Mơ thấy thấy bản thân bị lửa thiêu đánh số 41, 49.
 • Mơ thấy lửa trên mặt trăng đánh con 73, 37
 • Mơ thấy rồng phun lửa đánh con 96, 69
 • Mơ thấy phượng hoàng lửa đánh con số 69, 99
 • Mơ thấy quả cầu lửa đánh con 06, 09
 • Mơ thấy xe lửa đánh con 18, 61
 • Mơ thấy mình đang nhóm lửa đánh con: 15, 68
 • Chiêm bao thấy nhảy qua đám lửa đánh con: 78, 87
 • Mơ thấy lửa cháy trong đêm đánh con: 02, 72
 • Mơ thấy đốm lửa cháy lập lòe đánh con: 34, 47, 74
 • Mộng thấy lửa cháy trên đầu ngọn đuốc đánh con: 15, 89, 97
 • Mơ thấy lửa cháy đầu que diêm đánh con: 00, 07

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy lửa báo hiệu điềm báo lành hay dữ?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy lửa thường đem lại những điềm vui, sự may mắn và tài lộc. Bởi, lửa tượng trưng cho sự an lành, ấm cúng, xua đuổi những điều u ám và đen tối xung quanh cuộc đời bạn.

mo-thay-lua

Mơ thấy lửa cháy

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sắp thoát khỏi những rắc rối công việc, công việc sắp tới sẽ thuận lợi và làm ăn phát đạt hơn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn tượng trưng cho tình yêu nhiệt thành, trong thời gian tới bạn sẽ gặp người bạn đời tuyệt vời hoặc có một tình yêu đẹp.

Mơ thấy lửa và nước

Giấc mơ này báo hiệu điềm báo về sự an yên, tốt lành cho thấy đình hòa thuận, đầm ấm, có nhiều tin vui từ người thân và con cái.

Mơ thấy lửa đốt cháy nhà

Giấc mơ này cho thấy bạn cảm thấy ngoài kia đầy rẫy những cạm bẫy hiểm nguy, mọi thứ đều không đáng tin cậy khiến cho bạn phải dè chừng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là điềm báo gia đình bạn sắp gặp vận may, gia đình hưng thịnh, vận thế ổn định.

Mơ thấy biển lửa cháy cực lớn

Đây là điềm báo gia đình bình an hạnh phúc, mưa thuận gió hòa. Đây cũng là giấc mơ rất tốt về tài chính, tài vận cho gia đình bạn.

Mơ thấy mình bị lửa đốt bỏng

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp những điều phiền não, suy nghĩ. Nội tâm của bạn đang bị giằng xé giữa nhiều luồng suy nghĩ và ý kiến, bạn chưa thể quyết định được bởi bạn vừa muốn tiếp thu cái mới, lại vừa muốn giữ những quan điểm cũ.

Nếu trong mơ, bạn thấy lửa bốc cháy nhưng không tổn thương đến mình cho thấy những dự định bạn đặt ra đều có thể thực hiện được trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy mình nhóm lửa

Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn cần cố gắng cải thiện những vấn đề trong giao tiếp với người thân. Bạn và những người trong gia đình đang có sự hiểu lầm nhẹ, dẫn đến mất niềm tin vào nhau.

Phụ nữ mơ thấy mình nhóm lửa một cách dễ dàng thì đó là điềm báo chuyện tương lai sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu đó là thai phụ, có thể người đó đang mang trong mình một bé trai có ngoại hình sáng sủa, khôi ngô tuấn tú.

Mơ thấy mình nhảy đám lửa cháy

Giấc mộng cho thấy bạn đang gặp một chuyện khiến bản thân day dứt nhưng lại không thể bày tỏ cùng ai. Nỗi đau đó bạn phải chịu đựng một mình đã rất lâu rồi.

Mơ thấy mình ngồi cạnh đống lửa

Đây là dấu hiệu cho biết cuộc sống của bạn hiếm khi gặp khó khăn, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc viên mãn, được mọi người xung quanh thương yêu và bảo vệ hết mực.

Mơ thấy lửa cháy trong lò

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Nếu ngọn lửa nhỏ và có xu hướng tắt dần thì cẩn thận vì nhiều chuyện buồn phiền có nguy cơ tìm đến bạn.

Còn nếu ngọn lửa đỏ nhưng không cháy cho biết trong các cuộc đối đầu, khả năng chiến thắng của bạn rất lớn. Nếu thấy khói, nguy cơ gặp phải những chuyện khiến bản thân mất hết hy vọng về chính mình.

Mơ thấy mình dập lửa

Đây là điềm báo may mắn bạn sắp gặt hái được thành quả xứng đáng trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Dù có trở ngại nào thì bạn cũng có thể kiên trì và mạnh mẽ vượt qua nó.

Mơ thấy lửa cháy trong đêm

Giấc mơ này cho thấy kế hoạch và mục tiêu của bản thân bạn đề ra có khả năng đạt nhiều thành công. Những hy vọng bạn đang mong ngóng sắp tới sẽ có nhiều tin tốt.

Giải mã giấc mơ thấy lửa khác

Mơ thấy lửa cháy trên đồi thì đây là tin tốt về con đường công danh. Việc thăng tiến chức vụ trở nên dễ dàng hơn.

Lửa trong giấc mơ bốc mùi nồng nặc chứng tỏ tài chính cũng như tài sản của bạn sẽ khởi sắc.

Nếu trong giấc mơ, đám chay xảy ra nhưng được dập tắt bằng nước từ sông, rạch dâng lên thì gia đình sắp tới có nhiều hạnh phúc.

Khi mơ thấy núi lửa phun trào thì đây là lời cảnh báo rằng bạn có nguy cơ gặp chuyện nguy hiểm, nếu không cẩn thận sẽ gặp hậu quả xấu.

Mơ thấy nhiều người lấy lửa đốt cây làm rẫy thì cuộc sống sung túc, gặp nhiều điềm may.

Nếu bạn thấy mình cầm lửa trong giấc mơ thì điềm may và những mưu cầu tốt đẹp về cuộc sống đều được đáp ứng.

 Lửa cháy trong giấc mơ liên quan đến diêm thường cho biết bạn sắp phát tài trên các lĩnh vực như công việc và tài chính.

Mơ thấy mình nhặt được một que diêm còn lửa chứng tỏ bạn có nhiều cơ hội thắng lớn trong các ván bài đỏ đen hoặc sổ số.

Trong giấc mơ, bạn thấy lửa xuất hiện đâu đó trong nhà mình thì điều này có nghĩa là các mưu về vật chất của bạn đều được đáp ứng. Tuy nhiên, mưu cầu về tiền bạc lại chậm chạp.

Mơ thấy mọi người tụ tập bên cạnh lò lửa trong giấc mơ thì nguy cơ bạn và người yêu tranh cãi với nhau là rất lớn. Nên cẩn thận để tránh rạn nứt tình cảm.

Mơ thấy trong quần hoặc trong bụng có cầu lửa chứng tỏ sự nghiệp của bạn đạt được nhiều thuận lợi, thành công và thành tựu lớn.

Chiêm bao thấy ngọn lửa cao ngút trời chứng tỏ gia đình sắp nhận được nhiều tin vui từ người thân và con cái.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số và điềm báo trong giấc mơ về lửa rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

Rate this post