Giải thích tắc kè vào nhà kêu 3, 4, 5, 6, 7, 9, 12 tiếng là điềm gì? Đánh con gì?

Thời gian gần đây, tắc kè vào nhà bạn rất nhiều kèm theo những tiếng kêu lạ thường lúc thì 3 tiếng, 4 tiếng, 5 tiếng, 7 tiếng, thậm chí là 12 tiếng khiến bạn lo lắng không biết có chuyện gì sắp xảy ra đến với gia đình mình không? Hay đó chỉ là một hiện tượng bình thường? Sau đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ giải thích hiện tượng tắc kè vào nhà là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa hiện tượng tắc kè vào nhà nói lên điều gì?

Theo các nhà tâm linh hay phong thủy, tắc kè vào nhà là điềm báo may mắn báo hiệu những chuyển biến tương đối tích cực cho bạn và gia đình trong tương lai về mặt hiếu hỷ, hôn nhân, tình duyên.

Nếu bạn là người độc thân thì đây là dấu chỉ bạn sẽ sớm gặp được ý chung nhân, mau chóng kết duyên xây dựng tổ ấm. Ngược lại, nếu là người đã có gia đình thì dự đoán đời sống vợ chồng có khả năng xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Đây lại là thời gian thích hợp để bạn vun vén cuộc sống gia đình, dành thời gian chăm lo cho người bạn đời của mình để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Đặc biệt, trong trường hợp nếu thấy tắc kè hoa vào nhà báo hiệu trong thời gian tới, cuộc sống của bạn sẽ nở hoa và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Theo dân gian của ông bà ta lại cho rắng tắc kè vào nhà thường mang lại sự âm u, kém may mắn cho gia đình trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, tắc kè phát ra những âm thanh quái đản, mang lại sự lo âu, sợ hãi. Tuy nhiên, đây chỉ là nhận định của dân gian dựa trên đặc tính của bò sát mà thôi.

tac-ke-vao-nha

Tham khảo thêm:

Giải mã điềm báo tắc kè vào nhà là điềm gì? Lành hay dữ?

Nếu chỉ gặp 1 con tắc kè vào nhà thì đây là điềm báo may mắn sắp có thêm người mới nhất là trong quan hệ tình cảm và gia đình. Còn Nếu bỗng gặp được 3 con tắc kè cùng vào nhà mình là dấu hiệu gia đình bạn sẽ sớm có tin vui.

Tin vui ở đây chính là những dấu hiệu chuyển biến tốt trong công việc, nhất là việc học tập, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định nên dành thời gian trau dồi bản thân để đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp, đó có thể là thăng chức hoặc chức vụ mới trong tương lai. Ngoài ra nếu gia đình có sĩ tử, người sắp thi cử, thì đây là dấu hiệu của một kỳ thi thành công.

Tắc kè vào nhà kêu 3 tiếng

Xa xưa, dân gian bảo nhau hễ gặp tắc kè kêu 3 tiếng chính là dấu chỉ gia đình sắp xảy ra các biến cố hoặc việc không may mắn, công việc sẽ gặp một số thử thách…Nhưng bạn đừng vội lo lắng, vì khó khăn và thử thách sẽ mau chóng qua đi vì đây chỉ là bước đệm nhỏ cho sự thành công và mỹ mãn kế tiếp.

Tuy nhiên, theo các nhà tâm linh, tắc kè kêu 3 tiếng là điềm báo cực xấu nhẹ thì tai nạn đau ốm, thuốc thang mới khỏi. Nặng thì mất mạng, gia đình tang thương.

Tắc kè vào nhà kêu 4 tiếng

Đây là điềm báo may mắn sẽ đến với cuộc sống của bạn. Từ công việc đến con đường tình duyên, nếu bạn còn đi học thì học tập có kết quả tốt.

Tắc kè vào nhà kêu liên tục 5 tiếng hoặc 9 tiếng

Nếu tắc kè kêu liên tục 5 hoặc 9 tiếng cho thấy gia đình bản chủ sắp đón nhận nhiều bất ngờ về mặt công danh sự nghiệp, chuyện học hành và tình cảm theo ý tốt.

Cụ thể với những bạn đã bắt đầu đi làm thì công việc sắp tới sẽ diễn biến suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công mới. Còn đối với các bạn còn đang trên ghế nhà trường thì những cố gắng nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng.

Đặc biệt đối với những ai đã lập gia đình thì gia đình bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn.

Tắc kè vào nhà kêu 6 tiếng

Báo hiệu gia đình bạn sắp đón một vị khách quý người này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Vì vậy, bạn hãy đón tiếp vị khách này thật chu đáo nhé

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 7 tiếng

Nhắc nhở bạn cần thay đổi bản thân theo hướng tích cực thì nhiều điều may mắn và thành công sẽ đến với bạn trong tương lai.

Tắc kè vào nhà kêu 8 tiếng

Đây là điềm báo may mắn về đường tình cảm. Nếu như thời điểm trước đó bạn và người yêu mâu thuẫn thì đây sẽ là thời điểm hai người làm lành, hâm nóng, vun vén tình cảm nhiều hơn.

Tắc kè vào nhà kêu 12 tiếng

Báo hiệu bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi, áp lực trong công việc nên muốn buông xuôi. Đồng thời, hiện tượng này còn cho thấy khó khăn, trở ngại, hiểm nguy mà gia đình bạn vừa phải chịu đựng đã vừa qua đi. Thế nhưng cũng không được chủ quan, hãy cẩn thận về khía cạnh tài chính để hạn chế tối thiểu việc rơi vào khủng hoảng.

Tắc kè vào nhà đánh con gì? Là số mấy?

 • Tắc kè vào nhà: 44 – 99
 • Tiếng tắc kè kêu: 23 – 50
 • Tắc kè vào nhà kêu 3 tiếng: 23 – 48
 • Tắc kè vào nhà kêu 5 tiếng: 12, 74
 • Tắc kè vào nhà kêu 7 tiếng: 17, 58
 • Tắc kè vào nhà kêu 9 tiếng: 34 – 98
 • Tắc kè hoa vào nhà: 88 – 34
 • Mơ thấy tắc kè vào nhà: 54, 79
 • Chiêm bao thấy tắc kè chết: 09, 50
 • Mơ thấy tắc kè đang giao: 43, 71
 • Nằm ngủ nghe thấy tiếng kêu tắc kè: 50, 35
 • Mơ thấy 2 con tắc kè cắn nhau: 21, 55
 • Mơ thấy mình đang rượt bắt tắc kè hoa: 19, 41
 • Mơ thấy tắc kè cắn chảy máu: 60, 44
 • Ngủ mơ thấy đang cho tắc kè ăn: 38, 68
 • Mơ thấy mua tắc kè hoa về nuôi: 49, 96
 • Mơ thấy mình đang ăn thịt tắc kè đánh: số 27, 66

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn tìm ra các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

4/5 - (2 bình chọn)