[Giải đáp] Chim bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì chính xác 100%

Chim bay vào nhà là hiện tượng rất bình thường tuy nhiên trong thế giới tâm linh sẽ mang tới cho bạn những điềm báo lành hoặc dữ trong tương lai. Hoặc các con số may mắn. Vậy chim bay vào nhà là điềm gì? Chim bay vào nhà đánh con gì? Tất cả sẽ được Tỷ Phú Không Độ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải thích hiện tượng chim bay vào nhà là tốt hay xấu?

Từ xưa cha ông ta có câu nói “đất lành chim đậu” nên đa số các loài chim vào nhà bay, làm tổ hoặc hót đều là những điềm báo tốt lành thuận lợi trong công việc, sự may mắn trong tài lộc, phước lành cho chính gia chủ cùng với các thành viên ở trong gia đình.

Còn đối với ngư dân thì chim bay vào nhà chính là điềm báo vô cùng đặc biệt nếu như ngư dân bắt gặp chim mòng biển thì cuộc hành trình sắp tới sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi cũng như bình an.

Tuy nhiên, nếu như trong lúc đi biển và bạn gặp phải một con hải âu bay quanh tàu thì có thể cuộc hành trình có bạn sẽ gặp phải khó khăn, sóng gió. Đặc biệt, nếu như bạn nhìn thấy 3 con hải âu bay cùng nhau ở ngay trên đầu thì đây chính là điềm báo về cái chết tới sớm.

chim-bay-vao-nha

Ngoài ra, nếu bạn bị phân chim rơi vào đầu thì đây là một dấu hiệu chính của sự giàu có bất ngờ. Cho nên bạn hãy thoải mái và vui vẻ bởi vì trong thực tế điều này ám chỉ là một sự may mắn thật sự dành cho bạn.

Tham khảo thêm:

Chim bay vào nhà là điềm báo gì trong tâm linh?

Theo tâm linh, hiện tượng chim bay vào nhà có thể là vận tốt hoặc vận không may sẽ xảy ra trong tương lai phụ thuộc vào con chim đó là gì cụ thể như sau:

Chim trắng bay vào nhà

Tương truyền rằng, việc chim có màu trắng bay vào nhà là điềm báo xấu dự đoán những vận hạn sắp xảy ra. Có thể là trong gia đình đang nảy sinh mâu thuẫn, không khí căng thẳng. Vì vậy trước điềm báo này, gia chủ nên bình tĩnh để gia đình được yên vui.

Chim bồ câu bay vào nhà

Chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình nên khi bắt gặp chim bồ câu bay vào nhà là điềm báo may mắn. Đặc biệt khi chim bồ câu vào nhà theo cặp là điềm báo cho việc gia đình sắp có tin vui về hôn nhân, giàu sang thịnh vượng.

chim-bay-vao-nha-1

Chim cuốc bay vào nhà

Dân gian bảo rằng chim cuốc vào nhà tức nhà sắp có khách quý. Vì thế việc gặp chim cuốc chính là điều tốt, sao không sửa soạn lại nhà cửa, biết đâu sẽ có khách quý đến thăm?

Quạ bay vào nhà

Đây là điều không may mắn bởi có khi bạn cũng có thể gặp lại bạn cũ, lợi lộc và tiền bạc vào nhà bạn. Là điềm cảnh báo về việc gia đình bạn chuẩn bị có sự cãi nhau dẫn đến ẩu đả nên bạn cần phải tránh xa những điều thị phi.

Chim bay vào nhà rồi chết

Đây là điềm dữ báo có thể sắp tới trong nhà tới có sự việc đau buồn, tang thương. Đặc biệt nếu như chim bay vào nhà, đậu ngoài hiên hay ở bên ngoài nhưng lại chãi mỏ vào nhà thuộc các loài cú, diều hâu… thì rất có thể sắp tới gia đình đó có thể sắp gặp phải điều chết chóc, xui xẻo hay người bị bệnh thường sẽ rất khó qua khỏi.

Chim lợn bay vào nhà

Theo quan điểm của những người phương Đông thì chim lợn chính là loài vật tượng trưng cho những điều xui xẻo và chết chóc.

Thế nên, khi gặp phải tình trạng chim lợn bay vào nhà dù là ở bất cứ thời điểm nào thì cũng đều là những điều không may. Thế nên, gia chủ hãy cẩn thận để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn.

Chim cào mào bay vào nhà

Nếu chim chào mào đậu ở cửa sổ rồi bay đi là đang mang cơ hội và vận may tới. Con nếu chào mào vừa bay vừa hót thì xin chúc mừng vì gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui.

Đặc biệt, nếu chim chào mào bay vào nhà vào ban đêm bạn sắp tới phải đón nhận những trắc trở, gập ghềnh trong cuộc sống, đó có thể là vấn đề liên quan tới hôn nhân gia đình khi tình cảm rạn nứt, hoặc sự nghiệp có thể gặp bất lợi trong tương lai

Chim cú mèo bay vào nhà

Theo người Việt Nam ta, cú mèo thường tượng trưng cho điềm báo về cái chết, hay xui xẻo. Và từ đó cho rằng việc cú mèo vào nhà chính là điềm dữ mang lại những điều bất an.

Tuy nhiên, đối với người dân phương Tây đặc biệt là các nước châu Âu, cú mèo lại tượng trưng cho sự thông thái, hiểu biết, nếu gặp cú mèo chính là niềm may mắn, mang lại sự thông thái cho gia chủ. Vì thế hiện tượng gặp cú mèo bay vào nhà là điều hết sức bình thường, không nên quá lo lắng.

Chim bay vào nhà đánh con gì cho dễ trúng?

Hiện tượng chim bay vào nhà không chỉ mang đến vận may về tài lộc mà mang đến cho người chơi những con số may mắn tương ứng như:

 • Chim bồ câu bay vào nhà đánh con số 48, 69, 29.
 • Chim sẻ bay vào nhà đánh con số 46, 99.
 • Chim chích chòe bay vào nhà đánh con số 46, 22
 • Chim bay vào nhà đậu trên bàn thời đánh con: 15, 79.
 • Chim bay vào nhà đậu ở đầu giường đánh con số 39, 24
 • Chim bay vào nhà ỉa vào người đánh con: 27
 • Thấy chim đang bay đánh con 67
 • Chim đậu trong nhà đánh con 87
 • Chim cú mèo bay vào nhà đánh con 99, 61
 • Chim sáo bay vào nhà đánh con 54, 29
 • Chim chào mào nhảy nhót bay vào nhà đánh con 91, 27

Tham khảo ngay: Cách chơi Lô Đầu Câm, Đít Câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì ?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể được hiện tượng chim bay vào nhà là điềm gì hoặc đánh con gì rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

Rate this post