[Giải đáp]Bướm bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì chính xác 100%

Bướm bay vào nhà là một trong những hiện tượng rất bình thường nhưng trong thế giới tâm linh lại mang đến cho bạn những điềm báo lành hoặc dữ? Các con số may mắn? Vậy bướm bay vào nhà là điềm gì? Bướm bay vào nhà đánh con gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Giải thích hiện tượng bướm bay vào nhà báo hiệu điềm gì? Lành hay dữ?

Theo nền văn hóa Phương Đông, đặc biệt là ở trung quốc thì bươm bướm được xem là biểu tượng của linh hồn người đã khuất, nó kết nối giữa sự sống và cái chết. Cho nên khi bươm bướm bay vào nhà chứng tỏ linh hồn người thân của họ trở về thăm nhà và đem lại những điều may mắn.

Tuy nhiên, cũng có một số vùng cho rằng. Khi một người chết đi họ sẽ biến thành một con bướm để thông báo cho người thân biết về sự ra đi của mình. Có khi là một người đang sống, tình trạng cơ thể lâm vào ngủ say nhưng linh hồn bị thoát ra ngoài chuyển vào cư ngụ trong xác những con bướm.

Theo tâm linh, bươm bướm bay vào nhà là dấu hiệu của sự tốt lành cho gia chủ nên bạn đừng bao giờ tìm cách xua đuổi chúng ra khỏi nhà nhé và bạn cũng không nên bắt chúng hay giết chúng bởi vì như thế là bạn đang làm cho vận may của bản thân bị kém đi đấy.

buom-bay-vao-nha

Theo dân gian, khi một chú bướm bay vào nhà sau đó nó bay vòng quanh cho thấy trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu nếu đó là một con bướm mang màu sắc tươi sáng.

Nếu bạn chưa có người yêu thì điều này ngụ ý rằng bạn sắp sửa gặp được một nửa của đời mình. Còn nếu bạn đã có người yêu rồi thì điều này chứng tỏ hai bạn sắp sửa được cùng nhau sống chung trong một mái nhà.

Bướm đen bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn về công việc hiện tại bạn đang làm sẽ có bước khởi sắc mới. Nếu bạn đang làm kinh doanh hay buôn bán nhỏ thì công việc sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt. Bên cạnh đó, điều này báo hiệu sắp có khách quý ghé qua nhà bạn.

Bướm xám hoặc gần đen bay vào nhà

Xin chúc mừng bạn trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp được quý nhân và được người đó giúp đỡ. Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ rất tốt rất thuận lợi. Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được đề cử vào những chức vụ cao hơn.

Bướm trắng bay vào nhà

Vào ngày đầu năm hay đầu tháng, bạn nhìn thấy một con bướm trắng bay vào nhà thì đây là điềm báo trước bạn bạn sẽ có một năm nhiều may mắn và thuận lợi. Còn nếu bạn nhìn thấy con bướm trắng này bay quanh một ai đó thì đây là điềm báo trước rằng người đó sẽ bị bệnh nặng trong thời gian tới.

buom-bay-vao-nha-1

Bướm vàng bay vào nhà

Thường báo tin lành cho gia chủ, đặc biệt về khía cạnh tình cảm, bạn chuẩn bị đón tin mừng như sắp được kết đôi, sắp kết hôn, có người bầu bí,… đi nhé.

Bướm mặt quỷ bay vào nhà

Bướm mặt quỷ là loài bướm có vẻ ngoài hung tợn, người ta tin rằng loài bướm này bay vào nhà thường mang đến những điều xui rủi, thậm chí là điềm báo chết chóc.

Bướm bay vào nhà rồi chết

Bươm bướm bay vào nhà là một điềm báo tốt, tuy nhiên nếu bướm bay 1 lúc thì chết tức là chuyện vui của bạn chỉ xảy ra chốc lát rồi thôi, niềm vui chưa được tận hưởng thì đã biến mất.

Đây cũng là điềm báo cho biết bạn đã đánh mất cơ hội tốt lành đó và bắt buộc chấp nhận sự thật chứ không thể nào thay đổi được.

Bướm bay vào nhà đánh con gì ?

Trong sổ mơ, bướm bay vào nhà đánh ngay con 26 hoặc 62. Tuy nhiên, tùy thuộc vào màu sắc, kích thước, chủng loại của con bướm sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như

 • Bướm đen bay vào nhà đánh con số 52
 • Bướm trắng bay vào nhà đánh con số 51
 • Bướm nâu bay vào nhà đánh con số: 46, 81
 • Bướm có màu đen + trắng bay vào nhà đánh con số: 03, 30
 • Bướm có màu vàng + trắng bay vào nhà đánh con số: 09, 90
 • Bướm nhiều màu sắc khác nhau bay vào nhà đánh con số: 35, 47
 • Bướm khổng lồ bay vào nhà đánh con số: 31, 87
 • Bướm loại nhỏ bay vào nhà đánh con số: 23, 32
 • Bướm bay vào nhà đậu trên trần nhà đánh con: 78, 87
 • Bướm bay vào nhà đậu trên ban thờ đánh con: 67, 75
 • Bướm bay vào nhà đậu trên giá sách, quyển sách đánh con: 29, 92
 • Bướm bay vào nhà đậu trên giường đánh con: 28, 82
 • Bướm bay vào nhà đậu vào xe đánh con: 48, 84
 • Bướm bay vào nhà đậu vào mâm cơm đánh con: 19, 91
 • Bướm bay vào nhà đậu vào quần áo đánh con: 86, 68
 • Bướm bay vào nhà đậu trên tay đánh con: 02, 16
 • Đàn bướm bay vào nhà đánh con: 03, 72

Tham khảo thêm:

Sau khi đọc xong bài viết của Tỷ Phú Không Độ các bạn có thể biết được bướm bay vào nhà là điềm gì nên đánh con gì rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)