[Giải đáp] Mơ thấy lũ lụt là điềm báo lành hay dữ, đánh con gì từ A- Z

Tiếp tục ở trong chuyên mục giải mã giấc mơ hôm nay, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải mã giấc mơ thấy lũ lụt giúp bạn tìm ra các con số may mắn hoặc các điềm báo lành hoặc dữ sắp xảy ra trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Ngủ mơ thấy lũ lụt đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy lũ lụt đánh ngay con 67 hoặc 68. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy nước lụt ngập nhà đánh con 16 hoặc 61 .
 • Mơ thấy nước lụt ngập đường tràn khắp nơi đánh con 11 hoặc 69 .
 • Mơ thấy nước lụt dâng cao đánh con 29 .
 • Chiêm bao thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi đánh con 10 .
 • Mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi đánh con 41 .
 • Mơ thấy nước lũ cuốn trôi người khác đánh con 41
 • Mơ thấy lũ lụt đang tiến về phía mình đánh con 12 hoặc 13 .
 • Mơ thấy mình đang ngồi trên thuyền ở trận lũ lụt đánh con 14 .
 • Mơ thấy mình đang đứng nhìn dòng lũ đánh con 67 hoặc 68 .
 • Mơ thấy nước lũ cuốn trôi nhà của mình đánh con 43 .
 • Mơ thấy lũ lụt đến bất ngờ đánh con 89 hoặc 35 .
 • Chiêm bao thấy lũ lụt đến với tốc độ chậm đánh con 56 hoặc 90 .
 • Mơ thấy lũ lụt sóng thần đánh con 04 – 74

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy lũ lụt cho thấy bạn đang quá lấn át người khác, quá đề cao cái tôi của bản thân mà không để ý tới suy nghĩ và xúc cảm của người xung quanh. Nếu để điều này tồn tại quá lâu, bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn, điều bạn cần làm ngay bây giờ là khiêm tốn và học cách lắng nghe người khác.

mo-thay-lu-lut

Mơ thấy lũ lụt dữ dội

Đây là điềm báo không tốt cho thấy bạn đang phải đối mặt với các vấn đề về mặt tình cảm. Bạn đang kìm nén cảm xúc, những bức xúc trong một khoảng thời gian dài mà không thể thoát ra được. Do đó, bạn hãy trút hết nỗi lòng, nói ra những suy nghĩ cá nhân để có thể giải quyết hết mọi vấn đề không ổn mà bạn đang đối mặt.

Mơ thấy nước lũ dâng lên thất thường

Đây là điềm báo xấu ám chỉ bạn sắp phải đối mặt với một sự thay đổi vô cùng lớn có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Nó có thể đi theo chiều hướng tốt nhưng cũng có thể thay đổi theo chiều hướng tồi tệ, vì vậy bạn nên chuẩn bị để đối diện với nhiều rủi ro có thể gặp phải một cách cẩn trọng.

Mơ thấy lũ lụt dâng lên từ từ

Đây là điềm báo tốt bạn đang có những lo lắng được giải quyết nhanh chóng, giống như dòng nước sẽ cuốn trôi đi mọi lo lắng của bạn, đem lại cho bạn một tinh thần sảng khoái và thoải mái hơn.

Mơ thấy nước lũ ngập nhà

Giấc mơ này là điềm báo không tốt báo hiệu gia đình bạn đang gặp phải những khó khăn, đặc biệt là về tài chính, bởi vậy bạn cần thận trọng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc.

Mơ thấy lũ lụt tràn vào nhà

Giấc mơ này cho thấy tinh thần của bạn gần đây không được bình thường, bạn đang có quá nhiều cảm xúc bị chi phối. Lúc này bạn cần tập trung giải quyết từng vấn đề để mọi việc có thể được đơn giản hơn và bạn sẽ không còn stress như lúc đầu.

Mơ thấy lũ lụt cuốn trôi nhà

Giấc mơ này chỉ ra những tranh luận và xung đột của bạn với các thành viên trong gia đình. Hãy giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải với những người thân yêu.

Mơ thấy bị nước lũ cuốn trôi

Nếu mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi là điềm báo xấu cho bạn, nhắc nhở bạn nên chú ý đến những phúc lợi của bản thân, tránh để bị người khác tranh giành mất những gì mà bạn xứng đáng được hưởng. Giấc mơ cũng là lời cảnh báo đến sức khỏe của bạn cần được bạn chú ý hơn.

Còn nếu mơ thấy người khác bị nước lũ cuốn đi điều đó tượng trưng cho những thách thức và trở ngại mà bạn có thể sớm gặp phải. Giấc mơ này có thể biểu thị sự thất vọng và mất mát lớn

Mơ thấy nước lũ chảy xiết

Đây là điềm báo không may mắn cho đường tình duyên của bạn. Thời gian này hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi dẫn đến mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt. Vì vậy, hai bạn nên ngồi lại bình tĩnh nói chuyện với nhau để tìm ra được hướng giải quyết.

Mơ thấy sóng thần

Giấc mơ này cho thấy bạn là người không có kỹ năng giao tiếp. Chính điều này khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Và sẽ có những vấn đề khó khăn ập đến bất ngờ do người thân của bạn mang lại. Bạn cần cảnh giác, đề phòng với những người xung quanh bạn.

Mơ thấy lũ ngập tràn tất cả đường phố nhà cửa

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn đang phải đối mặt với chuyện buồn hoặc đang cảm thấy quá nhiều áp lực, bạn cần tìm hướng giải quyết để đưa bản thân ra khỏi áp lực và hạn chế suy nghĩ về nó quá nhiều.

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt khác

Mơ thấy mình đang chạy khỏi trận lũ lụt là điềm báo may mắn, bạn có khả năng giải quyết được những vấn đề mà bạn gặp phải.

Mơ thấy lũ lụt cuốn trôi mọi thứ báo hiệu thời gian tới những điều tồi tệ sẽ xảy đến với bạn.

Mơ thấy lũ quét kèo mưa to gió lớn chính là mong muốn thay đổi, dọn dẹp tất cả mọi thứ và bắt đầu cho một sự khởi đầu mới mẽ hơn trong cuộc sống hiện tại của mình.

Mơ thấy lũ lụt mang theo mảnh vỡ cho biết có kẻ đang cố tình phá hoại danh tiếng của bạn.

Mơ thấy lũ lụt bắt đầu rút cho biết những khó khăn bạn đang gặp sẽ có hướng giải quyết.

Mơ thấy đứng xa nhìn lũ lụt nhắc bạn nên biết quan tâm hơn đến mọi người xung quanh.

Mơ thấy thuyền trên dòng nước lũ báo hiệu bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về lũ lụt rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

Rate this post