Cách mở khóa thẻ Sacombank online trên điện thoại chỉ 1 phút

Thẻ ATM ngân hàng Sacombank của bạn bị khóa nhưng bạn không biết cách mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank như thế nào? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa thẻ Sacombank chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

cach-mo-khoa-the-sacombank

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Sacombank bị khóa nhanh chóng

Để mở khóa thẻ, khách hàng có thể áp dụng 5 cách mà ngân hàng Sacombank triển khai như sau:

Mở khóa thẻ Sacombank qua tin nhắn trên điện thoại

Để mở khóa thẻ ATM Sacombank các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp THE_MOKHOA_4 số cuối của số thẻ gửi 8149 là xong

Lưu ý: _là khoảng trắng trong SMS, nội dung tin nhắn không phân biệt chữ in hoa, in thường. Chủ thẻ sẽ nhận được SMS phản hồi xử lý yêu cầu thành công/không thành công ngay lập tức

Mở khóa thẻ Sacombank qua tổng đài

Khách hàng gọi điện thoại tới số hotline 24/7 1900 5555 88 hoặc (028) 3526 6060 để yêu cầu mở khóa thẻ bất kỳ lúc nào. Bạn cung cấp các thông tin như số thẻ, số chứng minh nhân dân, ngày cấp thẻ, hạn sử dụng của thẻ,…để xác nhận đúng chủ thẻ. Sau khi kiểm tra thông tin trùng khớp, tổng đài viên sẽ mở khóa thẻ trở lại theo yêu cầu.

Mở khóa thẻ Sacombank tại chi nhánh/phòng giao dịch

Bạn mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công nhân đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để yêu cầu mở khóa thẻ.

Sau đó bạn điền vào tờ khai để yêu cầu mở khóa thẻ. Sau khi xác nhận đúng chủ thẻ và thông tin về thẻ, nhân viên sẽ tiến hành xử lý mở khóa thẻ theo yêu cầu.

Mở khóa thẻ Sacombank online trên ứng dụng Sacombank pay

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Sacombank pay ở điện thoại
  • Bước 2: Chọn mục Quản lý thẻ và tài khoản rồi chọn mục Thẻ
  • Bước 3: Chọn thẻ cần mở khóa
  • Bước 4: Bạn nhập mã xác minh và xác nhận mở khóa thẻ. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo mở khóa thẻ thành công.

Mở khóa thẻ Sacombank có mất phí không?

Tất cả các hình thức mở khóa thẻ Sacombank đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ phí nhà mạng 1.500 VND/tin nhắn sẽ được tính khi khách hàng mở khóa thẻ ATM Sacombank tạm thời thông qua tin nhắn SMS.

Ngoài ra, nếu bạn bị mất thẻ, thẻ hư hỏng thì không thể mở khóa thẻ mà phải cấp lại thẻ mới với phí mở thẻ là 50.000 đồng/thẻ. Tương tự như vậy, trường hợp khóa thẻ vĩnh viễn cũng cần mở lại thẻ mới với phí mở thẻ theo quy định.

Cách nhận biết thẻ ATM Sacombank có bị khóa không?

Để biết thẻ có còn hoạt động hay không bằng cách cho thẻ vào cây ATM mà vẫn giao dịch bình thường thì dĩ nhiên thẻ đang còn hoạt động. Trái lại thẻ bị khóa thì màn hình cây ATM sẽ thông báo cho bạn biết. Lúc này người dùng cần mang thẻ tới quầy giao dịch để mở khóa nếu muốn sử dụng tiếp.

Kiểm tra qua ngân hàng điện tử bằng cách nhấn vào tính năng chuyển khoản, nếu không được chứng tỏ thẻ hoặc tài khoản Sacombank Pay đã khóa.

Gọi điện đến tổng đài Sacombank cũng có thể giúp bạn kiểm tra tình trạng hoạt động của thẻ.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách mở khóa thẻ Sacombank thành công nhé.

Rate this post