6 cách kiểm tra số tài khoản Agribank nhanh chóng chi tiết từ A – Z

Trong bài viết dưới đây, Tỷ Phú Không Độ sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách kiểm tra số tài khoản Agribank đơn giản và nhanh chóng. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé

Hướng dẫn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng

kiem-tra-so-tai-khoan-agribank

1. Kiểm tra số tài khoản Agribank tại cây ATM

 • Bước 1: Cho thẻ vào khe ATM và chọn ngôn ngữ.
 • Bước 2: Nhập mã PIN của tài khoản và chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn chọn mục Vấn tin tài khoản.
 • Bước 4: Khi thực hiện chức năng này, hệ thống sẽ in sao kê cả thông tin số tài khoản ngân hàng.
 • Bước 5: Chọn Kết thúc giao dịch và nhận lại thẻ.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản như vậy bạn đã có thể tìm lại được số tài khoản ngân hàng Agribank của mình rồi.

2. Kiểm tra số tài khoản Agribank qua PGD/Chi nhánh

Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để tra cứu số tài khoản của mình, và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mình. Lưu ý khi đến kiểm tra thì nhớ mang theo giấy tờ chứng minh thư để so sánh đối chiếu.

Các bạn có thể tham khảo thêm: thời gian làm việc của ngân hàng Agribank để chủ động khi trực tiếp đến ngân hàng để tra cứu tài khoản.

3. Tra cứu số tài khoản Agribank qua tin nhắn SMS Banking

Bạn có thể chủ động gửi tin nhắn SMS với cú pháp: “VBA SD” gửi 8149 để tra cứu nhanh số tài khoản của mình. Ngoài ra, bạn chỉ cần kiểm tra lại tin nhắn cũ của Agribank đã gửi cho bạn khi phát sinh giao dịch làm thay đổi số dư trong tài khoản đều có đề cập đến số tài khoản của bạn.

4. Kiểm tra số tài khoản Agribank qua Mobile Banking

 • Bước 1: Truy cập vào App Agribank E-Mobile Banking từ điện thoại di động.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục Dịch vụ  thẻ => Vấn tin tài khoản. Tại bước này bạn vừa có thể kiểm tra số tài khoản và số dư trong tài khoản của mình.

5. Đăng nhập Internet Banking xem lại số tài khoản

 • Bước 1: Truy cập vào website Agribank Internet Banking trên máy tính và nhập thông tin tài khoản của bạn bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực được hiển thị bên phải và sau đó nhấn vào nút Đăng nhập.
 • Bước 2: Tại màn hình trang chủ của web, chọn mục Giao dịch => Chọn Thông tin tài khoản => Chọn Vấn tin tài khoản để xem số tài khoản Agribank.

6. Gọi đến số tổng đài Agribank để tra cứu số tài khoản Agribank

Bạn gọi trực tiếp đến số điện thoại trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank theo số điện thoại 1900 55 88 18 để yêu cầu cung cấp số tài khoản Agribank. Tại đây, các tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như: Họ tên, số chứng minh thư để đối chiếu và cung cấp số tài khoản cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo: 5 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank chính xác 100%

Tìm hiểu tài khoản ngân hàng Agribank

Tài khoản Agribank là tài khoản giao dịch của khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp do ngân hàng Agribank cung cấp giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, tiết kiệm hoặc đi vay.

Tài khoản Agribank được chia thành 3 loại bao gồm: tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm và tài khoản tiền vay. Mỗi cá nhân hay tổ chức đều có thể mở cả 3 loại tài khoản này.

1. Số tài khoản ngân hàng Agribank

Số tài khoản ngân hàng Agribank là dãy số được ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng khi họ có nhu cầu đăng ký mở thẻ tài khoản thẻ ATM

Sau khi bạn đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng Agribank, ngân hàng sẽ tiến hành gửi thẻ ATM cho bạn sau vài ngày cùng đó là một phong bì bao gồm các thông tin kèm theo dưới đây:

 • Số thẻ ATM: Số thẻ ATM là dãy số được in nổi trên thẻ.
 • Mã PIN: Là mật khẩu lần đầu đăng nhập tại cây ATM ngân hàng, thường có hiệu lực trong vòng 24h. Mã PIN được niêm phong bên trong phong bì đựng thẻ.
 • Số tài khoản: là dãy số mà ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng. Số tài khoản khác với mã in trên thẻ ATM, mã số tài khoản cần được bảo mật nên in bên trong phong bì gửi cùng thẻ ATM.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng nhầm lẫn số tài khoản ngân hàng Agribank là dãy số được in nổi ngay trên thẻ ATM nên không lưu lại, vì thế khi cần sử dụng dịch vụ chuyển/nhận tiền lại không nhớ hoặc gửi nhầm số thẻ cho người chuyển.

2. Số tài khoản Agribank được ghi ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm số tài khoản ngân hàng Agribank bởi dãy số này thường sẽ được lưu ở:

 • Trong số sao kê, hóa đơn in ra khi bạn rút tiền tại cây ATM.
 • Trong tài khoản Internet Banking, E-Mobile Banking ngân hàng Agribank của bạn.
 • Trong tin nhắn SMS ngân hàng Agribank gửi cho bạn mỗi khi có biến động số dư.

3. Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng ATM Agribank thường bao gồm 13 số. Dãy số này thể hiện đầy đủ các thông tin về: Mã ngân hàng, Mã chi nhánh, Loại tiền tệ, Tài khoản, Mã khách hàng.

Ví dụ: Một số tài khoản ngân hàng Agribank là 130 020 1201889 như hình trên. 130 chính là đầu số tài khoản thể hiện mã chi nhánh ngân hàng Agribank nào đó. Chỉ cần bạn nhìn thấy 3 số này ngay đầu số tài khoản là bạn biết tài khoản đó thuộc ngân hàng Agribank.

Ngoài đầu số 130 như ở ví dụ trên, ngân hàng Agribank còn rất nhiều các đầu số khác. Mỗi đầu số thể hiện một chi nhánh khác nhau như:

 • 340: Chi nhánh Hưng Hà, Thái Bình.
 • 150: Chi nhánh Trần Đăng Ninh, Hà Nội.
 • 221: Chi nhánh Xuân Mai, Hà Nội

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn kiểm tra số tài khoản Agribank của mình nhanh chóng sau mỗi lần quên tài khoản nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)